Mourinho rậm rịch chuyển nhà về London

29/4/2016  

“Người đặc biệt” đi cùng cộng sự vào cửa hàng nội thất IKEA để mua hộp giấy và băng keo để chuẩn bị chuyển nhà tới một nơi mới

chuyển nhà

(Dân trí) - Ngày hôm qua, Mourinho đã bị phóng viên Josep Pedrerol của đài Punto Pelota bắt gặp đang vào cửa hàng nội thất IKEA để mua hộp giấy và băng keo để chuẩn bị chuyển nhà về tới một nơi mới (nhiều khả năng sẽ là London).
Mourinho vẫn chơi trò “ú tim” trước báo giới khi được hỏi về khả năng trở lại Chelsea. Ngay sau trận đấu với Real Madrid, ông khẳng định sẽ rời khỏi đội bóng này nhưng thời gian sau, “Người đặc biệt” lại khẳng định không hề có chuyện chia tay đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, có vẻ như sau trò “ú tim” ấy, Mourinho đã chuẩn bị “cú sốc” thực sự. Ngày hôm qua, phóng viên Josep Pedrerol của đài Punto Pelota đã bắt gặp “Người đặc biệt” đi cùng cộng sự vào cửa hàng nội thất IKEA để mua hộp giấy và băng keo để chuẩn bị chuyển nhà tới một nơi mới (nhiều khả năng sẽ là London). Trong chường trình của đài Punto Pelota, Josep Pedrerol tiết lộ: “Các bạn có biết được tôi đã thấy Mourinho làm gì vào sáng nay không? Vào lúc 12h, tôi đã bắt gặp “Người đặc biệt” đi cùng người đàn ông hói đầu đi vào cửa hàng nội thật IKEA. Có ai đoán được ông ta mua những gì không? Đó là những hộp giấy và băng keo”. Cũng theo tiết lộ của Josep Pedrerol, HLV trưởng của Real Madrid đã chi khoảng 200 euro để mua những món đồ trên. Ngay sau đó, một khán giả của đài Punto Pelota hồ hởi nhận xétvới giọng điệu châm biếm: “Quá rõ rồi, Mourinho sắp đào tẩu khỏi Real Madrid. Những hộp cát-tông cũ thì sẽ không đủ chắc chắn để chuyển đồ nhưng hàng của IKEA thì đảm bảo đấy”. Sau khi bị Dortmund loại khỏi Champions League, Mourinho đang hứng chịu sự chỉ trích dữ dội từ những CĐV Real Madrid. Trong trận đấu với Valladolid vừa qua, “Người đặc biệt” đã hứng chịu những đợt công kích dữ dội từ khán đài. Chưa hết, ngày hôm qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiếp tục bị những CĐV cuồng nhiệt của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chặn xe sau khi rời trung tâm Valdebebas. Đây là lần thứ 2, ông gặp phải tình cảnh tương tự. Lần đầu tiên, sau trận đấu với Dortmund ở Bernabeu, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng bị một nhóm CĐV đội nhà, chặn xe để “hỏi tội”.

Chat Zalo Máy bàn Hotline