Dịch vụ chuyển nhà và những vấn đề cần quan tâm

27/5/2016  
Quý khách có nhu cầu chuyển nhà và quý khách đang băn khoăn về dịch vụ này như thế nào, hãy tham khảo bài báo cũng như sự tư vấn của chúng tôi sau đây để biết thêm thông tin hữu ích cho chính mình nhé.

vấn đề quan tâm khi chuyển nhà

Vấn đề quan tâm khi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà được ra đời dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng, và ngày nay khi kinh tế toàn cầu đang ngày càng phát triển thì kéo theo dịch vụ đó càng gia tăng bởi người dân đã có kinh tế để có thể bỏ tiền ra thuê những nhà cung cấp chuyên nghiệp đảm nhiệm.

Ttuy nhiên, bản chất cốt lõi của dịch vụ này lại là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng cần phải quan tâm.

Trước hết Kiến Vàng xin đề cập đến vấn đề dịch vụ chuyển nhà là như thế nào và chuyển nhà trọn gói nghĩa là sao.

Cụ thể trong đó điểm nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn từ tháo dỡ vận chuyển cho đến lắp đặt.

Chúng tôi muốn đề cập tới vấn đề này là bởi vì nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển khi đến khảo sát và báo giá với khách hàng thì nói là trọn gói từ A tới Z nhưng khi làm thực tế thì lại yêu cầu nhiều vấn đề phát sinh không có trong hợp đồng đã được hai bên thống nhất và ký kết trước đó.

Chẳng hạn như khi khảo sát thì báo là số chuyến xe dù có là mấy chuyến thì bên vận chuyển tự cân đối và tự chịu trách nhiệm, tuy nhiên khi vận chuyển lại phát sinh so với dự kiến 2 thậm chí là 3 chuyến xe mặc dù đồ đạc vận chuyển thực tế không có gì thay đổi.

Thế là bên vận chuyển lại đòi tính thêm tiền xe. Một ví dụ khác đó là khi khảo sát, người phụ trách không áng chừng số lượng thùng đóng gói chuẩn nên khi làm thiếu nhiều thùng và đổ lỗi cho chủ nhà là quá nhiều đồ vặt nên đòi tính thêm tiền thùng và băng dính.

Kính thưa quý khách hàng! Nếu đã gọi là trọn gói thì mọi việc, mọi chi phí đã được bao gồm trong đó cả rồi chứ không vì bất kỳ một lý do gì mà lại đòi tính thêm chi phí phát sinh với khách hàng.

Việc chi phí phát sinh nếu có chỉ được tính khi số đồ vận chuyển thực tế nhiều hơn số đồ đã được hai bên thống nhất từ trước. Vậy nếu đồ không thay đổi mà chuyến xe nhiều hay ít thì bên vận chuyển phải là người chịu trách nhiệm đầu tiên chứ không liên quan gì đến chủ nhà. Vậy

Điều quan tâm khi dùng dịch vụ chuyển nhà ở đây là gì ?

Ngay sau khi bạn gọi điện đến công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà và yêu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên khảo sát của công ty sẽ nhanh chóng đến khảo sát khu vực và các đồ đạc cần vận chuyển từ nơi đi cho đến nơi đến.

Tiếp theo là báo giá cho khách hàng, và công đoạn cuối cùng trước ngày vận chuyển đó chính là ký kết hợp đồng vận chuyển.

Đến ngày chuyển nhà, công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ điều động đội ngũ công nhân viên đóng gói và khuân vác cùng các trang thiết bị máy móc và thùng carton, băng keo đến thực hiện công việc chuyển nhà cho gia đình bạn.

Các kỹ thuật viên công ty sẽ tiến hành tháo lắp và đóng gói riêng các loại đồ đạc từ các đồ vật dụng cho đến bàn ghế, tủ, giường và đồng thời đánh dấu phân loại các thùng để tránh thất lạc và tiện cho việc sắp xếp sau này.

Khi tiến hành xong việc tháo lắp và đóng gói, các đồ đạc vật dụng trong gia đình bạn được đưa lên xe vận tải chuyên dụng và di chuyển đến địa chỉ ngôi nhà mới.

Sau đó các đồ dùng này sẽ được sắp xếp, lắp đặt vào các phòng trong nhà mới theo đúng yêu cầu của gia đình bạn. Cuối cùng, khi công việc vận chuyển nhà đã hoàn tất, gia đình quý khách sẽ nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà.

Như vậy chuyển nhà trọn gói là dịch vụ hoàn thiện từ khâu tháo dỡ, đóng gói, lắp đặt và vận chuyển, bố trí sắp đặt lại đồ đạc trong gia đình tại ngôi nhà mới.

Gia đình quý khách không cần phải làm bất cứ việc gì, và tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian.

Khác với các dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ, công ty chuyển nhà chỉ thực hiện vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới cho gia đình và bạn phải tự mình đóng gói, sắp xếp đồ đạc vào bên trong nhà mới.

Như vậy, chuyển nhà trọn gói mang đến cho gia đình bạn rất nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian và công sức của bạn. Bởi việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng cùng với đó là quy trình chuyển nhà trọn gói từ A đến Z.

Hơn nữa, gia đình bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói so với việc thuê các dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ.

Vậy điều đáng quan tâm nhất của bạn ở đây đó chính là lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ hợp lý về mặt giá cả, nhân công có chuyên môn tốt, thái độ nhã nhặn và chuẩn mực với khách hàng.

Những công đoạn còn lại bạn hãy giao phó cho họ và họ sẽ làm việc cho bạn hết mình vì bạn là người trả tiền cho họ. 

Chat Zalo Máy bàn Hotline