Chuyển nhà trọn gói nhanh gọn

11/5/2016  
Đang sống yên ổn tại một ngôi nhà 3 tầng 1 tum trong ngõ cũng không quá sâu...

Tưởng chừng như sau bao nhiêu năm tích góp thì đây sẽ là điểm dừng chân trọn đời cho cuộc sống gia đình bạn thì đến một ngày.

Bạn nhận ra là bố mẹ bạn đã già, không thể nào lọ mọ lau lau chùi chùi từng tầng một rồi lại leo lên leo xuống phơi quần áo rồi xuống tầng 1 nấu ăn, khi muốn nghỉ ngơi lại phải leo lên tầng 2.

Ở cái tuổi chân yếu tay mềm như các cụ thì việc ở nhà chỉ có 1 sàn là một lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, để có một ngôi nhà ở mặt đất với diện tích đủ lớn để có thể bố trí toàn bộ việc sinh hoạt trong 1 sàn là việc không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế.

Chưa kể việc nhà bạn vừa dồn hết số tiền tích cóp được cộng thêm vay mượn mới có đủ để mua đất và xây nhà đến giờ chưa trả nợ hết thì quả thật đây là một bài toán khó.

Tuy vậy, cuộc sống của bố mẹ bạn đến cuối đời là một việc bạn không thể bỏ qua và việc lựa chọn một căn nhà chung cư là một phương án có thể giải quyết được mọi yêu cầu của bạn.

Bạn quyết định bán đi căn nhà trong ngõ của mình và mua một căn nhà chung cư với giá hợp lý mà không phải vay mượn thêm.

Tuy nhiên, khi bạn cần chuyển nhà nhưng không biết phải làm những công việc gì và phải bắt đầu từ đâu bởi có thể bạn chưa chuyển nhà bao giờ hay nói cách khác bạn không ngờ trong một thời gian dài mua sắm mỗi lần một ít thì số lượng đồ trong nhà mình lại nhiều đến thế.

Tham khảo anh em bạn bè thì mỗi người cho một ý kiến. Người thì bảo đợi chủ nhật mọi người được nghỉ thì hùa nhau mỗi người giúp một tý là xong, người thì bảo thuê mấy ông bốc vác ngoài chợ người vào làm, người thì bảo thuê bên chuyển nhà trọn gói nhanh gọn họ làm cho pro…..

Vậy là một việc tưởng chừng như đơn giản lại trở thành phức tạp với bao nhiêu ý kiến trong đầu mà chẳng biết làm theo phương án nào cho hợp lý.

Lại một vấn đề phát sinh mà bạn gặp phải trong phương án đổi nhà của mình.

Nhưng cuối cùng thì lựa chọn đang nằm trong tay bạn bởi vì bạn là chủ nhà và bạn là người có quyền. 

chuyển nhà trọn gói nhanh gọn

Chuyển nhà trọn gói nhanh gọn !

Một ý nảy sinh trong đầu lý tưởng nhất sau khi cân nhắc mọi phương án sau một thời gian dài suy nghĩ.

Thuê thợ người thì sợ công việc sẽ không được đảm bảo vì liệu họ có làm được không? C

hất lượng ra sao mà nghe nói họ làm cứ kỳ kèo đòi thêm thêm, bớt bớt chưa kể gọi người ở ngoài kia thì không biết họ ở đâu nhỡ chẳng may mất mát đồ thì phải làm sao hoặc khi đang làm họ thấy mệt quá họ bỏ về thì biết xoay sở kiểu gì khi đồ đạc đang lanh tanh bành không đâu vào với đâu.

Về cơ bản thì họ không phải là những người chuyên nghiệp tháo lắp mà chỉ cơ bản là những người thuần về lao động chân tay mà thôi. Sau một thời gian suy nghĩ thì phương án thuê người ngoài chợ người bị loại bỏ vì vừa không đảm bảo vừa không yên tâm.

Bạn tính đến phương án thứ 2 đó là nhờ mọi người làm giúp thì sợ mệt và phiền hà rồi xe tải phải gọi ở đâu cho hợp lý rồi biết nhờ ai, nhờ bao nhiêu người mới đủ và biết bắt đầu công việc từ đâu, cần chuẩn bị những gì …. phương án này cũng không được tính đến bởi có nhiều vấn đề khó giải quyết không kém so với phương án thuê người.

Sau khi được tư vấn của một vài người bạn về việc bên làm dịch vụ vận chuyển với đầy đủ các dịch vụ như: tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, tủ, giường….

Ngoài ra còn đóng gói đồ đạc như bát đũa, xoong nồi, xô chậu, quần áo lỉnh kỉnh….

Mà bạn thì chẳng phải quan tâm đến bất cứ một điều gì.

Hoàn tất mọi công việc bạn chỉ cần thanh lý hợp đồng là xong. Lúc này, bạn mới cảm thấy thật nhẹ nhõm vì đã giải tỏa được tâm lý nặng nề suốt mấy ngày qua.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì hậu dịch vụ cũng là điều rất quan trọng vì sau khi sử dụng có thể đồ đạc tài sản có vấn đề gì cần khắc phục thì bên vận chuyển chuyên nghiệp sẽ phải có trách nhiệm bảo hành dài hạn cho bạn.

Nếu như bạn quyết định sẽ sử dụng dịch vụ chuyển nhà và chưa biết nên đến địa chỉ nào là uy tín?

Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty kiến vàng chúng tôi để bạn có thể yên tâm và không cần phải suy nghĩ về bất cứ điều gì.

Chúng tôi luôn là những người đồng hành cùng khách hàng tận tâm trong công việc và có trách nhiệm cao đối với dịch vụ mà mình cung cấp tới khách hàng.

Chúng tôi làm việc và bạn là người hài lòng, đó chính là mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt tới và luôn luôn hoàn thành một cách tốt nhất. Bởi sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chuyển nhà Kiến Vàng!

Chat Zalo Máy bàn Hotline