cty kiến vàng

Phong thuỷ như thế nào khi chuyển nhà

Các cụ nhà ta thường hay nói:” Vô sư vô sách chẳng ai mắng” ý chỉ những người không mê tín mà có khi quên đi cả những lễ nghĩa, phép tắc của đời thường đối với những gì liên quan đến vấn đề tâm linh, mê tín dị đoan…. Nhưng bên cạnh đó các cụ cũng lại có câu: “ Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” ý chỉ những việc làm nên có đôi chút tính toán cho hợp tình, hợp lý hay gọi là mê tín cũng được. Bởi chẳng phải ngẫu nhiên mà các cụ lại có những lời nhận xét như vậy mà qua hàng ngàn năm đúc kết và qua kinh nghiệm thực tế chứng minh được rằng kim sinh thuỷ, thuỷ sinh mộc, mộc lại sinh hoả……. Tạo nên một vòng tròn tương sinh mà đến khoa học hiện đại cũng phải công nhận không ít thì nhiều. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ muốn đề cập tới vấn đề phong thuỷ như thế nào khi chuyển nhà để quý khách hàng có thể tham khảo và đưa ra hướng giải quyết cho hợp lý nhất với điều kiện khách quan và chủ quan của mình trong từng trường hợp cụ thể.

Xem phong thuỷ chuyển nhà

Xem phong thuỷ chuyển nhà

Các bạn tham khảo những ý sau:

Thứ nhất: không phải cứ thuỷ là khắc hoả. Ngày nay khi thiết kế gian bếp nấu thì người ta thường để bếp gas một bên còn gần bên cạnh-cách xa một chút là bồn rửa bát hoặc chậu rửa. Vậy theo quan niệm phong thuỷ tức là hoả và thuỷ khắc nhau vậy liệu có vấn đề gì không? Xin thưa là từ xưa tới giờ lửa và nước luôn là hai thứ không thể thiếu được trong cuộc sống của con người. Từ thế giới cổ đại khi mà loài người còn ăn lông ở lỗ cho đến đời sống hiện đại ngày nay thì hai thứ đó vẫn không thể thay đổi. Miễn là chúng hài hoà và không có điều kiện xung-khắc thì mọi chuyện vẫn ổn thoả cả. Có chăng là khi thiết kế quý khách hàng nên yêu cầu bên thiết kế và lắp đặt bố trí cho chúng ở một khoảng cách đủ xa để chúng đạt được sự hài hoà và không thể nào vươn tới khắc nhau thế là ổn.

Thứ hai: Không thể nào chiều theo hết tất cả cái gì cũng phải hợp với từng người. Giả sử chồng/vợ bạn mệnh mộc còn bạn thì mệnh hoả. Như vậy là tương đối hợp nhau nhưng người mệnh hoả lại hợp với màu sáng, màu đỏ còn người mệnh mộc lại hợp với màu xanh, màu tối. Như vậy màu của người nọ sẽ không hợp với màu của người kia vậy chẳng nhẽ sơn tường hai màu, tủ quần áo cũng hai màu vv và vv. Vậy phải làm sao đây? Bạn hãy lựa chọn cho mình người chủ chính của gia đình và màu sắc nên lựa theo người đó. Khi người đó hợp và phát có nghĩa là cả gia đình sẽ được “nhờ” theo. Vậy là vấn đề đã được giải quyết rồi nhé.

Trên đây chỉ là hai trường hợp liên quan đến vấn đề phong thuỷ khi chuyển nhà. Ở những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục đề cập đến các vấn đề phong thuỷ trong nhà của bạn. Hãy theo dõi và đóng góp cho chúng tôi thêm ý kiến để chúng tôi có thể hoàn thiện thêm cho quý khách hàng những bài viết bổ ích hơn trong cuộc sống.

4/5 - (2 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...