cty kiến vàng

Những độc chiêu chuyển nhà nhanh gọn

Sẽ thật là mất thời gian cho bạn khi chuyển nhà nếu như bạn không biết được những độc chiêu chuyển nhà nhanh gọn. Bài chia sẻ ngày hôm nay, công ty chuyển nhà Kiến Vàng sẽ đưa ra một số mẹo cơ bản giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc chuyển nhà, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

ke hoach chuyen nha

Độc chiêu giúp bạn chuyển đồ nhanh hơn

Các bước hay dành cho việc chuyển nhà

  • Lên danh sách những việc cần phải làm

Khi còn chưa đến ngày phải chuyển nhà, bạn nên lên một bảng danh sách các công việc cần phải thực hiện. Đây là một việc làm rất quan trọng vì khi còn đang rảnh dỗi, đảm bảo bạn sẽ không bị bỏ quên một nhiệm vụ nào cả. 

  • Sử dụng nhiều dụng cụ hỗ trợ

Việc chuyển đồ đạc chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thùng carton, băng dính, các loại giấy bọc chuyên dụng,… Bởi vậy, bạn nên chuẩn bị thật kỹ càng và chu đáo trong khâu này. Nếu như bạn mua thùng carton của các công ty vận chuyển, những thùng mà bạn chưa dùng tới có thể trả lại trong công ty. Do đó đừng sợ lãng phí bạn nhé.

  • Sắp xếp từng nhóm đồ

Để tránh trường hợp đồ đạc bị thất lạc khi vận chuyển đồ đạc, bạn nên sắp xếp riêng biệt thành từng nhóm để đồ đạc được đảm bảo hơn, không bị thất lạc hay va đập trong quá trình vận chuyển. Riêng đối với các vật dụng bằng vải, bạn nên bọc chúng lại với nhau bằng túi nilong trước khi cho vào hộp. Tránh trường hợp quần áo bị bụi bẩn trong quá trình vận chuyển và phải giặt lại.

  • Đóng gói dần đồ đạc cần chuyển

Những đồ đạc mà bạn không thường xuyên sử dụng, bạn có thể đóng gói dần trước ngày vận chuyển, để tránh sự dồn dập lúc chuyển đồ. Ví dụ: Bạn có thể đóng gói trước quần áo mùa đông nếu khi chuyển nhà vào mùa hè., khi chuyển nhà vào mùa đông thì bạn có thể cất quần áo mùa hè trước… Những vật dụng khác như: Kem đánh răng, sữa tắm, dầu gội đầu là những thứ thường xuyên phải dùng nên bạn không nên đóng gói trước, tránh trường hợp lại phải bỏ ra để tìm lại.

  • Cất giữ riêng những giấy tờ quan trọng

Những loại giấy tờ quan trọng như: Hộ Khẩu, Học Bạ, Hóa Đơn, Chứng Minh Nhân Dân hoặc những tài liệu quan trọng khác bạn nên giữ chúng ở bên mình, cất vào túi đồ cá nhân bạn thường xuyên mang theo khi ra ngoài và lưu ý đừng nên cất chúng ở cái hộp nào cả.

Trên đây là những mẹo nhỏ mà chuyển nhà Kiến Vàng chia sẻ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình chuyển nhà, hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ thật sự là hữu ích đối với các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...