cty kiến vàng

Chọn sai nhà cung cấp – “tiền mất tật mang”

Chọn sai nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà-tiền mất tật mang

Sau khi tham khảo một vài nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, bạn quyết định lựa chọn một nhà cung cấp có giá cả được coi là thấp và phải chăng nhất. Tuy không phải là thương hiệu nổi tiếng nhưng với giá cả đó so với mức thu nhập của bạn thì được coi là có thể chấp nhận được.

Đến ngày hẹn, bên vận chuyển có hai người đến làm nhưng bạn chẳng biết là ai do họ không mặc đồng phục, không có thẻ nhân viên. Để chắc chắn bạn gọi điện cho người phụ trách bên vận chuyển để xác nhận. Tuy nhiên, theo như cam kết thì số lượng nhân công tham gia công việc chuyển nhà của bạn phải có 4 đến 5 người làm mà giờ thì chỉ có 2. Hỏi ra thì 2 người đến trước nói là không biết vì chỉ là người đi làm thuê và chắc hai người kia một lát nữa mới tới. Khoảng một tiếng sau thì mới có hai người khác tới và vẫn trong tình trạng như hai người trước. Họ lóng ngóng tháo tủ chỉ với chiếc búa và chiếc kìm mang theo, đồ bao bọc thì chẳng có gì. Sốt ruột cho tài sản của mình bạn gọi điện cho bên vận chuyển nhưng chỉ được giải đáp là do nhiều việc nên xin được thông cảm. Hợp đồng thì đã ký, tiền tạm ứng thì đã chuyển và đồ đạc thì đã dỡ và đóng gói lung tung nên bạn chỉ còn cách …ngậm bồ hòn làm ngọt và cho qua, đành để cho họ làm việc cho xong vậy. Đến khi tập kết đồ và chờ xe thì hàng tiếng đồng hồ sau xe mới tới. Xe thì chẳng có logo công ty mà chỉ là “xe ngoài” theo lý giải của nhân viên vận chuyển.

dau dau voi cac nha chuc trach

Mệt mỏi khi không xem xét kỹ nhà dịch vụ

            Đến khi chuyển đồ đến nhà mới và tiến hành lắp đặt thì cánh tủ bị vênh và không thể đóng mở một cách dễ dàng được.Nhân viên lại đổ lỗi cho tủ của bạn đã bị thế từ trước rồi, kiểm tra đồ thì không thấy bị mất nhưng sứt sẹo, xước và là liệt như một mớ hỗn độn.Thuê chuyển nhà trọn gói mà bạn còn thấy mệt mỏi hơn là mình tự làm. Do quá mệt mỏi nên bạn cũng thanh toán cho xong việc. Hỏi bảo hành hay không thì mấy cậu nhân viên bảo là cứ gọi cho người phụ trách. Sau một ngày làm việc như đánh vật, bạn mới hiểu câu “tiền nào của nấy” và mới biết sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà của mình là một thất bại thảm hại.

Bạn đã gặp phải trường hợp này bao giờ chưa? Nếu rồi thì trong lần sau hãy gọi dịch vụ chuyển nhà của công ty Kiến Vàng chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt và sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Nếu chưa thì hãy tham khảo những thông tin bên trên để có một chút kinh nghiệm cho mình. Chúc bạn trở thành một người tiêu dùng thông thái. Kiến Vàng rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...