cty kiến vàng

Có nên bàn giao tay hòm, chìa khoá cho bên dịch vụ chuyển nhà

Khi vào tìm kiếm thông tin của các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà thì đều thấy họ quảng cáo là sẽ đền bù 100% nếu có tổn thất như mất mát, đổ vỡ….. tuy nhiên để nhà cung cấp thực hiện được điều đó khi chẳng may có những sự cố xảy ra thì quả thực là chẳng hề đơn giản như những gì họ nói.

Đặc biệt là đối với những công ty làm ăn không uy tín, làm ăn theo kiểu chộp dật thì họ sẵn sàn thoái thác trách nhiệm, thậm chí là từ chối, chặn điện thoại của khách hàng khi bị “làm phiền” quá nhiều. Điều này chính bản thân công ty chúng tôi đã từng gặp phải khi có một bên giả danh thương hiệu Kiến Vàng của chúng tôi để giao dịch với khách hàng nhưng khi công việc không hoàn thành do đồ đạc lắp đặt không chuẩn nên khách hàng không thể sử dụng được.

Gọi họ đến bảo hành thì họ không đến rồi hẹn lần hẹt lượt và cuối cùng là chặn luôn số điện thoại của khách. Khách hàng gọi điện đến số cố định của chúng tôi thắc mắc và sau khi kiểm tra lại thông tin thì khách hàng mới tá hoả ra là đã sử dụng phải dịch vụ của Kiến Vàng giả mạo với thông tin công ty và địa chỉ khác hoàn toàn với chúng tôi. Chúng tôi có đề xuất với khách hàng là đến đúng địa chỉ đó mà hỏi thì khách hàng có trả lời là đã đến nhưng không gặp. Và cuối cùng chúng tôi vì sự làm ăn uy tín của mình nên đã hỗ trợ khách hàng giải quyết mớ bòng bong đó miễn phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng

Nên hay không nên bàn giao cho bên dịch vụ không ?

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: có nên bàn giao tay hòm, chìa khoá cho bên dịch vụ chuyển nhà không? Xin thưa là tuỳ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ, tuỳ thuộc vào uy tín của họ mà khách hàng đưa ra quyết định của mình. Chúng tôi thường khuyên khách hàng là nên có người giám sát và trông đồ khi đưa đồ đạc, tài sản ra điểm tập kết bởi vì trong quá trình vận chuyển đồ không chỉ có nhân viên của chúng tôi tiếp cận với đồ đạc mà có rất nhiều người qua lại nên nếu chẳng may có vấn đề gì xảy ra thì mọi người còn biết nguyên nhân mà đưa ra phương án xử lý cho tốt. Trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển tới khách hàng, có rất nhiều khách hàng không có mặt ở nhà, văn phòng và chỉ có mặt khi công việc kết thúc để làm công việc nghiệm thu và thanh toán tiền mà thôi. Tuy nhiên, hầu hết trong số đó đều đã từng sử dụng hoặc được người thân giới thiệu sử dụng dịch vụ của chúng tôi nên họ mới hoàn toàn yên tâm như vậy. Hơn nữa, với một thương hiệu uy tín như Kiến Vàng chúng tôi thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì trước khi thực hiện công việc, chúng tôi có tiến hành ký kết hợp đồng và sẵn sàng đón tiếp quý khách hàng đến tham quan và ký hợp đồng trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi.

Qua đây, kính mong quý khách hàng lưu ý thêm một việc nữa đó là những tài sản quý và nhỏ như tiền, vàng, trang sức, điện thoại….. thì quý khách hàng nên tự mình vận chuyển, bảo quản bởi vì đó là những đồ đạc quý giá mà lại rất dễ rơi, vỡ và nếu cẩn thận hơn thì quý khách hàng hãy mua bảo hiểm cho chúng để chúng được an toàn tuyệt đối. Chúc quý khách hàng chuyển nhà an toàn và hiệu quả.

2.7/5 - (3 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...