cty kiến vàng

Hình tượng của chuyển nhà Kiến Vàng

Chuyển nhà kiến vàng – lấy sự chăm chỉ, cần cù, đoàn kết của một loài vật được mệnh danh là khỏe nhất trong thế giới loài vật để làm hình ảnh đại diện  cho một thương hiệu dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Hình tượng của kiến vàng

Hẳn mỗi người trong chúng ta đều quá quen thuộc với hình ảnh từng đàn kiến nối đuôi nhau để tìm mồi và tha về tổ. Cho dù trời mưa, nắng, sáng tối, ở mọi ngõ ngách khó khăn nhất chúng vẫn tìm mọi cách và cần mẫn không quản ngại tha từng chút, từng chút thức ăn mang về để phục vụ cho cuộc sống của cả đoàn.

van chuyen kien vang

Chúng tôi, những người công nhân kỹ thuật của Kiến Vàng cũng làm việc dựa trên hình ảnh đó. Chuyển nhà trong ngõ sâu ư ? không thành vấn đề, chuyển văn phòng ở tầng 6, tầng 7 không có thang máy ư ? cũng chẳng ngại miễn là quý khách hàng tin tưởng vào sự cần cù & chăm chỉ, uy tín của chúng tôi, nhất định chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà không quản mưa gió, nóng nực hay giá rét. Để rồi khi về nhà mới, văn phòng mới quý khách hàng luôn hài lòng và cảm thấy sự lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ của mình là đúng đắn và chuẩn xác.
–         trời nắng quý khách có ô và điều hòa.
–         trời mưa quý khách hàng có áo mưa và ngồi trong ô tô.
–         trời rét hãy mặc ấm.
Vậy chuyển nhà, chuyển văn phòng hãy để chuyển nhà kiến vàng chúng tôi phục vụ quý khách hàng. Quý khách hàng hãy yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình một cách thoải mái nhất mà không cần phải quá bận tâm đến công việc chuyển nhà và chuyển văn phòng.

Mọi thông tin cần tìm hiểu xin hãy liên hệ theo số: 093 760 1111

Xin trân trọng cảm ơn

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...