cty kiến vàng

Chuyển nhà thì các đồ điện tử được đóng gói ra sao ?

Hiện nay các bạn đang thắc mắc là dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói làm sao mà đồ điện tử như tivi tủ lạnh máy giặt… đắt tiền khi chuyển như nào và được bao bọc ra sao, liệu có ảnh hưởng gì không… vậy hôm nay Kiến Vàng xin được chia sẻ những vấn đề sau mà các bạn hay thắc mắc.

Đóng gói đồ điện tử đúng cách để tránh hư hỏng trong khi vận chuyển như thế nào ?

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng

Các đồ đạc được đóng gói cẩn thận

Đồ điện tử được nhà bạn cần được cố định trong quá trình vận chuyển vì thế các hộp bìa đựng của các đồ điện tử đấy mà còn giữ lại được thì là điều tốt nhất, bởi vì các nhà sản xuất họ đã tính toán kỹ lượng để đựng cũng như chiều cao, đồ lót bên trong, để tránh bị trày xước là ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong.

Còn trong trường hợp bạn không còn giữ lại được các thùng của đồ điện tử mà khi bạn mua đó thì có thế thay thế bằng các loại thùng khác kết hợp với xốp nylon và băng dính, với những miếng xốp giúp cho có độ đàn hồi cao chống được va đập khi trong quá trình di chuyển đồ đạc.

Những lưu ý trước và sau khi vận chuyển

Với các thiết bị như, điều hòa, tủ lạnh thì bạn phải rút điện ra khoảng 1 tiếng để tránh bị sốc ga khi chuyển tủ lạnh trước khi đóng gói đồ, và cũng đảm bảo rằng các thiết bị đã được nguội hoàn toàn, thuận tiện cho việc vận chuyển.

Đối với tivi hay bộ dàn âm thanh thì bạn phải ngắt hoàn toàn để cho quá trình các thiết bị nguội hẳn sau những quá trình hoạt động, nhằm bảo vệ các thiệt bị bên trong.

Với loại máy in, máy tính cây thì phải lưu ý rằng cần tháo cục mực ở máy in ra và gói cẩn thận trước khi đóng gói. Máy tính bạn pải tháo ổ cứng bao bọc cẩn thận tránh trường hợp va đạp mạnh, tốt nhất máy tính bạn có giữ liệu quan trọng thì nên sao lưu lại nhằm tránh trường hợp có vấn để, vì đồ điện tử không thể nói trước điều gì.

trên đây là nhưng mẹo nhỏ giúp các bạn có thể tự làm và tránh những điều đáng tiếc xảy ra khi dọn đồ, để không phải gặp những phiền toái trên bạn có thể thuê dịch vụ chuyển trọn gói Kiến Vàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo đồ đạc cho các bạn cũng như sẵn sàng đền bù nếu như có mất mát

3.5/5 - (2 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...