cty kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên nhanh chóng giá cực ưu đãi

Nắm bắt lượng nhu cầu chuyển chỗ ở ngày càng lớn của các bạn sinh viên, dịch vụ chuyển nhà sinh viên của Kiến Vàng ra đời giải quyết các vấn đề khó khăn giúp công việc học tập sinh hoạt của các bạn học sinh, sinh viên không bị ảnh hưởng hay gián đoạn.

Như chúng ta đã biết thì lượng học sinh, sinh viên sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn và vì một số lý do bất đắc dĩ nào đó mà họ phải chuyển nhà chuyển phòng trọ đi một nơi mới. Nếu sinh viên sống một mình có ít đồ đạc cần chuyển  thì công việc nhẹ nhàng hơn và có thể dễ dàng nhờ vài người bạn là chuyển được ổn thỏa.

chuyen-nha-sinh-vien-nhanh-chong-gia-re

Tuy nhiên thì đối với các bạn sinh viên ở theo nhóm vài người với nhau thì lại khác đồ đạc khá là nhiều vì đầy đủ đồ dùng sinh hoạt như một gia đình thu nhỏ vậy. Vấn đề chuyển nhà trở nên khó giải quyết hơn tự mình đóng gói, tự mình vận chuyển thậm chí nhờ bạn bè nhưng không có phương tiện vận chuyển cũng rất là khó khăn. Lúc đó dịch vụ chuyển nhà sinh viên là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. khi bạn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng bạn cũng sẽ được đầy đủ các tiện ích như có nhân viên khảo sát tư vấn và đưa ra các phương tiện vận chuyển để bạn lựa chọn cho phù hợp với bản thân.

Giá cả phù hợp nhất với sinh viên

Vấn đề giá cả chắc hẳn là vấn đề mà các bạn sinh viên quan tâm nhất khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Hiểu được vấn đề tài chính cũng như khó khăn của các bạn sinh viên chúng tôi luôn căn chỉnh và đưa ra các phương án tối ưu nhất để mức chi phí vận chuyển là thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Với đồ đạc không quá nhiều sẽ sử dụng những xe taxi tải có trọng tải thấp như 5 tạ hay 7 tạ đồ đạc đóng gói và xếp phù hợp để không phải chuyển nhiều chuyến. Nếu các bạn sinh viên nhờ được người vận chuyển thì lượng nhân công được giảm thiểu hoặc thậm chí bạn chỉ cần thuê xe taxi tải Kiến Vàng để chuyển đồ.

Dịch vụ hỗ trợ chất lượng nhất

Thông thường các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng tùy vào khối lượng đồ cần chuyển, loại xe hay quãng đường vận chuyển là đồ đạc đã được chuyển tới nơi. Hoặc nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói thì công đoạn đóng gói vận chuyển sắp xếp đều được chúng tôi thực hiện. Đồ dùng đóng gói như thùng băng dính đều được cung cấp và không tính phí, tháo lắp vật dụng bàn, giường, tủ miễn phí chuyên nghiệp tổng hợp lại thì giá của dịch vụ trọn gói rất phải chăng và hoàn toàn phù hợp với mức chi phí sinh viên có thể chi trả.

dịch vụ chuyển nhà sinh viên nhanh chóng giá hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên với mức giá cực kỳ ưu đãi nhưng chất lượng luôn được cam kết đảm bảo và chắc chắn là chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho bạn nếu trong quá trình chuyển dọn có làm đồ đạc hư hỏng hay mất mát.

Khi muốn sử dụng dịch vụ chất lượng giá cả ưu đãi hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0986.962.962 hoặc 0439.969.969 chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất.

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...