cty kiến vàng

Chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành

Với phương châm cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất tại Việt Nam, Công ty chuyển nhà kiến vàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành với giá cực kỳ ưu đãi.

chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành

Chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành trên cả nước.

Có rất nhiều khách hàng gọi điện đến chúng tôi cùng với một câu hỏi là: Bên bạn có chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng từ Hà Nội và Sài Gòn đi các tỉnh không hay là chỉ chuyển quanh khu vực Hà Nội và Sài Gòn thôi? Liệu bên bạn có cho người đi theo xe rồi lắp đặt và sắp xếp đồ tại nơi chuyển đến không hay là chỉ bốc đồ lên xe rồi ra tỉnh ngoài thì bên mình tự hoàn thiện nốt những công việc còn lại? Chúng tôi thực sự thấu hiểu tất cả những thắc mắc đó của quý khách hàng. Bởi vì, không phải ai cũng có thể lắp đặt và bốc vác được những đồ đạc, tài sản như bàn ghế, tủ tài liệu…. hoặc có thể lắp được nhưng không thể bốc vác được vì chúng quá nặng so với khả năng của từng người.

Chúng tôi, công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với mỗi đầu xe tải khi di chuyển ra ngoài tỉnh đều có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đi tháp tùng và tiến hành vận chuyển, lắp đặt tại nơi chuyển đến. Đương nhiên việc bảo hành sản phẩm cũng được chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng như tất cả những khách hàng khác. Thậm chí chất lượng vận chuyển còn được nâng lên một mức cao hơn để chúng tôi hạn chế bớt đi phần nào những rủi ro trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Một điều mà quý khách hàng quan tâm đó chính là mức chi phí khi vận chuyển ngoại tỉnh có cao không? Chúng tôi xin lưu ý với quý khách hàng đó là nếu quý khách hàng có kế hoạch vận chuyển thì xin hãy thông tin với chúng tôi trong khoảng thời gian sớm nhất có thể để chúng tôi có kế hoạch ghép xe vận chuyển vì chúng tôi thường xuyên chuyển nhà và chuyển văn phòng đi các tỉnh nên nếu ghép được xe và dùng xe tải loại lớn thì chi phí sẽ giảm xuống đáng kể, đặc biệt là đối với những khách hàng chuyển hàng theo chiều Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại.

Vậy nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói đi các tỉnh xin quý khách hàng đừng ngần ngại và hãy liên lạc với chúng tôi chuyển nhà kiến vàng trong thời gian sớm nhất để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi. Chúc quý khách hàng có được một kế hoạch vận chuyển thành công và có một nơi ở mới, một nơi làm việc mới như ý. Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng!

>>Tham khảo bài viết: công ty kiến vàng đối tác vàng của bạn

 

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...