cty kiến vàng

Đền bù trong vận chuyển

Choaaang…. Một tiếng vỡ của tấm kính vang lên nghe ròn tan, phá tan mọi tiếng động ồn áo khác. Chạy ra xem tình hình thế nào thì chị Oanh nhà ở Cầu Giấy- chủ nhà của công trình vận chuyển thấy tấm kính mặt bàn của bộ sofa trong phòng khách do cậu nhân viên bên dịch vụ chuyển nhà không may vấp phải bậc cửa ngã xuống làm vỡ.

đền bù trong vận chuyển

vỡ kính nhà chị oanh

Bỏ qua việc tài sản của mình bị vỡ, chị hỏi: “Thế em có bị làm sao không? Thử kiểm tra xem có miếng kính nào  đâm vào người không, nguy hiểm quá em ạ”. Cũng may là phản xạ nhanh nên bạn nhân viên né được nên chỉ bị xước xác nhẹ và sau khi cảm ơn chị chủ nhà thăm hỏi, bạn nhân viên đó có thể tiếp tục làm việc bình thường.

Ngay lập tức dọn dẹp đống đổ nát và đo đạc kích thước của tấm kính, bạn đội trưởng đội thi công vận chuyển gọi điện về văn phòng và đề nghị được giúp đỡ. Nhân viên văn phòng nhanh chóng liên hệ với nhà cung cấp kính và đặt hàng một tấm kính tương tự để đền bù cho chị Oanh nhưng do là tấm kính cường lực và phải mài các cạnh nên đến 2 ngày sau mới có thể nhận được hàng, nhân viên văn phòng gọi điện báo cho chị Oanh biết về vấn đề và được chị Oanh thoải mái đồng ý phương án đền bù.

Sau khi kết thúc công việc vận chuyển ngày hôm đó, chỉ có tấm kính mặt bàn là vấn đề cần phải xử lý còn mọi việc đều điễn ra thuận lợi và an toàn. Chị Oanh nói: “ Thôi không may rồi chứ biết làm thế nào, bên em cũng đã cắt cho chị tấm kính khác rồi nên chị yên tâm”. Hai ngày sau theo đúng hẹn, Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chuyển tấm kính đến cho chị Oanh và không quên nói lời cảm ơn chị đã hành xử rất tốt mặc dù thấy tài sản của mình bị hỏng hóc.

Đổ vỡ là vấn đề không ai có thể nói trước được trong quá trình vận chuyển. Có thể trong toàn bộ quá trình vận chuyển, đồ đạc đã được bảo quản cẩn thận nhưng nhiều khi do khách quan mà vẫn có vấn đề xảy ra. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng luôn cam kết bồi hoàn, đền bù trong vận chuyển toàn bộ tài sản của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển nếu có xảy ra mất mát và đổ vỡ. Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

 

Xem thêm: chọn sai nhà cung cấp – tiền mất tật mang

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...