cty kiến vàng

chuyển nhà 57 lần trong 13 năm của một phụ nữ

Một phụ nữ người anh tên Vanda James đã phải chuyển nhà liên tục từ năm 2001 cho đến nay, lý do của cô đơn giản chỉ vì không thể tìm cho mình được một mái ấm lý tưởng.

Dù một số người nói cô là quá cầu toàn, nhưng Vanda cho biết mình lại thích được di chuyển như vậy.

Chuyển nhà là một việc không dễ dàng gì vì nó gây ra rất nhiều áp lực, do vậy mọi người luôn cố gắng phải chuyển nhà càng ít càng tốt. Nhưng với Vanda, cô coi đó là cách sống của mình. Trong suốt 13 năm, người phụ nữ 54 tuổi này đã sống trong 57 ngôi nhà ở rất nhiều nơi để thoát khỏi sự mốc meo, những con sên bò lổm ngổm và cả sự quấy rối của người ở chung.

Mỗi lần chuyển nhà của Vanda là một lần cô có lý do không thể chịu nổi. Lúc thì cô không chịu được việc phải ngủ trên giường mà xung quanh đầy kem, lúc thì không chịu được con trai chủ nhà liên tục quấy rầy mình, lúc thì cố gắng thoát khỏi ông chủ bạo ngược khi ông ta đang ra ngoài. Và mặc dù cô hy vọng mình sẽ ở lại ngôi nhà hiện tại ở Great Yarmouth, Norfolk trong thời gian dài nhưng Vanda cũng cho biết không có lý do gì mà cô lại không chuyển đi lần nữa.

Trong khi Vanda nói mình đã phải tìm nhà một cách tuyệt vọng để có thể được ở một nơi tốt đẹp thì cô cũng thừa nhận rằng cách sống liên tục thay đổi cũng có cái hay của nó. Cô cho biết: “Tôi muốn tìm một nơi để mình có thể ở lâu dài nhưng việc này khó quá, nhất là khi tôi đã là một phụ nữ lớn tuổi. Nếu tôi có người ở chung với mình thì có lẽ việc này sẽ không xảy ra. Mọi người nói tôi không thể sống ổn định ở đâu được và tôi quá cầu toàn, nhưng tôi lại thích cách sống này.”

Trước khi bắt đầu hành trình di chuyển liên tục của mình, Vanda sống trong một căn hộ màu hồng tại Great Yarmouth trong 9 năm cho đến năm 2001.

Ngôi nhà này ở Woodbridge, Suffolk là nơi trú chân của Vanda chỉ trong 2 tuần vào năm 2005.

Vào lần chuyển nhà thứ 6 của mình năm 2003, cô đã đến tận New Zealand. Nhưng chỉ sau vài tuần, cô lại trở về Norfolk vì một trong những người con bảo cô rằng mình nhớ mẹ. Tuy vậy, cô cũng chỉ sống được 1 tháng vì nó quá bẩn và đầy vỏ bia vứt lăn lóc. Sau đó, cô cứ nghĩ rằng mình đã tìm được một nơi hoàn hảo ở nhà một người thợ làm kem, nhưng cũng chỉ vài tuần là Vanda lại đi vì sợ cảnh phải ngủ trên giường đầy tất của ông ta.

Vanda đã di chuyển liên tục trên khắp nước Anh, thậm chí còn sang tận New Zealand để tìm cho mình một ngôi nhà lý tưởng. Tuy nhiên, hầu hết những nơi ở của cô đều ở vùng Đông Anglia, đặc biệt là khu vực quanh Great Yarmouth, Norfolk.

Đây là ngôi nhà đầu tiên trong quá trình di chuyển của Vanda, nhưng cô phải tìm chỗ mới sau khi không thương lượng được tiền mua nhà.

Vanda đã ở trong ngôi nhà này tại khu chợ Wickham, Sufolk hơn 6 tháng vào năm 2007 – 2008, nhưng sau đó rời đi vì nó quá ẩm thấp.

Ngôi nhà này cũng ở Great Yarmouth, nhưng cô chỉ ở có 2 tháng rồi mau chóng chuyển đi vì có quá nhiều sên.

Tại ngôi nhà ở Great Glenham, bà mẹ 3 con này phải sống chung với một đàn bọ chét.

Vanda đã ở ngôi nhà này tại Worlingham, Suffolk cho đến tháng 1 năm nay nhưng cũng phải chuyển đi vì việc đi lại từ nhà đến chỗ làm việc quá vất vả.

 

xaluan.com

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...