Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 năm 2016

16/12/2016  
Chuyển nhà là một việc không hề đơn giản vì quá nhiều việc phải chú ý, ngày tốt chuyển nhà cũng là một vấn đề trong đó. Chuyển nhà phải chú ý xem giờ giấc vì điều này có thể tác động tới con đường tài lộc cũng như sự an ổn của gia đình.

Thật vậy theo quan niệm phong thủy thì việc chuyển nhà là vô cùng quan trọng, nhà nguồn cội là nền tảng phát triển của gia đình. Chuyển nhà đến nơi mới phải xem nơi đó có hợp với tuổi hay mạng của gia chủ hay không và quan trọng là lúc chuyển nhà có chuyển đúng ngày giờ đại cát đại lộc hay không.

 

ngay-dep-chuyen-nha

Hiện tại đã bước sang những ngày của tháng 12 năm 2016, giai đoạn cuối năm bận rộn mà nhiều người lại có nhu cầu chuyển nhà. Biết được điều đó chúng tôi đã sưu tầm, tham khảo thông tin từ nhiều nguồn và tổng kết lại những ngày giờ đẹp để quý vị tham khảo lựa chọn để chuyển nhà.

Hy vọng với những tổng hợp như vậy sẽ hữu ích với quý khách và giúp quý khách tiết kiệm được phần nào thời gian cũng như công sức tìm kiếm ngày giờ khi chuyển đồ đạc trong nhà.

Dưới đây là bảng tổng hợp những ngày tốt xấu cho việc chuyển nhà vào tháng 12/2016

Ngày đại cát để chuyển nhà tháng 12 năm 2016

ngay-tot-chuyen-nha-thang-12

Ngày tốt chuyển nhà trong tháng 12 năm 2016

xem-ngay-tot-chuyen-nha-thang-12-2016

Ngày xấu nên tránh chuyển nhà trong tháng 12 năm 2016

Trong tháng 12 có một ngày xấu cho việc chuyển nhà đó là thứ tư ngày 7/12/2016 (dương lịch) tức ngày 9/12/2016 (âm lịch) quý khách hàng nên tránh chuyển trong ngày này.

Trên đây là một số ngày tốt chuyển nhà và một số ngày xấu cần tránh, quý khách hàng nên chủ động xem xét và lựa chọn một ngày chuyển đồ thật phù hợp với cuộc sống công việc và hơn cả là thật thuận lợi thật tốt đẹp nhé.

Và quý khách cũng hãy chú ý tìm một đơn vị vận chuyển thật uy tín để không có lỡ mất ngày giờ đẹp khi chuyển nhà nhé. chúc quý khách chuyển đồ thành công như ý, cuộc sống an khang thịnh vượng.

 

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline