Tiềm năng thị trường chuyển nhà quận Nam Từ Liêm

13/12/2016  
Hiện nay, để phục vụ khách hàng được tốt hơn công ty kiến Vàng đã không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng phục vụ, dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm ra đời là  là một minh chứng cho sự đổi mới đó.

 

Chuyển nhà trọn gói kiến vàng

 

Được biết với tốc độ phát triển của đô thị nhu cầu chuyển nhà gia tăng và phát triển khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội.

Chính vì vậy các dịch vụ chuyển nhà ở các quận huyện nói chung dịch vụ chuyển nhà quận Nam Từ Liêm nói riêng ra đời mang đến cho khách hàng rất nhiều sự thuận tiện cũng như trợ giúp khách hàng rất lớn trong công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nơi khác.

Tiềm năng của thị trường chuyển nhà quận Nam Từ Liêm

Được biết vào năm 2014, quận Nam Từ Liêm và quận Bắc Từ Liêm là hai quận được UBND thành phố tách ra từ huyện Từ Liêm.

Địa giới hành chính được phân lại cũng như việc nâng cấp từ huyện lên quận cũng khiến cho quận Nam Từ Liêm có khá nhiều thay đổi. Cơ sở hạ tầng giao thông, đường phố được đầu tư quy hoạch lại tốt hơn trước.

Nhiều khu đô thị được mở rộng đầu tư và phục vụ nhu cầu sinh sống ngày càng cao của người dân tiêu biểu như khu đô thị Mễ Trì, Trung Văn, Mỹ Đình...

Theo chủ trương của thành phố Hà Nội khi phát triển các thành phố vệ tinh là làm giảm thiểu áp lực dân cư đông đúc cho khu vực nội đô chính vì vậy mà các khu đô thị phía tây được mọc ra và làm gia tăng nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng.

Sau một quãng thời gian dài làm việc tại khu vực này, Kiến Vàng đã được tiếp xúc và có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng tại đây.

Chúng tôi thấy rằng, chuyển nhà tại quận Nam Từ Liêm có nhiều thuận lợi hơn các nơi khác bởi các tuyến đường ở đây rộng rãi hơn và cũng có nhiều tuyến đường không cấm giờ xe tải hoạt động nên không làm chậm trễ hàng hóa vận chuyển cũng như làm lỡ giờ đẹp chuyển nhà chuyển văn phòng của khách hàng.

chuyen-nha-quan-nam-tu-liem

Vấn đề khó khăn khi chuyển nhà quận Nam Từ Liêm

Tuy nhiên, Khách hàng nên hạn chế và nếu có thể thì không nên chuyển nhà chuyển văn phòng vào lúc sáng sớm hay chiều muộn trong các khung giờ từ 7-9h sáng, 5-6h tối vì lúc này là giờ cao điểm đi lại và rất dễ gặp tình trạng tắc đường gây ảnh hưởng không tốt đến quá trình chuyển nhà của bạn.

Vì quận này tập trung nhiều trường học,cơ quan, công ty, bến xe nên mặc dù đường rộng lớn nhưng lượng người lưu thông vào giờ cao điểm lớn vẫn gây ách tắc giao thông.

Với những thông tin trên hy vọng chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giúp được khách hàng phần nào trong việc giải quyết vấn đề khó khăn trong chuyển nhà.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ hãy gọi ngay số máy 0986962962, nhân viên phụ trách của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng nhất. Và khi cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói hãy nhớ đến dịch vụ chuyên nghiệp của Kiến Vàng chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị khách hàng.

Chat Zalo Máy bàn Hotline