Dọn nhà kiến vàng Hà Nội 0937601111

12/4/2016  

Dọn nhà hay chuyển nhà là một công việc đòi hỏi sự cần cù, chuyên nghiệp mà không phải ai hay đơn vị nào cũng có thể làm được.

Cũng vì việc dọn nhà hay chuyển nhà phức tạp như vậy mà dịch vụ dọn nhà kiến vàng đã ra đời để chia sẻ một phần những khó khăn đó giúp bạn. Đến với chuyển nhà kiến vàng, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm không sợ hư hỏng đồ vật, không lo tháo lắp bình nóng lạnh, điều hòa như thế nào….

Tất cả những công việc đó đã có dọn nhà kiến vàng đảm nhận, từ việc bốc xếp, đến việc lắp đặt các bạn hãy cứ yên tâm. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi:  dịch vụ chuyển dọn nhà kiến vàng theo số .


Để có thêm thông tin hữu ích cho quý khách, chuyển nhà kiến vàng xin trích dẫn một phần ý kiến khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà có khách hàng đã dùng và gọi phải đơn vị không có thương hiệu. sau đây là đoạn trích dẫn :

Lần trước chuyển nhà từ Cầu Giấy ra Mỹ Đình, em thuê một anh chuyển nhà đóng gói và tháo đồ rất chuyên nghiệp, tuy nhiên chỉ một mình anh ấy làm, bọn còn lại bê vác, lại không có xe, phải thuê xe 3 gác, rồi lúc vận chuyển làm gẫy mất cái ống điều hòa của em, làm em hơi bực, lần này chuyển nhà quyết định thử một dịch vụ khác xem tình hình có khá hơn không.

Thấy trên otofun có một cụ đăng làm dịch vụ này, quảng cáo là chuyên nghiệp, gìn giữ đồ hết sức chu đáo, lại có xe ford transit rất rộng rãi, em bèn nhắn tin hỏi giá cả thế nào, đây là tin nhắn hỏi giá

 

tin-nhan-hoi-dich-vu-don-nha


Còn đây là tin nhắn trả lời:

 

tin-tra-loi-hoi-dich-vu-chuyen-nha

 

Ok, giá hợp lý đó, thử xem. Em còn nhắn lại bảo là không cần giảm giá, chỉ cần vận chuyển tốt, không làm hỏng ống điều hòa, lắp đặt ngon lành là ok.
Kết quả là sáng chủ nhật đội của cụ nguyenducthanh đến, xe trông rất ngon, nghĩ bụng "chuyên nghiệp đó", rút cục chỉ có cái xe là thứ chuyên nghệp nhất.

Đội gồm cụ nguyenducthang là lái xe chắc kiêm luôn leader, một anh chàng Bách Khoa cao cao, là tay tháo đồ chính, một cậu trẻ trẻ hơi thấp, và một em gái trẻ trẻ khá xinh, lúc nhìn thấy em gái em khá kinh ngạc, oái, chuyển đồ con gái đi làm gì, bọc bát đũa và dán băng dính à, hay là ghi hóa đơn????

Em còn nghĩ em ấy là ngy của ai đó trong nhóm chuyển đồ cơ, hóa ra em ấy bê vác cũng ầm ầm, hic. Đóng gói đồ thì nhà em làm gần hết rồi, chỉ còn tháo giường tủ, bình nóng lạnh, điều hòa ...

Em đưa vợ con sang nhà mới trước, lúc quay về thì cụ nguyenducthang cùng cái xe đã biến đi đâu mất rồi, còn có 3 đồng chí đang hì hục tháo đồ, bê đồ. Nhà em có 4 đứa em họ nữa, bê bục mặt, đáng ra cứ để đội chuyển nhà bê nhưng em muốn càng nhanh càng tốt, nhân lực thì có nên huy động bê đồ luôn.

Theo đánh giá là nhà em phải bê tầm 60% khối lượng, nếu không muốn nói là còn hơn.

Nhà em hẹn chuyển sáng chủ nhật, buổi trưa hôm thứ 7 bỗng có hứng muốn chuyển ngay chiều thứ 7, gọi cụ nguyenducthang hỏi xem anh ấy có rảnh chiều không để chuyển luôn, lúc gọi là 11h thì phải, ảnh kêu đang chuyển cho một cụ khác, nếu xong sớm sẽ sang chuyển cho em, em hỏi là sắp xong chưa, ảnh kêu được 50% rồi.

Em yên tâm đi ngủ trưa chờ gọi điện, ngủ tới 4h chả ai gọi, hichic, nghĩ bụng chắc muộn nên họ không gọi, ai dè gần 9h tối ảnh gọi cho em, kêu là giờ này mới xong, ối giời ơi, 11h được 50% mà 9h tối mới xong, em hỏi nhà gì mà lắm đồ thế, cụ ấy kêu nhà 4 tầng hay 6 tầng ý, em nghĩ bụng "à ra thế, thế thì lâu thật".

Nhưng sau khi đội cụ ấy chuyển cho nhà em, thì em biết, xong muộn vì làm chậm chứ không phải do nhiều đồ.

Vợ em kêu lên kêu xuống là đội này không chuyên, em trót thuê rồi, lại là người ra quyết định thuê đội này nên không dám nói gì, các cụ ấy lắp cái tủ lâu khủng khiếp, 2 tiếng, hay là hơn, chỉ là cái tủ quần áo 3 cánh.

Cái giường thì cọt cà cọt kẹt, tối nay em phải lật ra xem lại, chứ mỗi lần xoay người lại kẹt một phát, rất bực. Bình nóng lạnh lắp thì nghiêng nghiêng như sắp đổ. Cái khoan bê tông thì là loại khoan gỗ (?), em nghe lỏm được là các cụ ấy đi mượn?

Điều hòa dù có sẵn đường ống chờ nhưng các cụ ấy không lắp được vì kêu không có thiết bị doa ống đồng. Giá ti vi cũng chưa khoan, vì em thấy các cụ dùng cái khoản bé tí ấy khoan lỗ lắp rèm cửa đinh hết tai, tốn nguồn lực vô cùng mới xong, nên em không dám yêu cầu các cụ ấy khoan giá treo tivi.


Quá buồn, em đành thanh toán luôn cho các cụ ấy về sớm, điều hòa mình thuê người khác lắp sau. Đáng ra em định trả 1.5tr nhưng do không lắp điều hòa em yêu cầu chỉ trả 1.2tr thôi, tiền công lắp điều hòa mấy anh ban quản lý ở đó đòi 500k cơ đấy.

Nhưng cụ nguyenducthang kêu là thuê các bạn ấy đi làm cả ngày phải trả mỗi người 200k chứ, khi em nói trong thỏa thuận anh chỉ yêu cầu chi phí là 1.2tr mà, cụ nguyenducthang lại bảo ơ đâu đâu anh nói thế bao giờ, chẳng lẽ em lại giở tin nhắn ra cho cụ ấy đọc.

Vợ bảo thôi trả luôn đi, thế là em trả luôn 1.5tr. Người như em chắc chắn không bao giờ giàu được. Chuyển nhà chuyên nghiệp, là phải có thang kéo, để tháo lắp những thứ trên cao, là phải có xe đẩy 2 bánh, để đẩy những đồ nặng, là phải có khoan bê tông xịn, cụ nguyenducthang có cần quản trị dự án không em xung phong đầu tư những đồ này và đi làm giám sát cho cụ trong việc chuyển nhà cho khách.

Chứ làm như cụ hiện tại kém chuyên nghiệp quá. Không lắp điều hòa được thì phải đi thuê để có người lắp cho khách, chuyển nhà chuyên nghiệp kiểu gì mà chỉ tháo ra rồi đem tới nhà mới vứt đó, đó sao gọi là chuyên nghiệp được. Chữ ký của cụ có câu "Luôn thay đổi để tốt nhất", vậy nên chúc cụ thay đổi nhanh.

Lần trước em cũng thấy thread rao của cụ này, em định hỏi tính xài vì sắp tới em phải dọn nhà để xây lại. E hỏi cụ ý là dịch vụ của cụ ý là chỉ chở đồ  hay chuyển nhà trọn gói , nếu dọn nhà trọn gói thì phải cần thùng carton, chăn len, dây buộc, và nhất là thợ lành nghề thiện chiến trong việc tháo đồ nội thất, các thiết bị điện tử, điều hòa vvv nhưng chả thấy cụ ý trình bày.

Hóa ra vậy???? nhà em nhiều đồ gỗ cổ, nặng, cụ ý lại cho mấy chú sv ất ơ đến tháo lắp, vớ vẩn vỡ mịe nó mộng gỗ giường tủ thì toi.
em trước thấy có bọn dọn nhà Kiến đỏ gì đó, thấy cực ổn. Quân cán tháo lắp, đánh dấu đồ cực gọn, khoa học, cái gì chuyển trước, cái gì chuyển sau, chăn len đỏ lừ bọc kỹ càng, quan trọng nhất là đồ đạc ko bị mất mát gì. Mỗi tội giá cũng hơi bị cao.

Bài viết trên được trích dẫn từ http://www.otofun.net/threads/658961-danh-gia-dich-vu-chuyen-nha-20-chuyen-nghiep-cua-cu-nguyenducthang

Đọc đến đây dọn nhà kiến vàng tin chắc rằng các bạn đã có lựa chọn đúng đắn cho mình.

p/s: Hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị giả danh thương hiệu của kiến vàng, vì vậy quý khách khi tham khảo cũng cần phải lưu ý kỹ để tránh thiệt thòi và mang bực dọc vào người.

Mọi chi tiết cần tham khảo hay báo giá quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại: 0986.962.962 hoặc gửi ý kiến phản hồi vào email: chuyennhakienvangvn@gmail.com. 

Chat Zalo Máy bàn Hotline