Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam Hà Nội Sài Gòn

25/3/2016  

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam có chất lượng cao, an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Hỗ trợ 24/24 gọi ngay: 093 760 1111 chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại.
Với sự kết hợp nhịp nhàng của chi nhánh Hà Nội và TP.HCM với quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam chất lượng cao của Kiến Vàng chuyên nghiệp khép kín theo 4 bước. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam của công ty Kiến Vàng chúng tôi.

Để thuận lợi hơn trong công việc và sinh hoạt bạn thay đổi môi trường sống, trong đó phải kể đến 2 thị thành lớn đó là Hà Nội và TPHCM. Việc thay đổi chỗ ở hay chỗ làm việc cũng diễn ra thường xuyên và có sự trao đổi chuyển nhà Bắc Nam giữa 2 đô thị này. Vấn đề khó khăn đặt ra ở đây là làm sao để vận chuyển số lượng đồ đạc vô cùng lớn đến địa điểm mới? Nhiều gia đình phải dùng hạ sách là thanh lý với giá rẻ, rồi sắm mới sau gây ra tình trạng hoang phí đáng tiếc. Vậy bạn có tìm được giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất?

dịch vụ chuyển nhà bắc nam Dịch vụ chuyển nhà bắc nam

Đồ dùng được nhân viên Kiến Vàng đóng gói cẩn thận sẵn sàng cho việc chuyển nhà Bắc Nam

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó của khách hàng, công ty Kiến Vàng đã mở cả 2 chi nhánh tại tphcm và Hà Nội. Chính thức cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chất lượng cao.
Khi khách hàng chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, chuyển nhà Kiến Vàng cam kết thời gian chuyển vận chỉ từ 3-5 ngày tùy vào phương tiện vận tải khách hàng chọn lựa.

Các bước thực hiện quy trình chuyển nhà Bắc Nam.

Với sự kết hợp nhịp nhàng của chi nhánh Hà Nội và TP.HCM với quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam của Kiến Vàng chuyên nghiệp khép kín theo 4 bước:
Bước 1: Chi nhánh Kiến Vàng Hà Nội hoặc Sài Gòn sẽ tới khảo sát báo giá và ký hợp đồng với khách hàng.
Bước 2: Tiến hành đóng gói thành kiện hàng sau đó chuyển vận bằng đường bộ, tàu hỏa hoặc bằng đường biển.

chuyển nhà hà nội sai gòn Chuyển nhà Hà Nội và Sài Gòn

Mặt bàn được bọc cẩn thận sẵn sàng cho việc di chuyển

Bước 3: Sau khi hàng vào tới TP HCM hay Hà Nội, chi nhánh Kiến Vàng tại Hà Nội hoặc Sài Gòn, sẽ ra ga tàu hỏa hoặc đường biển tại Hải Phòng( cảng sài gòn tại TPHCM) và làm thủ tục nhận hàng sau đó sẽ chuyển tới địa chỉ mới cho khách hàng.

Bước 4: Sau khi vận chuyển đồ đạc vào đến nơi, chuyển nhà kiến vàng sẽ lắp đặt lại theo đề nghị của khách hàng và kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển nhà bắc nam của kiến vàng với quý khách.

chuyển nhà nam bắc Lắp đặt lại sau khi vận chuyển đường dài Nam Bắc

Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo của chi nhánh Hà Nội – TP.HCM mà giá thành do chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp có chất lượng cao nhất, giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường bây giờ.
Kiến Vàng tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam có chất lượng cao từ Hà Nội vào Sài gòn và ngược lại, an toàn hàng đầu tại Việt Nam.

Hỗ trợ 24/24 gọi ngay:

Chat Zalo Máy bàn Hotline