Tết về món quà lớn cho người làm dịch vụ chuyển nhà

26/4/2016  

Cứ mỗi dịp tết đến xuân về là thị trường vận chuyển trở nên nhộn nhịp và bận rộn hơn ngày thường rất nhiều. Cũng thật là dễ hiểu vì đây là dịp mà mọi người thường lựa chọn để chuyển nhà về nhà mới rộng rãi và gần trung tâm hơn hoặc chỉ đơn giản là hết hạn thuê nhà hoặc văn phòng nên cần tìm một địa điểm tốt hơn để sinh sống và làm việc. Và các gia đình, các công ty thường muốn di chuyển vào dịp cuối năm để sang năm mới sẵn sàng chỗ ở, chỗ làm việc mà không cần phải bận tâm đến việc di chuyển nữa. Cõ lẽ vì thế mà nhiều văn phòng, nhiều gia đình sẵn sàng trả một mức giá cao hơn bình thường để trả cho các công ty vận tải chuyển dồ cho mình vào dịp cuối năm. Vậy nên đây cũng chính là thời gian chảnh nhất của các đơn vị vận chuyển khi họ sẵn sàng bỏ qua những đơn hàng nhỏ, những văn phòng cần chuyển gấp nhưng lại không báo giá được theo ý muốn ban đầu của mình. Họ cũng sẵn sàng bỏ qua những chuyến xe có mức cước mà hàng ngày họ vẫn cung cấp tới khách hàng bởi những lý do khác nhau nhưng trên hết đó chính là vì lợi nhuận. Với Kiến Vàng chúng tôi thì hoàn toàn khác, giá cả sẽ không có gì thay đổi so với ngày thường và chúng tôi sẵn sàng phục vụ nếu chưa vào ngày nghỉ tết thì chúng tôi sẵn sàng làm việc để phụ vụ khách hàng với mức giá như ngày thường. 

Thường thì cứ đến dịp cuối năm, cứ đến gần tết là tâm trạng của mỗi người đều trở nên vui vẻ và lạc quan hơn. Mọi người muốn bỏ qua những lo tuan, bộn bề của cuộc sống hàng ngày để chuẩn bị đoàn tụ với gia đình trong một cái tết đoàn viên và đầm ấm. Có lẽ bởi vậy mà họ dễ sàng lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà với một mức giá cao hơn một chút để mong sao cho công việc được nhanh chóng và thuận lợi. Nhưng cũng chính vì điều này mà đôi khi họ lại phải bỏ ra số tiền chênh lệch không đáng có. Một ví dụ đơn giản đó là khi cần xe tải nếu vào ngày thường với khoảng cách 10km thì khách hàng chỉ phải trả số tiền khoảng 400 ngàn đồng thì vào ngày tết nhà cung cấp xe tải sẵn sàng báo giá 600 ngàn đến 700 ngàn thậm chí là nhiều hơn. Các dịch vụ trọn gói khác cũng trong tình trạng tương tự và quả thật ngày tết cũng chính là một món quà hời cho những nhà cung cấp làm ăn không uy tín và chỉ biết đặt lợi nhuận của mình lên đầu trong khi bỏ qua lợi ích của khách hàng. 

dich-vu-don-nha-ngay-tet-thi-nhau-het-gia

Thành công hơn và tốt đẹp hơn

Với nhiều khách hàng khi sang năm mới họ muốn có một không gian sống hoàn toàn mới khi năm cũ kết thúc và năm mới đã cận kề. Họ muốn sang năm sẽ có một khởi đầu hoàn toàn mới thành công hơn và tốt đẹp hơn. Vì vậy mà không chỉ dịch vụ chuyển nhà bận rộn hơn mà các bác thợ xây, mấy anh thợ sơn, các anh thợ nội thất… cũng dường như phải vắt chân lên cổ để mong kịp tiến độ để chuẩn bị sẵn mặt bằng đón các ông bà chủ mới chuẩn bị chuyển về. Có thể cũng vì lý do này mà thời điểm cận kề ngày tết chính là thời điểm vàng và là sức bật không nhỏ của cả nền kinh tế. Khi mà mọi người chịu khó đi mua sắm hơn, dễ dàng hơn trong việc quyết định mua sắm hay sử dụng một loại dịch vụ nào đó, thậm chí có những người còn quá bận mà chẳng mấy quan tâm tới giá cả của sản phẩm hay dịch vụ. Do đó, có thể nói đây chính là một món quà lớn có định kỳ hàng năm không chỉ nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà được hưởng. >> cẩn thận với cách báo giá chuyển nhà ngày tết Chỉ có điều đáng lưu ý với quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trong những ngày tết đến cận kề là hãy cảnh giác với những chiêu trò làm giá, đẩy giá của những nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển làm ăn không đàng hoàng. Họ chỉ quan tâm tới lợi nhuận của mình mà quên đi lợi ích của khách hàng, vì lợi ích cá nhân mà quên đi lợi ích của những nhà cung cấp khác, gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín chung của ngành nghề vận chuyển.

Lời khuyên tới quý khách hàng đó chính là đừng trở nên quá dễ tính khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển. Bạn nên nhớ là trên thị trường còn rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ khác đang tồn tại và sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ khi nào bạn cần. Hãy lướt google và list ra một danh sách sau đó hãy lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ phù hợp nhất, có giá cả hợp lý nhất với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Đừng nên có tâm lý sợ không có xe, sợ không có người làm mà sẵn sàng trả mức phí không đáng có. Một lời khuyên khác đó chính là hã đặt lịch từ một khoảng thời gian trước đó. Ví dụ bạn cần xe tải hoặc cần chuyển nhà vào ngày 25 tết thì hãy đặt trước vào khoảng ít nhất nửa tháng trước đó. Lúc này đơn vị vận chuyển chắc chắn chưa full việc và sẽ để cho bạn có một mức giá hợp lý nhất vì lúc này họ đang cần bạn hơn bao giờ hết.

Để yên tâm sử dụng dịch vụ xin hãy gọi cho Kiến Vàng theo số 0974.324.329 để được tư vấn dịch vụ chuyển nhà trong dịp tết. Trân trọng cảm ơn.

Chat Zalo Máy bàn Hotline