Những chú ý khi chuyển nhà tại quận Bắc Từ Liêm

14/12/2016  
Nhu cầu chuyển nhà tại quận Bắc Từ Liêm đang không ngừng gia tăng, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà có nhiều cơ hội để phát triển. Tuy nhiên do đặc điểm đặc trưng mà chuyển nhà tại đây có những khác biệt so với các quận khác.

 

chuyen-nha-quan-nam-tu-liem

 

Quận Bắc Từ Liêm là một quận mới được thành lập năm 2013 trên cơ sở tách ra từ huyện Từ Liêm cũ. Quận này nằm ở phía bờ nam của sông Hồng; phía Đông giáp Tây Hồ; Đông Nam giáp Cầu Giấy; Tây giáp Đan Phượng, Hoài Đức; Bắc giáp Đông Anh và Nam giáp Nam Từ Liêm. Có diện tích 43,3534 km2, dân số là 320414 người (số liệu thống kê năm 2013).

Có thể thấy đây là một quận có tốc độ phát triển mạnh, tập trung đông đúc dân cư, khu đô thị cùng với các cơ quan ban ngành. Nhu cầu chuyển nhà quận Bắc Từ Liêm là rất lớn bởi vậy mà đây là thị trường tiềm năng cho các đơn vị chuyển nhà phát triển. Tuy nhiên, do điều kiện địa lý tự nhiên cùng dân cư xã hội mà chuyển nhà tại đây cũng có những nét đặc trưng khác biệt với các khu vực khác. 

Điểm khác biệt của chuyển nhà quận Bắc Từ Liêm

Thứ nhất, quận Bắc Từ Liêm là quận ngoại thành có diện tích lớn mật độ dân cư không quá cao như các quận nội thành. Phân bố dân cư không đồng đều có những khu vực rất ít người sống do đó mà chuyển nhà tại khu vực này khá là thuận lợi. Nhà cửa không quá san sát nhau và khi chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ hạn chế được việc gây ảnh hưởng tới hàng xóm, hay cản trở đường đi lại.

Taxi tải Kiến Vàng

 

Thứ hai, mật độ dân số không quá đông nhà cửa khá thoáng, đường xá lớn các xe tải chở đồ có thể tập kết gần khu cần chuyển dễ dàng hơn các khu nội đô rất nhiều. Vì không cần mất công sức bê đồ xa nên có thể tiết kiệm được một phần chi phí nhân công cũng như thời gian của khách hàng.

Thứ ba, đây là quận trọng tâm trong kế hoạch quy hoạch mở rộng và phát triển của thành phố do vậy mà hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng ở đây rất được đầu tư phát triển.

Các tuyến đường lớn, trọng điểm đều đi qua khu vực này như đường Hồ Tùng Mậu, Phạm Văn Đồng, quốc lộ 32, cầu Thăng Long, đường vành đai...và sắp tới là tuyến đường sắt trên cao .

Việc vận chuyển đồ đạc chuyển nhà, chuyển văn phòng bằng xe tải sẽ vô cùng thuận tiện. Những con đường rộng rãi bằng phẳng kết nối các quận huyện nội ngoại thành và tỉnh thành lân cận giúp cho việc chuyển nhà tiết kiệm hơn do tìm được các tuyến đường ngắn và dễ đi nhất, đồ đạc cũng được an toàn tránh vỡ đập hay hư hỏng.

Chú ý khi chuyển nhà quận Bắc Từ Liêm

Tuy nhiên thì cũng phải chú ý tới một khía cạnh chính là ách tắc giao thông. Một số tuyến đường đang thi công đường sắt trên cao như Hồ Tùng Mậu hiện đang cấm giờ xe tải hoạt động. Chính vì vậy sẽ ảnh hưởng tới tiến độ hay giờ giấc khách hàng yêu cầu chuyển nhà. Vì là các đường trọng điểm nên một số nơi hay bị tắc đường giờ cao điểm, muốn chuyển đồ đạc nhanh chóng thì khách hàng hay các công ty chuyển nhà cũng nên tránh các khung giờ ách tắc đó ra.

Trên đây là một số chú ý nổi bật khi chuyển nhà tại quận Bắc Từ Liêm, khi bạn cần đến một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp thì hãy gọi ngay tới số máy 0986.962.962 hoặc 0439.969.969 Kiến Vàng chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn. 

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cũng như chương trình ưu đãi của Kiến Vàng chúng tôi Xin quý khách vui lòng truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất. Xin chân thành cảm ơn và chúc quý vị chuyển nhà, chuyển văn phòng thuận lợi.

Chat Zalo Máy bàn Hotline