Gia tăng nhu cầu chuyển nhà từ bắc vào nam

29/2/2016  
Dịch vụ chuyển nhà Bắc-Nam của công ty cổ phần vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng xin kính chào quý khách hàng.

Như tất cả chúng ta đều biết, trong thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển bùng nổ như hiện nay thì việc hòa nhập vào một nền kinh tế chung của cả nước, thậm chí là nền kinh tế toàn Asia, toàn châu Á, thậm chí là toàn cầu không phải là điều quá mới mẻ nữa.

Mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp đều muốn mở rộng thị trường nhằm kiếm thêm cho mình những cơ hội mới, những khách hàng mới.

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam của công ty Kiến Vàng chúng tôi cũng không nằm ngoài xu thế đó và cũng chính là để phục vụ cho sự phát triển không ngừng của toàn xã hội.

chuyen nha ha noi sai gon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam

 

Nên thuê dịch vụ chuyển trọn gói để được đảm bảo

Quý khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà từ bắc vào nam hoặc theo chiều ngược lại để tiện cho việc công tác, mở rộng thị trường của mình xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Với những hình thức như chuyển hàng hóa, tài sản bằng đường bộ, đường sắt, đường không và đường biển, chúng tôi luôn mang lại sự yên tâm và sự chuyên nghiệp đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Không giống như những nhà vận chuyển khác, mỗi lần nhận hàng vận chuyển của quý khách hàng phải thuê xe vận tải, phải cho người theo áp tải hàng, giao nhận và lắp đặt hoàn thiện mỗi khi chuyển nhà từ nam ra bắc hoặc ngược lại

Điều này dẫn đến việc phát sinh chi phí đi lại, ăn ở cho nhân viên….trong mỗi lần vận chuyển, làm cho giá cả tăng lên đáng kể, dẫn tới ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của quý khách hàng.

Khác với họ, ở cả hai đầu Nam-Bắc, chúng tôi đều có người phụ trách riêng, khi hàng hóa, tài sản đến nơi chúng tôi có người ngay tại chỗ để thực hiện mọi công việc vận chuyển, tháo dỡ, bàn giao và nghiệm thu công trình….

Chính vì những lẽ đó, chúng tôi luôn có một mức giá vận chuyển  nhà bắc nam tốt nhất nhưng luôn đảm bảo được chất lượng cao nhất của quá trình vận chuyển.

Lời khuyên cho quý khách hàng: Nếu những đồ đạc cũng như tài sản trong nhà quý khách hàng có giá trị về mặt vật chất hoặc có giá trị về mặt tinh thần không thể thay thế được hoặc nhà quý khách hàng thật nhiều đồ trong đó có cả đồ lặt vặt sinh hoạt hàng ngày cũng như những đồ gỗ, nội thất kèm những đồ dùng khác thì quý khách hàng mới nên lựa chọn cho phương án chuyển đồ từ bắc vào nam hoặc theo chiều ngược lại.

Trong thực tế chúng tôi đã tư vấn cho nhiều khách hàng khi chỉ chuyển 1 chiếc tủ lạnh nhỏ hoặc một chiếc máy giặt cửa trên đã sử dụng được vài năm rồi.

Qua nhẩm tính và tham khảo các mặt hàng thanh lý nhanh trên mạng chúng tôi thấy việc mua một tài sản có cùng niên đại sử dụng như vậy còn rẻ hơn chi phí vận chuyển.

Việc này cũng hoàn toàn là dễ hiểu bởi vì quãng đường vận chuyển khá xa nên chỉ tính cước vận chuyển thôi cũng đã cao rồi chưa kể đến việc chúng tôi phải cử người đến nhà khách hàng rồi làm các bước đóng gói, bao bọc cẩn thận thì mới có thể chuyển được.

Vậy quý khách có thể lựa chọn cách thanh lý tại chỗ tài sản đó rồi khi đến nơi ở mới mua một tài sản tương tự để vừa tối ưu được chi phí lại có thể dùng được ngay thay vì phải chờ đợi thời gian di chuyển của đồ đạc bởi thường chuyển hàng lẻ đơn vị vận chuyển sẽ phải ghép hàng để vừa có thể tối ưu chi phí cho mình cũng như giảm bớt chi phí cho khách hàng.

Vậy vấn đề then chốt ở đây chính là sự cân nhắc giữa cước vận chuyển và tổng giá trị tài sản mà quý khách muốn vận chuyển qua lại.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí cho mình thì hãy sử dụng phương án tự bao bọc đồ rồi tính toán với đơn vị vận tải hoặc chuyển phát nhanh để có thể gửi đồ, như vậy sẽ hợp lý với những món hàng nhỏ lẻ. 

Một điều xin quý khách hàng lưu ý khi muốn chuyển đồ đi xa là: do quãng đường vận chuyển khá xa- hàng ngàn km nên mọi tài sản của quý khách hàng cần phải được bao bọc, đóng gói và bảo quản cẩn thận để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối trong toàn bộ chuyển đi.

Không giống như việc chuyển đồ ở nội một tỉnh hoặc một thành phố nào đó, việc chuyển đồ ở khoảng cách xa luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định.

Nếu hàng hóa đi bằng xe tải thì trên quãng đường di chuyển xe không thể tránh khỏi những chỗ xóc, gồ gà... và để tối ưu lợi nhuận thì đa phần hàng hóa sẽ được ghép cho đầy một chuyến xe tải.

Như vậy, trên xe không chỉ có một chủng loại hàng của một người mà sẽ có nhiều loại mặt hàng của nhiều người khác nhau.

Nếu không được bao bọc cẩn thận hay có cách xếp đồ hợp lý  đồ đạc của bạn rất có thể sẽ bị hỏng hóc trên đường đi trước khi chúng được chuyển đến nhà mới của bạn. 

Dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng chúng tôi luôn đảm bảo được yếu tố này vì đó chính là yếu tố mang lại thương hiệu chuyển nhà và chuyển văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Xem thêm : 

Chat Zalo Máy bàn Hotline