Chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành

29/3/2016  
Với phương châm cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhất tại Việt Nam, Công ty chuyển nhà kiến vàng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành với giá cực kỳ ưu đãi.

 

chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành

Chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành trên cả nước.

Có rất nhiều khách hàng gọi điện đến chúng tôi cùng với một câu hỏi là: Bên bạn có chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng từ Hà Nội và Sài Gòn đi các tỉnh không hay là chỉ chuyển quanh khu vực Hà Nội và Sài Gòn thôi?

Liệu bên bạn có cho người đi theo xe rồi lắp đặt và sắp xếp đồ tại nơi chuyển đến không hay là chỉ bốc đồ lên xe rồi ra tỉnh ngoài thì bên mình tự hoàn thiện nốt những công việc còn lại?

Chúng tôi thực sự thấu hiểu tất cả những thắc mắc đó của quý khách hàng.

Bởi vì, không phải ai cũng có thể lắp đặt và bốc vác được những đồ đạc, tài sản như bàn ghế, tủ tài liệu…. hoặc có thể lắp được nhưng không thể bốc vác được vì chúng quá nặng so với khả năng của từng người.

Chúng tôi, công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng đi tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Với mỗi đầu xe tải khi di chuyển ra ngoài tỉnh đều có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đi tháp tùng và tiến hành vận chuyển, lắp đặt tại nơi chuyển đến.

Đương nhiên việc bảo hành sản phẩm cũng được chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng như tất cả những khách hàng khác.

Thậm chí chất lượng vận chuyển còn được nâng lên một mức cao hơn để chúng tôi hạn chế bớt đi phần nào những rủi ro trong toàn bộ quá trình vận chuyển.

Kính thưa quý khách hàng!

như chúng tôi đã trình bày ở trên thì việc chuyển nhà trọn gói ở các tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng không có nhiều khác biệt quá lớn.

Điều khác biệt ở đây chỉ là việc thay vì xe tải di chuyển từ nhà cũ sang nhà mới của quý khách hàng chỉ mất khoảng vài km nếu ở nội thành và khoảng 20 đến 30km nếu ở ngoại thành thì khi đi tỉnh khoảng cách có thể lên đến vài trăm km và quý khách hàng sẽ phải chịu thêm khoản chi phí cho xe tải di chuyển xa mà thôi.

Còn lại những công đoạn đóng gói, bao bọc thậm chí còn phải cẩn thận hơn rất nhiều so với việc chuyển nhà trong nội thành bởi vì quá trình vận chuyển đi xa đồ đạc rất dễ bị hỏng hóc nếu không được bảo quản tốt.

Trên thực tế thì chúng tôi đã từng chuyển đồ cho rất nhiều quý khách hàng từ Hà Nội đi các tỉnh thành khác và theo chiều ngược lại nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh thành của công ty Kiến Vàng chúng tôi. 

Một điều mà quý khách hàng quan tâm đó chính là mức chi phí khi vận chuyển ngoại tỉnh có cao không?

Chúng tôi xin lưu ý với quý khách hàng đó là nếu quý khách hàng có kế hoạch vận chuyển thì xin hãy thông tin với chúng tôi trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Để chúng tôi có kế hoạch ghép xe vận chuyển vì chúng tôi thường xuyên chuyển nhà và chuyển văn phòng đi các tỉnh nên nếu ghép được xe và dùng xe tải loại lớn thì chi phí sẽ giảm xuống đáng kể, đặc biệt là đối với những khách hàng chuyển hàng theo chiều Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại.

Như chúng tôi đã trình bày ở trên thì giá cả của việc chuyển nhà trọn gói đi tỉnh có cao hơn so với chuyển đồ nội thành nằm ở chi phí giành cho xe tải di chuyển với một khoảng cách rất xa.

Nhiều khi cước xe tải còn cao hơn những chi phí liên quan đến việc chuyển nhà khác như nhân công, đồ đóng gói...

Tuy nhiên, chúng tôi cũng tìm mọi phương án để có thể giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất có thể.

Chúng tôi xin lấy một ví dụ cụ thể như sau: Giả sử nhà quý khách hàng chuyển đồ từ Hà Nội vào Sài Gòn nếu tính nguyên cước xe tải thì sẽ được tính như sau: 1.500km X 15.000 = 22.500.000 ( hai mươi hai triệu năm trăm ngàn) Đó là chỉ tính cho 1 chiếc xe tải có tải trọng 1,25 tấn.

Còn nếu nhà quý khách hàng có nhiều đồ hơn thì phải dùng xe tải có tải trọng lớn hơn và cước xe sẽ tăng thêm nữa. Như vậy, nếu bao nguyên một chiếc xe tải thì quý khách hàng chính là người chịu thiệt.

Phương án chúng tôi đưa ra là sử dụng xe ghép, tuy thời gian di chuyển có thể chậm hơn từ 2 cho đến 3 ngày nhưng chi phí vận chuyển có thể giảm đi ít nhất 1 nửa.

Như vậy, việc chờ đợi thêm vài ngày đã trở nên quá xứng đáng với số tiền tiết kiệm được đúng không ạ.

Vậy nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói đi các tỉnh xin quý khách hàng đừng ngần ngại và hãy liên lạc với chúng tôi chuyển nhà kiến vàng trong thời gian sớm nhất để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

Chúc quý khách hàng có được một kế hoạch vận chuyển thành công và có một nơi ở mới, một nơi làm việc mới như ý.

Xin trân thành cảm ơn quý khách hàng!

>>Tham khảo bài viết: công ty kiến vàng đối tác vàng của bạn

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline