Dịch vụ chuyển nhà trọ - phòng trọ

27/3/2016  
Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lượng người nhập cư từ các tỉnh ngoài vào càng ngày càng gia tăng về số lượng. Đương nhiên kéo theo đó là một loạt các nhà trọ, phòng trọ cũng như các khu chung cư mini được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người ở.

Tuy nhiên với người đi làm hoặc đi học thì việc cố định một chỗ ở trong một khoảng thời gian dài dường như là một việc khá hiếm nếu không muốn nói là không có.

Chính vì vậy, việc chuyển chỗ ở từ địa điểm này đến địa điểm khác cho phù hợp với nơi làm việc mới hoặc tiện cho việc học hành là một việc khá thường xuyên diễn ra. 

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì chỉ riêng thành phố Hà Nội đã có hơn 100 trường đại học, cao đẳng, trung cấp chưa kể các trung tâm đào tạo các ngành nghề lớn nhỏ khác nhau.

Bên cạnh đó còn có hàng chục khu công nghiệp, cụm công nghiệp, kéo theo việc hàng ngàn văn phòng giao dịch để tiện cho việc sản xuất kinh doan nên thu hút rất nhiều sinh viên, học sinh và người đi làm đến sinh sống, học tập và làm việc.

Đương nhiên nhu cầu về chỗ ở theo đó cũng được tăng lên đáng kể. Trên thực tế thì học sinh, sinh viên cũng có nhu cầu chuyển phòng trọ rất nhiều có thể vì lý do chuyển đến gần trường cho tiện việc đi lại, có thể là dọn về ở cùng với bạn bè cho vui hoặc để hỗ trợ nhau cho việc học tập.

Cũng có thể là chuyển đến một phòng trọ rộng rãi hơn hoặc nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với phân khúc nhà trọ cho sinh viên chúng tôi thường có phương án 1 là chuyển giúp các em không lấy lãi mà chỉ tính đúng bằng chi phí cước xe và nhân công.

Chỉ trừ những trường hợp đồ đạc sinh hoạt của các em nhiều như những gia đình khác thì chúng tôi mới báo giá theo cách thông thường. Hoặc chúng tôi sẽ giới thiệu các em sử dụng dịch vụ vận chuyển giá rẻ bằng xe ba bánh vừa tiện lợi vừa có mức giá hợp lý cho sinh viên. 

Với những gia đình đi làm thì lại khác. Vẫn là ở trọ nhưng giờ nhiều gia đình sắm sửa đồ đạc sinh hoạt hàng ngày đầy đủ, xịn xò chứ không hề tạm bợ hay là đồ theo kiểu chắp vá như ngày xưa.

Hơn nữa, với nhiều người đi làm thì họ có đủ gia đình, bố mẹ và con cái... nên trong nhà thường có đầy đủ đồ dùng sinh hoạt cơ bản như giường, tủ, bàn học, điều hòa, nóng lạnh.... 

Chính vì vậy khi tiếp nhận được thông tin cần chuyển nhà trọ, phòng trọ của khách hàng chúng tôi vẫn phải làm theo đúng quy trình vận chuyển để báo giá và vận chuyển cho quý khách hàng. 

dich vu chuyen nha tro

Dịch vụ chuyển nhà trọ

 

Dịch vụ chuyển nhà trọ - phòng trọ kiến vàng

Với những nhà trọ hoặc phòng trọ thì số lượng đồ đạc không nhiều.

Cũng do đặc thù của người ở và do diện tích của phòng trọ chật chội, không đủ chỗ để kê được quá nhiều đồ nên gia chủ chỉ sắm sửa những thứ cần thiết nhất cho cuộc sống hàng ngày chứ không mua sắm quá với khả năng tài chính cũng như không gian phòng trọ của mình. 

Chính vì vậy, việc chuyển nhà của họ cũng không có quá nhiều phức tạp, nếu khó khăn chỉ là hệ thống điều hòa.

Nếu bố trí được thời gian thì gia chủ thường hay nhờ bàn bè, đồng nghiệp đến giúp mỗi người một chân một tay để vận chuyển và chỉ cần thuê thêm thợ tháo và lắp điều hòa để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, nếu tự chuyển thì quý khách hàng vẫn phải cần đến xe tải và thợ điều hòa.

Đừng ngại ngần hãy liên hệ với tổng đài của chúng tôi và yêu cầu cung cấp xe tải cũng như thợ điều hòa, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng với một mức chi phí hợp lý nhất. 

Nhưng nếu thuê bên chuyên nghiệp chuyển nhà trọn gói thì mức chi phí bỏ ra cũng không phải là điều đáng ngại bởi số lượng đồ đạc ít thì số lượng nhân công cần để thực hiện công trình cũng ít theo chính vì thế mà giá cả sẽ ở mức hợp lý.

Với bất kỳ nhu cầu nào, bất kỳ khách hàng nào dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không thì chúng tôi cũng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng những sự lựa chọn tối ưu nhất kể cả về mặt chi phí cũng như về phương án vận chuyển. 

Công ty vận chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ và phòng trọ với chi phí cực kỳ hợp lý và rất phù hợp cho sinh viên cũng như người đi làm.

Với mỗi một căn phòng trọ với đầy đủ tiện nghi như giường, tủ, điều hòa, bình nóng lạnh và vận chuyển trong khoảng cách trên dưới 10km thì chi phí vận chuyển trọn gói chỉ nằm trong khoảng trên dưới 1 triệu rưỡi đã bao gồm cả chi phí tháo và lắp điều hòa cũng như bình nóng lạnh.

Trong trường hợp một khu nhà trọ cùng chuyển trong một lúc thì có thể chi phí sẽ hợp lý hơn.Chúng tôi luôn mong được phục vụ bất kỳ một khách hàng nào với một mức phí hợp lý nhất. Kính mong được phục vụ các bạn trong thời gian tới.

>>Xem thêm: Quy trình chuyển nhà trọn gói

Chat Zalo Máy bàn Hotline