Dịch vụ chuyển nhà quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp giá hợp lý

12/12/2016  
Dịch vụ chuyển nhà quận Hoàn Kiếm của công ty kiến Vàng xin kính chào quý khách hàng ! 

Nhằm đáp ứng cũng như phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất trong công việc chuyển nhà chuyển văn phòng, chúng tôi luôn luôn đổi mới nâng cấp chất lượng dịch dụ nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giá trị nhất.

Với nhân công nhanh nhẹn, có kinh nghiệm và đạo đức trách nhiệm với công việc, phương tiện hỗ trợ đầy đủ hiện đại, quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của Kiến Vàng.

Chuyển nhà quận Hoàn Kiếm chuyên nghiệp giá hợp lý

 

Như quý khách đã biết quận Hoàn Kiếm là một quận đặc thù nằm trong khu vực nội đô, có mật độ dân cư đông đúc. Đây có thể coi là cái nôi của Thủ đô với rất nhiều địa danh lịch sử văn hóa, các khu phố cổ với nét lịch sử từ ngàn năm nay.

Chính bởi vậy nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng tại đây khá lớn nhưng cũng đặt ra nhiều vấn đề cho các đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà.

Các công ty sẽ gặp không ít khó khăn khi nhận đơn hàng vận chuyển tại đây bởi sự khó khăn trong giao thông đi lại của các khu phố cổ đường một chiều, đông đúc, đường hẹp và xe tải cỡ lớn không thể đi vào.

Ngoài ra các khu chung cư cũ không có thang máy việc vận chuyển bê vác đồ đạc cũng là thử thách với các nhà vận chuyển.

Nhưng trên hết với tinh thần làm việc cao không ngại khó khăn, chuyển nhà kiến Vàng sẽ giải quyết được hết các vấn đề đó với một đội ngũ nhân công đông đảo, có kỹ năng và trách nhiệm, phương tiện hỗ trợ đầy đủ hiện đại, chuyển nhà hoàn Kiếm không phải là khó khăn mà chính là mở ra cơ hội.

Chuyển nhà quận Hoàn Kiếm với chi phí hợp lý

Quy trình chuyển nhà tại quận Hoàn Kiếm

Nói riêng chuyển nhà nói chung của kiến Vàng cơ bản không có gì khác biệt. Đây là một quy trình chung chuyên nghiệp được chúng tôi thực hiện xuyên suốt nhuần nhuyễn trong những năm qua.

Quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu thêm để có những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân và gia đình.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
Nhận cuộc gọi khách hàng và hẹn lịch khảo sát đồ đạc và địa chỉ cần chuyển. Lên kế hoạch thời gian và đưa ra các phương án vận chuyển, thảo luận với khách hàng đưa ra phương án tốt nhất. Báo giá dịch vụ cho khách hàng.

bước 2 : Bố trí công nhân viên tháo dỡ đóng gói vật dụng cho khách hàng
Phân loại đồ đạc khoa học rõ ràng, tháo dỡ các thiết bị điện tử cũng như vật dụng như bàn ghế sofa... Sau đó đóng gói gọn gàng cẩn thận và chắc chắn tránh trầy xước va đập. Khi thuê dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng, bên chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí thùng carton cũng như băng dính... để đóng gói đồ vật.

Bước 3: Vận chuyển và lắp đặt:

Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển đến địa điểm mới. Nhân viên sẽ lắp đặt sắp xếp lại các thiết bị đã tháo dỡ cho khách hàng, kê dọn đồ vật theo vị trí khách hàng muốn.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Trong quá trình làm việc nếu phát sinh sự cố hỏng vỡ đồ đạc do lỗi bên vận chuyển Kiến Vàng, chúng tôi cam kết sẽ đền bù hoàn toàn thiệt hại cho khách hàng.

Khi khách hàng nhận bàn giao xong xuôi thì thanh toán cho bên vận chuyển. Quy trình chuyển nhà cơ bản đến đây là kết thúc.
Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều hỗ trợ khác nếu khách hàng yêu cầu.

Để biết thêm nhiều thông tin cũng như nhận được tư vấn hữu ích nhất của Kiến vàng xin quý khách vui long liên hệ: 0986.962.962 hoặc 02439.969.969. Hoặc đọc thêm trên website: chuyennhakienvang.vn hoặc Facebook: Kiến Vàng Chuyển Nhà của chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Chat Zalo Máy bàn Hotline