cty kiến vàng

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Bạn có thể yên tâm vì đã lựa chọn được một nhà cung cấp nào đó chuyển nhà cho bạn bởi vì ai trong số họ cũng đều nói tốt về mình. Nhưng cũng chẳng biết sao được vì đôi khi có những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển mà ngay cả nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng không thể lường trước được có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển thì sao nhỉ? Cẩn tắc vô áy náy cũng là một việc không thừa. Vài lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn nữa  khi chuyển nhà.

Lưu ý khi chuyển nhà

Lưu ý khi chuyển nhà

Những lưu ý giúp bạn an tâm khi chuyển nhà

  • Tham khảo thông tin của nhiều nhà cung cấp rồi lựa chọn ra một nhà cung cấp hợp lý nhất. Bạn có thể đánh giá một cách tổng thể về phương án vận chuyển mà nhà cung cấp đó đưa ra rồi mức giá cả mà từng nhà cung cấp đề nghị cho bạn. Đừng vội đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp có giá thấp nhất vì nếu đánh giá phương án của họ không chuyên nghiệp thì mức giá đó là do họ nhầm lẫn hoặc không có trình độ dánh giá thực sự. Bạn nên nhớ kết hợp hai yếu tố đơn giá và sự chuyên nghiệp phải đi đôi với nhau nhé.
  • Yêu cầu khảo sát chi tiết và báo giá theo từng hạng mục. Vì nếu bạn muốn thêm hoặc bớt một số đồ đạc nào đó thì bạn có thể ước lượng được ngay đơn giá vận chuyển chứ không phải gọi điện để hỏi nhà cung cấp đó nữa.
  • Tự mình vận chuyển những đồ đạc, tài sản có giá trị hoặc dễ vỡ, hỏng hóc mà bạn là người có khả năng làm việc đó một cách dễ dàng. Đừng để mất rồi mới gọi điện để bắt đền và ở trong tâm trạng một mất mười ngờ chẳng biết chính xác ai là người lấy để rồi bạn nghi cho người nọ, người kia thì quả là mất việc, thậm chí là mất hết tình cảm.
  • Giám sát toàn bộ quá trình vận chuyển. Bạn nên làm việc đó vì ít nhất sự có mặt của bạn cũng làm cho nhân viên của bên dịch vụ chuyển nhà cẩn thận và tập trung hơn.
  • Nghiệm thu cẩn thận trước khi thanh lý hợp đồng. Nếu muốn bạn có thể giữ lại một khoản nào đó trong toàn bộ giá trị của hợp đồng vận chuyển để khi kiểm kê toàn bộ đồ đạc xong thì mới tiến hành thanh toán nốt số tiền còn lại. Chẳng sao cả vì bạn đang cầm đằng chuôi mà.

Trên đây là 5 điều mà bạn cần phải áp dụng khi thuê dịch vụ chuyển nhà. Kính mong bạn sẽ có được một lần chuyển nhà thành công và một cuộc sống thoải mái trong ngôi nhà mới chuyển đến. Trân trọng cảm ơn.

⇒ Cách sắp xếp đồ trong căn hộ

 

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...