cty kiến vàng

Những câu hỏi liên quan đến chuyển nhà

Bạn là người mới phải chuyển nhà lần đầu tiên? Bạn là người đang chuẩn bị cho kế hoạch chuyển nhà của mình?Bạn có những câu hỏi cần chúng tôi trả lời liên quan đến việc chuyển nhà? Hãy tạo ra các câu hỏi cần thiết và chúng tôi sẽ trả lời thật là tường tận cho bạn.

chuyen nha kien vang gia re

Những câu hỏi liên quan đến chuyển nhà

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà

  • Câu hỏi 1: Nhà tôi chỉ có hai vợ chồng và một em bé nên có rất ít đồ. Liệu bên Kiến Vàng có chuyển nhà trọn gói cho chúng tôi không? Giá cả như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi có dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho tất cả những khách hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi mà không cần kể đến nhiều đồ hay ít đồ. Hãy lên lịch và hẹn chúng tôi đến nhà bạn để khảo sát và tư vấn trực tiếp, sau đó chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển trọn gói cho bạn. Dĩ nhiên, bạn sẽ có một mức phí hợp lý nhất.Bạn yên tâm nhé.

  • Câu hỏi 2: Nhà tôi ở trong ngõ rất xa, khoảng 5, 700 mét. Liệu có khó khăn gì trong việc vận chuyển hay không?

Trả lời: Ở các thành phố lớn, việc nhà bạn ở trong một con ngõ xa và nhỏ hẹp cũng là chuyện rất bình thường. Thực tế chúng tôi cũng đã từng chuyển cho những nhà có vị trí cách đường lớn hàng ngàn mét. Chính vì vậy, đây cũng là một việc khá quen thuộc với chúng tôi.Hãy giao cho chúng tôi thực hiện công việc chuyển nhà cho bạn và bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vì chúng tôi hoàn toàn thừa khả năng để làm việc đó.

  • Câu hỏi 3: Chúng tôi có phải làm gì trong quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của bên bạn không?

Trả lời: Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải làm bất kỳ một việc gì. Tất cả những công việc như tháo, lắp, đóng gói, bao bọc đều do những người thợ lạnh nghề của chúng tôi đảm nhiệm theo cách chuyên nghiệp nhất.

  • Câu hỏi 4: Đồ đóng gói như thùng carton gia đình tôi có phải chuẩn bị không?

Trả lời: Những đồ đạc đó đều do chúng tôi chuẩn bị từ trước và mang đến nhà bạn từ trước khi vận chuyển. Nếu có thời gian, bạn có thể đóng gói giúp chúng tôi từ trước. Còn nếu không, hãy để chúng tôi đảm nhiệm hết từ A đến Z và bạn chỉ cần nghiệm thu khi công việc vận chuyển kết thúc.

Hãy gửi cho chúng tôi những câu hỏi nếu bạn cần tìm hiểu về dịch vụ chuyển nhà. Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời cho bạn. Nhắc đến dịch vụ chuyển nhà là nhắc đến Kiến Vàng.

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...