cty kiến vàng

Những sai lầm thường gặp khi chuyển nhà

Trong bài viết này chuyển nhà kiến vàng muốn san sẻ một số thiếu sót thường gặp khi bạn chuyển nhà để một số bạn có ý định tự chuyển nhà hay thuê chuyển nhà có thể nhìn vào đó rút kinh nghiệm hay giám sát việc chuyển nhà một cách tốt hơn nhằm tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Những bất cập gặp phải khi chuyển nhà

Những bất cập gặp phải khi chuyển nhà

Kiến vàng chia sẻ kinh nghiệm về những sai lầm thường gặp khi chuyển nhà

  • 1. Nhận định không kĩ khối lượng đồ dùng cần chuyển vận:

Việc nhận định không đúng khối lượng cần vận chuyển này thường xảy ra nhất trong quá trình bạn và gia đình chuyển nhà, ngay cả khi những đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển nhà mới làm cũng rất hay mắc phải dẫn đến nảy sinh chi phí vận tải ngoài tầm kiểm soát cũng như sai hoạch định ngân sách. Vậy làm cách nào để hạn chế thiếu sót này?

Việc hạn chế những thiếu sót này cũng đơn giản và không có gì có, bạn chỉ cần mua một số thùng carton để đóng đồ trước. Khi đồ dùng được đóng gói theo từng thùng đó thì bạn sẽ dễ nhẩm tính việc xếp đặt các thùng đồ dùng đã đóng gói vào thùng xe vận chuyển. Cho nên phải có sự chuẩn bị trước như vậy thì bạn sẽ nhẩm tính được tối ưu hơn. Nhưng dĩ nhiên là nếu cần an toàn và đảm bảo nhất trong khi chuyển nhà thì bạn vẫn nên thuê một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp.

  • 2. Sắp Xếp đồ lung tung, không tìm thấy:

Việc này xảy ra thường xuyên, thường thì các bạn hay tiện tay đồ nào gần thì đóng gói lại với nhau và cho vào trong một thùng khiến việc tìm kiếm đồ dùng sau này gặp nhiều khó khăn, và để hạn chế những lỗi như vậy thì mình khuyên các bạn nên đóng đồ của từng phòng riêng theo từng thùng một và lấy bút ghi lại hoặc dán nhãn mác, sau này khi chuyển đến nhà mới các bạn có thể tiện hơn cho việc xếp đặt lại đồ dùng của gia đình. Rất tiện lợi và không còn phải mất công tìm lại đồ của các phòng ở toàn bộ các thùng nữa.

  • 3. Vỡ đồ trong khi chuyển vận:

Trong nhà bạn thường có rất nhiều các đồ bằng thủy tinh hay sành sứ, nếu như không cẩn trọng trong khâu đóng gói hay mang vác thì chuyện sứt mẻ hay rạn vỡ là điều khó mà tránh được. Để việc chuyển nhà của gia đình bạn được tốt hơn, bạn nên để các đồ dễ vỡ riêng biệt và bọc lót bằng vải bông hay giấy mềm để hạn chế việc va chạm khi khuân vác và vận chuyển. Sau khi đóng gói các đồ dùng này, bạn vẫn nên đánh dấu để khi vận chuyển đồ chúng ta sẽ để ý hơn.

Các đồ điện tử trong gia đình nếu bạn không cẩn thận trong quá trình chuyên chở rất dễ “lỡ tay” làm rơi vỡ hay đụng độ vào các đồ dùng khác hoặc va chạm vào tường. Để tránh thiếu sót này không có cách nào ngoài việc bạn phải cẩn thận trong việc bê đồ, làm việc một cách nghiêm chỉnh. Hơn nữa nên dùng túi nilon chuyên dụng bọc đồ để bảo vệ các đồ dùng loại này trong quá trình vận tải.

Trên đây là một số kinh nghiệm mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng đã chia sẻ với các bạn, mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn sẽ có được một cuộc chuyển nhà thành công.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Kiến Vàng!

5/5 - (2 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...