Tại sao lại cung cấp miễn phí thùng đóng gói khi chuyển nhà ?

9/5/2016  

Kính thưa quý khách hàng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới quý khách hàng, công ty dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi thường cung cấp thùng carton giấy và băng dính đóng gói miễn phí cho quý khách hàng.

Vậy tại sao chúng tôi lại làm việc này và liệu nó có ảnh hưởng tới doanh thu cũng như chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng hay không?

Nội dung bài chia sẻ dưới đây chính là câu trả lời của chúng tôi, nếu như bạn muốn tìm được đáp án cho thắc mắc của mình hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

cung cấp thùng carton

Cung cấp miễn phí thùng Giấy

 

Đôi bên cùng có lợi

Từ lúc cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới giờ và chắc chắn là đến cả những giai đoạn sau này nữa thì chúng tôi sẽ làm điều này bởi vì nó sẽ có lợi cho cả chúng tôi lẫn quý khách hàng.

Bởi đơn giản nếu chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những chiếc thùng carton và băng dính miễn phí từ trước ngày chuyển nhà thì quý khách hàng có thể đóng gói đồ đạc theo ý của mình từ trước vào khoảng thời gian rỗi.

Và đến ngày vận chuyển chúng tôi chỉ cần phải làm những công việc còn lại và bớt đi hẳn một công đoạn đóng gói đồ đạc. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian ít ỏi của một ngày vận chuyển lại tiết kiệm được công sức đặc biệt là việc chuyển nhà vào ngày nắng nóng thì quả là tốn sức lực.

Thực tế là cho mượn

Việc cung cấp thùng đóng gói miễn phí khi chuyển nhà thực ra là với hình thức cho mượn. Có nghĩa là sau một vài ngày sau khi chuyển nhà chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi lại thùng để phục vụ cho việc chuyển nhà giá rẻ.

Bằng hình thức này, chúng tôi có thể tái sử dụng thùng đóng gói cho lần chuyển sau. Vì vậy, việc cung cấp thùng đóng gói miễn phí sẽ là một việc đương nhiên cần phải làm vì chính quyền lợi của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Lý do thứ 3 đó chính là nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho chính khách hàng của mình.

Vì chúng tôi cũng kinh doanh mảng thùng carton riêng nên chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều khách hàng mua thùng carton về để đóng gói đồ phục vụ cho việc chuyển nhà mà không biết rằng những chiếc thùng đó sẽ được nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cung cấp miễn phí.

Nên nếu họ tự mua về có nghĩa là họ sẽ không được khấu trừ khoản tiền này vào tổng số cước đã được thống nhất với bên vận chuyển.

Ngoài ra việc đi tìm mua thùng carton cũng tốn thêm cả thời gian cho quý khách hàng, quý khách hàng cũng không biết cách căn cho chuẩn số lượng thùng cần dùng nên nếu mua thiếu sẽ phải đi mua thêm còn nếu mua thừa sẽ không được trả lại dẫn đến lãng phí.

Khi khảo sát và tư vấn trực tiếp nhân viên của chúng tôi đã áng chừng tương đối chuẩn số lượng thùng và băng dính để cung cấp cho quý khách hàng vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp trọn gói để quý khách hàng không phải tốn thời gian cũng như tiền bạc. 

Đảm bảo chất lượng

Lý do cuối cùng đó chính là nếu quý khách hàng tự trang bị cho mình những chiếc thùng carton bằng một cách nào đó thì không chỉ khó khăn phải đi tìm mua mà còn không biết phải mua loại nào cho phù hợp với việc đóng gói đồ đạc trong gia đình mình.

Đa phần mọi người sẽ lựa chọn những chiếc thùng có thể tích lớn nhưng khi đóng gói lại đóng gói đồ nặng dẫn đến khó khăn cho việc mang vác, vận chuyển.

Mặt khác nếu quý khách hàng lựa chọn những chiếc thùng carton mềm, mỏng thì khi đóng gói dễ bị rách. Nếu mua những chiếc thùng có kích thước quá nhỏ thì khi đóng đồ lại không vừa hoặc phải dùng nhiều chiếc thùng cho cùng một mục đích.

Kiến Vàng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực tế đã đúc rút được những kích thước thùng carton phù hợp nhất cho việc đóng gói để vừa tầm mang vác lại vừa khỏe và chắc chắn.

Chúng tôi cũng không tự mình sản xuất được những chiếc thùng này mà chúng tôi liên kết với những nhà cung cấp và mua được những sản phẩm vừa tốt về chất lượng lại có giá cả cạnh tranh.

Vậy nên việc cung cấp những chiếc thùng carton miễn phí cũng chính là tiết kiệm cho khách hàng nhưng mặt khác cũng mang lại cho chúng tôi rất nhiều điều lợi thế. 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đồ trong nhà, chuyển văn phòng trọn gói, công ty Kiến Vàng chúng tôi luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Bởi chúng tôi hiểu rằng, mình có thể kinh doanh lâu dài là nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng, bởi vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi lên kế hoạch vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã tính toán kỹ lưỡng và chúng tôi sẽ thực hiện những tính toán đó cho khách hàng vì chính lợi ích của quý khách hàng và của chính chúng tôi nữa.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi!

Note: Bài viết này không chỉ giành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi mà giành cho toàn bộ những người dùng khác.

Nếu quý vị đang sử dụng dịch vụ của một bên nào đó thì nhớ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ trang bị đầy đủ thùng carton đóng gói miễn phí nhé. 

Chat Zalo Máy bàn Hotline