Có cần mua túi nilon để bọc chăn đệm khi chuyển nhà?

11/11/2015  
Một ngày bạn chuyển nhà nhưng có biết bao nhiêu thứ cần phải bảo quản, đóng gói như chăn, đệm, sofa… nếu không có túi nilon bao bọc thì làm sao mà chuyển đây?

Không may trời mưa to thì phải làm thế nào? Bẩn thỉu, ướt át, hôi hám hết đồ đạc thì làm sao mà sử dụng nữa đây?

Thế là bạn nghĩ ra cách phải lên phố mua những chiếc túi nilon thật là to để bao bọc toàn bộ lại.

Thật là mệt mỏi và mất công phải không nào? Chưa kể đến việc bạn phải lựa chọn nhiều loại túi nilon khác nhau để phù hợp với kích thước của từng loại tài sản của bạn.

Chưa kể đến việc những chiếc ghế sofa to thì chẳng có loại túi nilon nào là  vừa được. Vậy thì giải pháp ở đây là như thế nào?

Với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng thì những việc trên chúng tôi chỉ cần hoàn thành trong đúng một nốt nhạc.

Trời mưa cứ mưa, trời nắng cứ nắng, bụi bặm cũng chẳng cần phải quan tâm nhiều vì đã có những cuộn màng phim đa năng có thể dùng để quấn bất kỳ một đồ đạc nào.

Nó vừa có tác dụng trống xước, lại vừa có tác dụng cách ly với môi trường.

Vậy việc đơn giản mà quý khách hàng cần làm là gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 04.39.969.969 để yêu cầu chúng tôi mang theo vật liệu này khi đến vận chuyển cho quý khách hàng.

Đảm bảo quý khách hàng sẽ tránh được nhiều công đoạn chuẩn bị, lại không phải đích thân lên phố mua những chiếc túi nilon lằng nhằng và mất việc nữa

tui nilon bọc chăn đệm

Một hình ảnh quen thuộc mà bạn hay gặp đó là khi đến phòng chờ để check in thủ tục lên máy bay tại các sân bay lớn chúng ta thường nhìn thấy các nhân viên làm dịch vụ tại sân bay hay dùng các quận nilon to để quấn quanh các hàng hóa như vali, đồ lồng cồng lại cho khách.

Việc này vừa đảm bảo an toàn lại vừa chống nước, chống bụi bặm. Cũng chính vì những sự quan sát trong thực tế mà chúng tôi đã áp dụng công nghệ này vào việc chuyển nhà trọn gói.

Thay vì dùng bao tải đôi khi không hợp vệ sinh mà chúng tôi đã dùng những cuộn màng co để bao bọc đồ đạc. Từ chăn ga gối đệm đến đồ điện tử, đồ nội thất đều có thể sử dụng được. Vừa nhẹ nhàng, vừa thẩm mỹ lại đảm bảo an toàn.

Trên thực tế những cuộn màng co này có tính ứng dụng rất cao. Giả sử nhà bạn đang chuẩn bị sửa nhà nhưng do diện tích sử dụng của gia đình nhỏ nên không thể di dời, bảo quản đồ đạc ra một phòng riêng rồi đóng cửa lại nhằm tránh bụi bặm thì bạn có thể dùng màng phim quấn kín đồ đạc đó.

Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất bạn tiến hành bỏ lớp màng phim này ra là toàn bộ đồ đạc vẫn sạch y nguyên.

Một ứng dụng khác đó chính là việc bảo quản chống bụi bẩn cho những chiếc quạt hoặc những đồ đạc chỉ sử dụng 1 mùa trong năm như lò sưởi, quạt sưởi.

Nếu hết mùa và không còn sử dụng nữa mà bạn để chúng tơ hơ, tiếp xúc trực tiếp với môi trường thì cho dù có được vệ sinh sạch sẽ trước đó thì qua 1 năm để yên một chỗ chúng sẽ lập tức bị bám đầy bụi bẩn và năm sau khi cần dùng đến bạn sẽ lại phải vệ sinh một lần nữa trước khi sử dụng.

Vậy hãy dùng những cuộn màng phim này của chúng tôi để bao bọc chúng lại và khi cần thì bỏ ra là bạn đã có thể dùng ngay lập tức chứ không phải mất thêm một công đoạn vệ sinh nữa.

Đây cũng chính là lý do mà bất kỳ một công trình vận chuyển nào dù to hay nhỏ chúng tôi đều mang theo màng phim để sử dụng. Nhìn chúng có vẻ mỏng manh vậy thôi nhưng nếu quấn cẩn thận thì hoàn toàn có thể chống nước mưa, chống bụi bẩn rất hiệu quả. 

Bạn nghĩ sao khi phải thực hiện biết bao nhiêu công đoạn: tìm kiếm, đi mua, lựa chọn, bao bọc, đóng gói….. hay đơn giản là sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Kiến Vàng

Với mỗi giải pháp đều có những lợi ích và hạn chế riêng. Đối với phương án thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng bạn sẽ không phải lo lắng ngày chuyển nhà thời tiết sẽ là bị nắng hay bị mưa.

Bởi vì cho dù thời tiết có tệ tới mức nào Kiến Vàng chúng tôi đều có biện pháp khắc phục và đảm bảo an toàn nhất cho các đồ đạc của bạn chỉ cần bạn bỏ ra một số tiền thuê dịch vụ.

Còn với việc bạn tự chuyển nhà thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ nhưng sẽ có nhiều vấn đề làm bạn phải lo lắng như: Thời tiết xấu, không đủ nhân công, chưa có nhiều kinh nghiệm...

Mỗi phương án đều có những lợi ích riêng, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tự phân tích và đánh giá xem nên lựa chọn phương án nào để tìm ra được lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Bạn vẫn có thể đi mua những chiếc túi nilon loại to hoặc loại chuyên dụng cho  mục đích riêng của mình, Tuy nhiên, chúng cũng có giá không hề rẻ đâu nhé. Và mỗi loại túi, mỗi kích thước chỉ có thể dùng cho một mục đích nào đó chứ không thể dùng chung lẫn cho nhau được.

Mang phim là một phương án lựa chọn tối ưu giúp bạn có thể dùng cho nhiều mục đích sử dụng chỉ với một cuộn duy nhất. 

Chúc bạn may mắn!

Chat Zalo Máy bàn Hotline