Hãy chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng

8/12/2016  

Nếu có ai hỏi tại Hà Nội nên chọn dịch vụ chuyển nhà của công ty nào, tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời ngay đó là công ty chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng.

Hãy chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng-4

Như các bạn đã biết dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng những năm gần đây đang phát triển mạnh mẽ và là một ngành mới tiềm năng. Sự phủ rộng của dịch vụ trải khắp cả ba miền và chủ yếu tập trung ở các thành phố lớn nơi có dân cư đông đúc. Hà Nội là một thành phố điển hình, môi trường cho các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng phát triển.

Hãy chọn dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội của Kiến Vàng

Thật vậy với đặc điểm là một thành phố lớn thủ đô của nước ta, Hà Nội tập trung rất nhiều cơ quan, ban ngành, trường học … mật độ dân cư đông đúc cũng như tỉ lệ dân cư chuyển tới thành phố mỗi năm lại tăng thêm. Chính vì vậy nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng cũng gia tăng nhanh chóng.

Nhận thấy được tiềm năng của thị trường rất nhiều doanh nghiệp gia nhập ngành và đang trở thành người dẫn đầu trên thị trường chuyển nhà Hà Nội hấp dẫn này. Một số đơn vị chuyển nhà tiêu biểu có thể kể đến như Kiến Vàng, Thành Hưng… Ngoài ra còn có rất nhiều các đơn vị nhỏ lẻ mới thành lập nữa.

Do đặc điểm địa lý và sự phân chia địa giới hành chính mà dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội cũng có sự khác biệt so với các nơi khác. Hà Nội gồm có 30 đơn vị hành chính cấp quận, huyện trong đó gồm có 12 quận, 17 huyện và 1 thị xã. Có thể nói với diện tích rộng và đông dân cư chuyển nhà Hà nội là mảnh đất màu mỡ nhiều cơ hội việc làm cho các công ty phát triển.

Tuy nhiên, khi quát sát chi tiết thì rõ ràng dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ nhất ở khu vực 12 quận nội thành, các huyện thị xã ngoại thành thì tương đối ít hơn. Vậy tình hình chuyển nhà tại các quận như thế nào?

1. Chuyển nhà quận Long Biên

Đây là một quận nằm rìa ngoài của thành phố giáp ranh với Hưng Yên và có nhiều khu đô thị mọc lên như EcoPark, Việt Hưng, Sài Đồng... Không những tập trung nhiều khu đô thị nơi đây còn có cơ sở hạ tầng giao thông khá phát triển và thuận lợi đi các tỉnh cũng như các quận huyện khác của Hà Nội. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có nhiều điều kiện để phát triển tại đây.

2. Chuyển nhà quận Ba Đình

Là một trong số các quận nội thành nằm ở vị trái tim thủ đô, quận Ba Đình tập trung khá đông dân cư cũng như là khu vực tập trung nhiều trung tâm cơ quan hành chính của thành phố. Hơn nữa tiếp giáp với các quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng việc vận chuyển sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đây cũng là một thị trường giàu sức hút với các công ty chuyển nhà.

3. Chuyển nhà quận Hai Bà Trưng

dịch vụ chuyển nhà tại quận hai bà trưng

Là quận được thành lập từ khá lâu, có mật độ dân cư cao, hệ thống giao thông khá là cũ nhiều con đường đông đúc nhỏ hẹp và hay tắc đường trong giờ cao điểm. Nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng tại đây là khá lớn nhưng cũng đem đến rất nhiều cản trở cho các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Các khu phố quy định giờ cấm đường các phương tiện taxi tải không được phép lưu thông cũng làm cho việc vận chuyển đồ đạc gặp khó khăn.

4. Chuyển nhà quận Hoàn Kiếm

Có nhiều cơ hội phát triển của dịch vụ chuyển nhà tại đây bởi đây là quận hội tụ nhiều trung tâm kinh tế lớn, các khu vực di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của dân tộc như Hồ Gươm, chợ Đồng Xuân, Nhà Hát Lớn… Tuy nhiên, việc vận chuyển tại đây cũng khá là khó khăn do tập trung đông đúc dân cư, đường xá chật hẹp ở các khu phố cổ khiến các xe tải khó lòng di chuyển. Các đơn vị chuyển nhà phải có đầy đủ phương tiện cũng như nhân lực để có các biện pháp bê chuyển đồ đạc.

5. Chuyển nhà quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tây Hồ

Sở hữu các tuyến đường huyết mạch kết nối dễ dàng với các quận huyện nội ngoại thành khác như đường Thụy Khê, đường Thanh Niên, Yên Phụ, Nghi Tàm, Lạc Long Quân… đây là quận có tốc độ phát triển nhanh và là nơi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng khá lớn.

6. Chuyển nhà quận Hoàng Mai

chuyển nhà tại hoàng mai

Được hình thành từ lâu, là một trong các quận cũ của thủ đô, cũng giống các quận khác quận Hoàng Mai tập trung đông đúc dân cư. Khi thành phố mọc lên nhiều chung cư cao tầng nhu cầu chuyển nhà của các hộ tại khu vực này tăng cao. Theo thống kê của các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng thì đây được xem là một thị trường trọng điểm của ngành dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

7. Chuyển nhà quận Cầu Giấy

dịch vụ chuyển nhà tại quận cầu giấy

Nằm phía Tây thủ đô tiếp giáp với nhiều quận huyện và là nơi tập trung nhiều trung tâm kinh tế hành chính, quận Cầu Giấy là một khu vực rất quan trọng. Tại đây rất nhiều các khu đô dự án chung cư cao tầng được thực hiện làm nhu cầu chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng tăng cao. Hơn nữa hạ tầng giao thông với các tuyến đường sắt trên cao đang được xây dựng mở ra những thuận lợi lâu dài cho vận chuyển hàng hóa đồ đạc.

8. Chuyển nhà quận Đống Đa

Chuyển nhà quận Đống Đa, cơ hội hay thách thức?-1

Là quận tập trung đông dân và các trường học nổi tiếng trọng điểm của thành phố, nhu cầu chuyển nhà tại khu vực này cũng là rất lớn không hề kém so với các khu vực khác của thành phố. Nhiều dự án bất động sản được cũng như đường trên cao đang được xây dựng làm cho việc di chuyển tại đây gặp khó khăn nhất là khu vực đường Láng ra Ngã Tư Sở vô cùng đông đúc và thường xuyên tắc đường. Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà cần yêu cầu bên cung cấp dịch vụ tư vấn kỹ lưỡng để có thể chủ động trong công việc.

9. Chuyển nhà quận Nam Từ Liêm

Là một quận mới được thành lập tuy nhiên quận Nam từ liêm cũng hội tụ rất nhiều các yếu tố đặc trưng cho dịch vụ chuyển nhà phát triển như  tập trung nhiều khu đô thị (Mỹ Đình, Mễ Trì, Vinhomes, Mariot…), tuyến đường trọng điểm, giáp ranh với nhiều quận huyện khác, Nơi đây có nhiều cơ hội cũng như thắc thức cho các công ty dịch vụ chuyển nhà.

10. Chuyển nhà quận Bắc từ Liêm

Là một trong hai quận mới được tách ra từ huyện Từ Liêm nên thành quận mới. Khác với quận Nam Từ Liêm, quận Bắc Từ Liên không có tập trung nhiều dự án khu đô thị nhưng nơi đây lại tập trung nhiều dân cư với các cơ quan hành chính. Vì vậy mà nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng tới đây cũng khá lớn.

11. Chuyển nhà quận Thanh Xuân

dịch vụ chuyển nhà tại thanh xuân

Là quận rìa ngoài của thủ đô quận thanh xuân sở hữu các tuyến đường giao thông huyết mạch đi vào trung tâm thành phố  cũng như đi ra khu vực ngoại thành, các tuyến đường Khuất Duy Tiến đi ra quốc lộ 1, đường Nguyễn Trãi đi vào trung tâm. Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng có nền tảng tốt để phát triển tại đây.

12. Chuyển nhà quận Hà Đông

Dịch vụ chuyển nhà tại quận Hà Đông

Là một quận đã được hình thành từ sớm của thủ đô và hiện nay đang được đầu tư đẩy mạnh cơ sở hạ tầng cũng như là phát triển các dự án chung cư và khu chung cư mới. Nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng gia tăng nhanh chóng. Đây là thị trường đầy hứa hẹn với các công ty chuyển nhà.

Xem thêm: Thợ thạch cao Hà Nội

Trên đây là tình hình chung về dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội. Hy vọng bài viết đã mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư những cái nhìn tổng quan nhất về dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng. Và khi có nhu cầu chuyển nhà bạn hãy nghiên cứu kỹ thông tin và đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn nhé. Xin trân thành cảm ơn.

Chat Zalo Máy bàn024.39.969.969 Hotline0986.962.962