Cách lựa chọn nhà cung cấp taxi tải

23/8/2016  

Ở cái thời buổi mà công nghệ không chỉ giành cho giới trẻ mà ngay cả người già, những người ở cái tuổi xưa nay hiếm cũng có thể cầm điện thoại, máy tính bảng lướt “phây”, “chém Zalo” và đơn giản hơn là tìm kiếm những thông tin đang “hót” trên thị trường đang dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết.

Không nằm ngoài xu thế của tự nhiên đó thì việc gọi một chiếc taxi chở người, xe ôm thân thiện và taxi tải cũng là việc mà ai cũng có thể làm được, ngay cả với người già, người không có kinh nghiệm về công nghệ.

Vậy khi lên mạng để tìm nhà cung cấp taxi tải làm thế nào bạn có thể lựa chọn được ai là bên cung cấp tốt nhất, giá cả hợp lý nhất? Qua những chia sẻ sau đây của một người làm nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn cách lựa chọn nhà cung cấp taxi tải chuyên nghiệp, giá cả phải chăng nhất.

 

Taxi tải Kiến Vàng

Taxi tải Kiến Vàng

Luôn hỏi giá trước khi đặt xe

Nếu từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới là một khoảng cách gần thì không quan trọng vì đa phần các bên đều cung cấp một giá chung cho 4km đầu. Đa phần ở thời điểm hiện tại là 250.000đ/4km đầu còn từ km thứ 5 trở đi là cước sẽ phát sinh khoảng 20.000d/1km.

Nếu bạn chuyển trong nội thành thì cứ nhân số km xe di chuyển thực tế với đơn giá là ra tiền. Còn nếu bạn đi xa ( ngoài 50km trở lên) thì chỉ có Kiến Vàng là tính 15.000/1km ngay từ điểm xuất phát còn các hãng khác vẫn tính theo kiểu 4km đầu, các km tiếp theo….

Như vậy là bạn đã bị thiệt hại rất nhiều rồi đấy ạ. Trên đây là một ví dụ cho cước xe tải 1,25 tấn để bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp xe tải có giá cước hợp lý nhất. Nên nhớ, hỏi giá trước khi sử dụng dịch vụ bạn nhé.

Tham khảo vài thương hiệu khác nhau

Với mỗi nhà cung cấp đều có những cách khác nhau để tiếp cận khách hàng. Có thể bên này có giá tốt hơn nhưng lại hay chậm chễ khi cung cấp taxi tải cho khách do họ có ít đầu xe nhưng có thể bên kia lại đắt hơn một chút nhưng họ sẵn sàng xe để phục vụ bạn.

Vậy khi gọi taxi tải bạn hãy tham khảo giá cả từ trước, sau đó hẹn thời gian chính xác. Bạn nên áng khoảng thơi gian từ trước khoảng 1 tiếng rồi hẹn xe. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn và tránh việc bị nhỡ xe bởi nhà cung cấp.

Tránh gọi taxi tải của bên cung cấp xe tải chạy 24/24h

Đơn giản là bởi để xin được giấy phép chạy trong giờ cấm họ phải tốn rất nhiều chi phí. Thế nên, cước xe sẽ đắt hơn các bên khác. Điều này có thể khắc phục bằng cách chủ động công việc trong khoảng thời gian cho phép xe tải thông thường chạy ( từ 9h sáng đến 3h chiều hoặc sau 9h tối) là hợp lý nhất cho bạn.

Hãy căn thời gian để gọi được những chiếc xe tải đến đúng giờ nhất. Hạn chế tối đa việc đồ đạc đã chuẩn bị xong rồi mới gọi xe vì lúc đó có thể nhà cung cấp xe tải đang đông khách mà không thể ngay lập tức điều động cho bạn xe được. Bạn sẽ bị nhỡ việc một cách đáng tiếc. 

Lựa chọn cho mình một chiếc xe có tải trọng hợp lý và khi gọi điện lên tổng đài để yêu cầu xe thì nhớ báo cho tổng đài là mình cần xe tải trọng bao nhiêu, kích thước thùng ra sao để người trực điện thoại tư vấn cho bạn.

Nếu chọn xe quá to mà ngõ nhà bạn nhỏ thì khi xe đến sẽ không thể vào được làm nhỡ việc của cả hai bên còn nếu xe quá nhỏ thì không chứa hết đồ của bạn.

Nên nhớ mỗi nhà cung cấp sẽ có một cách tính giá khác nhau cho một quang đường vận chuyển, trong trường hợp này hãy chọn nhà cung cấp xe cho cùng một tải trọng có giá tốt nhất.

Lựa chọn những nhà cung cấp xe tải nổi tiếng và là những hãng quen thuộc để được phục vụ tốt cũng như có được mức giá cả hợp lý. Taxi tải Kiến Vàng là một lựa chọn tốt mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. 

Trong trường hợp quá cần kíp thì hãy ra đường để vẫy những chiếc xe tải đang di chuyển trên đường. Cách này cũng tương tự như bạn bắt taxi trở người truyền thống vậy.

Tuy nhiên có một điều lưu ý đó là hãy thông báo với lái xe quãng đường vận chuyển và hỏi giá kèm theo mặc cả nếu thấy giá chưa hợp lý. Đừng quên xin số điện thoại liên hệ của lái xe để tiện cho việc liên lạc. Trong trường hợp này bạn nên lựa chọn những chiếc xe có hình thức mới, sạch sẽ để tránh việc làm bẩn đồ cần vận chuyển của bạn. 

Tóm lại: Để có được cách lựa chọn nhà cung cấp taxi tải tốt, giá cả phải chăng không phải là khó.

Bạn chỉ cần tìm kiếm rồi tham khảo vài bên về giá cả, thời gian đáp ứng xe, thời gian chờ và căn cứ vào khoảng cách di chuyển xa hay gần là ngay lập tức bạn tính toán được chi phí cũng như đánh giá được nhà cung cấp xe tải của bạn.

Chúc bạn lựa chọn được một bên chuyên nghiệp và đương nhiên taxi tải Kiến Vàng là một gợi ý không thể tốt hơn cho bạn. hãy gọi 024.39.969.969 để được tư vấn trực tiếp. Trân trọng cảm ơn.

Chat Zalo Máy bàn Hotline