cty kiến vàng

Văn phòng gọn gàng sẵn sàng đón năm mới

Vậy là một năm chuẩn bị qua và một năm mới đang sắp tới, một năm đi qua với bao nhiêu điều xảy ra, thuận lợi có, khó khăn cũng có.  Theo phong thủy thì mỗi năm sẽ có một vận mệnh khách hay một cung khác…. Vậy bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để có thể thay đổi một số đồ đạc trong văn phòng mình làm sao cho hợp với phong thủy để có thể gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và trong công việc trong năm tới.

dọn dẹp văn phòng

Dọn dẹp văn phòng

Sắp xếp gọn gàng để đón tài lộc trong năm mới

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi cũng chẳng phải chuyên gia về phong thủy nên chẳng thể nào đưa ra cho bạn được nhiều ý tưởng để có thể giúp bạn nhưng chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những nhân công chất lượng để có thể giúp bạn kê đặt cũng như setup lại văn phòng theo đúng ý đồ của bạn hoặc người tư vấn phong thủy cho bạn. Mọi công việc sắp xếp, sửa sang lại đồ đạc cũ hỏng, sơn tường… và nhiều công việc khác Kiến Vàng đều có thể đảm nhận được. Chỉ cần bạn nói cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn là gì? và những mong muốn bạn có khi thay đổi lại phong thủy cho văn phòng, chúng tôi sẽ lên phương án để thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Kiến Vàng chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.

Có thể chẳng cần phải nhiều những sự thay đổi nhưng đôi khi chỉ cần sắp xếp lại đồ đạc trong văn phòng để chúng trở nên gọn gàng hơn, tiện ích hơn, sắp xếp gọn gàng để đón tài lộc trong năm mới cũng là điều bạn nên làm. Thậm chí bạn chỉ cần thay đổi màu sơn một chút để có thể làm cho văn phòng của mình trở nên mới hơn là ok rồi.

dịch vụ bốc xếp cho thuê nhân công

Văn phòng gọn gàng, sẵn sàng đón năm mới cũng là điều mà khá nhiều văn phòng thường làm vào những dịp cuối năm, đặc biệt là trước khi cho nhân viên nghỉ tết. Lúc này các văn phòng thường tập hợp nhân viên để tổng kết văn phòng lần cuối trong năm. Mọi người dọn dẹp, quét tước và lau chùi các thiết bị văn phòng để chuẩn bị cho những ngày nghỉ dài để đến khi bắt đầu làm việc vào năm mới thì mọi người chỉ cần quét dọn qua là có thể bắt đầu làm việc bình thường. Hãy cùng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng bắt đầu phong trào: “văn phòng gọn gàng, sẵn sàng đón năm mới” nhé cả nhà.

 

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...