cty kiến vàng

Không gian trắng tươi mát của MC Thanh Thảo

Là một MC năng động trên sân khấu, ngoài đời, Thanh Thảo là người có tính cách nhẹ nhàng, gần gũi. Có lẽ tính cách ấy đã được phản ánh trong cách bày trí nhà cửa của cô. Đến thăm căn nhà xinh xắn của Thanh Thảo ở Quận 7, dễ cảm nhận được không gian tinh tươm, giản dị mà sang trọng như chính phong cách của cô MC này.

Toàn bộ căn nhà được khoác chiếc áo màu trắng sang trọng. Trong từng phòng ngủ, Thanh Thảo đều cho dán giấy dán tường trang trí theo màu sắc phù hợp với tính cách từng người. Ngay sát vách phòng khách, Thanh Thảo tận dụng làm kệ tủ trang trí bao gồm: tủ giày, tủ hồ cá và kệ từng tầng để trang trí.
[IMG]images/stories2/phong_khach_noitang_lung.jpg[/IMG]
[IMG]images/stories2/can_nha_nhin_tu_gian_bep_ra.jpg[/IMG]
Ở phòng khách dưới nhà, khách đến chơi có thể nhìn thấy luôn phòng khách thứ hai nằm ở tầng lửng. Bước lên bậc tam cấp là bàn ăn dành cho gia đình. Mẹ của Thảo là nội trợ và có khiếu cắm hoa. Mỗi ngày, mẹ đều mua những bó hoa tươi thắm về tự cắm vào các bình hoa khắp các phòng trong nhà. Thanh Thảo chia sẻ, cô chỉ học được khiếu nấu ăn từ mẹ chứ may vá hay cắm hoa, cô đều chịu.
[IMG]images/stories2/bepMCthanhthao.jpg[/IMG]
Toàn bộ gian bếp hiện đại và phòng khách ngay tầng trệt có sự hài hòa bởi các tủ kệ trang trí đều sơn màu trắng với điểm nhấn là sọc màu nâu đỏ.
[IMG]images/stories2/goc_hinh_cua_gia_dinh_1.jpg[/IMG]
Phòng khách ở tầng lửng được chia làm 2 khu vực. Khu vực bàn salon để tiếp khách và khu vực treo nhiều ảnh lưu niệm của gia đình. Đích thân Thảo tự đi  mua các đèn pha lê trang trí trong nhà vì đây là sở thích của cô. Thảo mê mẩn ánh đèn vàng sang trọng hắt ra từ các dàn đèn pha lê lấp lánh.
[IMG]images/stories2/phongnguMCThanhthao.jpg[/IMG]
[IMG]images/stories2/phong_ngu_con_gai.jpg[/IMG]
Phòng ngủ của vợ chồng Thanh Thảo và con gái nằm ở tầng 2. Thanh Thảo tập cho con tính tự lập sớm. Thảo thường dỗ con ngủ trong phòng của cháu rồi để cháu ngủ riêng. Thi thoảng, hai vợ chồng và bà ngoại ra vào trông chừng cháu. Phòng ngủ của con gái, Thảo chọn tông màu hồng dễ thương. Phòng ngủ của hai vợ chồng màu xanh lá non.
[IMG]images/stories2/tu_ho_ca_da_dung.jpg[/IMG]
Khoảng không gian nhỏ trên sân thượng Thanh Thảo dùng để trồng một ít rau sạch cho bữa cơm luôn tươi xanh.
thủy tâm
Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...