cty kiến vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọ – phòng trọ

Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh lượng người nhập cư từ các tỉnh ngoài vào càng ngày càng gia tăng về số lượng. Đương nhiên kéo theo đó là một loạt các nhà trọ, phòng trọ cũng như các khu chung cư mini được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người ở. Tuy nhiên với người đi làm hoặc đi học thì việc cố định một chỗ ở trong một khoảng thời gian dài dường như là một việc khá hiếm nếu không muốn nói là không có. Chính vì vậy, việc chuyển chỗ ở từ địa điểm này đến địa điểm khác cho phù hợp với nơi làm việc mới hoặc tiện cho việc học hành là một việc khá thường xuyên diễn ra.

dich vu chuyen nha tro

Dịch vụ chuyển nhà trọ

Dịch vụ chuyển nhà trọ – phòng trọ kiến vàng

Với những nhà trọ hoặc phòng trọ thì số lượng đồ đạc không nhiều. Cũng do đặc thù của người ở và do diện tích của phòng trọ chật chội, không đủ chỗ để kê được quá nhiều đồ nên gia chủ chỉ sắm sửa những thứ cần thiết nhất cho cuộc sống. Chính vì vậy, việc chuyển nhà của họ cũng không có quá nhiều phức tạp, nếu khó khăn chỉ là hệ thống điều hòa. Nếu bố trí được thời gian thì gia chủ thường hay nhờ bàn bè, đồng nghiệp đến giúp mỗi người một chân một tay để vận chuyển và chỉ cần thuê thêm thợ tháo và lắp điều hòa để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu thuê bên chuyên nghiệp chuyển nhà trọn gói thì mức chi phí bỏ ra cũng không phải là điều đáng ngại.

Công ty vận chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ và phòng trọ với chi phí cực kỳ hợp lý và rất phù hợp cho sinh viên cũng như người đi làm. Với mỗi một căn phòng trọ với đầy đủ tiện nghi như giường, tủ, điều hòa, bình nóng lạnh và vận chuyển trong khoảng cách trên dưới 10km thì chi phí vận chuyển trọn gói chỉ nằm trong khoảng trên dưới 1 triệu rưỡi đã bao gồm cả chi phí tháo và lắp điều hòa cũng như bình nóng lạnh. Trong trường hợp một khu nhà trọ cùng chuyển trong một lúc thì có thể chi phí sẽ hợp lý hơn.Chúng tôi luôn mong được phục vụ bất kỳ một khách hàng nào với một mức phí hợp lý nhất. Kính mong được phục vụ các bạn trong thời gian tới.

>>Xem thêm: Quy trình chuyển nhà trọn gói

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...