Xây nhà nhanh gọn trọn gói giá rẻ

9/4/2016  

Một hợp đồng xây dựng trọn gói từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thiện bàn giao công trình với đầy đủ tên tuổi các loại vật tư cho chủ đầu tư với một đơn giá và tiến độ thi công hợp lý sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư.

xây nhà trọn gói

 xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Xin được cung cấp đến quý khách những dịch vụ tiện ích đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc của quý khách tốt nhất!
-Xây nhà ở trọn gói các loại (nhà biệt thự, nhà phố, nhà chia lô, nhà vườn…)

-Thi Công phần thô

-Thiết Kế Ngoại Thất, Nội Thất

-Hoàn Thiện nhà thô

-Mua, bán, môi giới bất động sản.

-Sửa Nhà Nhanh, đáp ứng theo yêu cầu
Nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp :

-Xây dựng các công trình Nhà hàng, Khách sạn, Trụ sở Công ty.

-Xây dựng các công trình công cộng như: Nhà trẻ, Trường học, Công trình Y tế, Công trình Văn hoá,  -Công trình Thể thao, Khu vui chơi ngoài trời,…

-Xây dựng các công trình công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo,…vv

-Thi công san lấp mặt bằng, san nền các khu đô thị, khu công nghiệp, khu du lịch sinh thái,…

*/ Hình thức nhận thầu thi công:

Gói dịch vụ “Chìa khoá trao tay có ngay nhà mới”:

Một hợp đồng xây dựng trọn gói từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thiện bàn giao công trình với đầy đủ tên tuổi các loại vật tư cho chủ đầu tư với một đơn giá và tiến độ thi công hợp lý sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư.

Tính năng của gói dịch vụ này là: Tiết kiệm và hiệu quả.

- Tiết kiệm về thời gian

- Tiết kiệm về chi phí

- Hiệu quả kinh tế

QUY TRÌNH LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

Bước 1:Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Quí khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi

Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu cụ thể.

-    Bộ phận kinh doanh kết hợp với phòng KHKT gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, thu thập các tài liệu liên quan tới công trình, khảo sát công trình
-    Trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng.
Bước 3: Bóc tách khối lượng, lập dự toán báo giá với khách hàng.
-    Phòng KHKT bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán thi công xây dựng công trình.
-    Gửi báo giá đến kháng hàng.
Bước 4: Thương   xây nhà trọn gói   thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.
-    Nếu khách hàng duyệt báo giá thì phòng KHKT soạn thảo hợp đồng, thương lượng các điều kiện cụ thể với khách hàng trong hợp đồng.
-    Giám đốc công ty ký kết hợp đồng với khách hàng.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
-    Chuẩn bị nhân lực, vật tư, máy thi công phục vụ cho công trình.
-    Thực hiện thi công công trình theo các nội dung đã ký trong hợp đồng.
-    Bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình, nghiệm thu các hạng. mục bị che khuất theo quy định.
Bước 6: Nghiệm thu công trình, Thanh lý hợp đồng, Bảo hành công trình
-    Làm hồ sơ hoàn công công trình. Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
-    Thanh lý hợp đồng theo các nội dung đã ký kết
-    Thực hiện bảo hành công trình theo quy đinh.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, các tổ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ là cơ sở để quí khách tin tưởng vào chất lượng công trình xây trình.
Chúng tôi trân trọng niềm tin của khách hàng dành cho mình, rất mong được sự hợp tác của quí khách.

ĐƠN GIÁ KHÁI TOÁN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

TT Loại công trình Chiều rông mặt tiền chính (A) Suất đầu tư/m2 sàn XD (tiết kiệm) Suất đầu tư/m2 sàn XD (trung bình) Suất đầu tư/m2 sàn XD (cao cấp)

1

Nhà phố 1 mặt tiền A < 4,5m 3.400.000 3.700.000 4.500.000

2

Nhà phố 2 mặt tiền A < 4,5m 4.000.000 4.500.000 5.500.000

3

Nhà phố 3 mặt tiền A < 4,5m 4.200.000 4.800.000 6.000.000

4

Nhà phố 4,5m A < 6m 4.500.000 5.000.000 6.500.000

5

Biệt thự 3 mặt tiền 6m < A < 8m 4.500.000 6.000.000 6.500.000

6

Biệt thự 4 mặt tiền A > 8m 6.500.000 <7.500.000 8.000.000

Trong khi tại Việt Nam vấn đề có nên để người nước ngoài mua nhà, sở hữu nhà hay không đang được tranh luận thì tại nhiều nước trên thế giới vấn đề này đã được giải quyết thông suốt từ lâu

. Bài học kinh nghiệm từ quốc tế có lẽ sẽ gợi mở được nhiều điều cho cơ quan quản lý về phương cách giải quyết hàng tồn kho cho BĐS.

 
Ảnh minh họa

Xuất khẩu tại chỗ

Tới thời điểm hiện nay, hai khó khăn lớn nhất của thị trường BĐS vẫn là hàng tồn kho và nợ xấu. Dù đã có nhiều biện pháp để tháo gỡ những khó khăn này nhưng tính thanh khoản của thị trường vẫn chưa được cải thiện nhiều, đặc biệt là phân khúc cao cấp tại 2 TP lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Theo thống kê của các Cty nghiên cứu thị trường, cần 5 - 7 năm nữa thị trường mới có thể hấp thụ được hết số căn hộ tồn này, chưa kể đến lượng cung phát sinh mới hình thành trong thời gian tới. Các chuyên gia BĐS nhận định, vấn đề mấu chốt hiện nay của thị trường địa ốc chính là tổng cầu và đầu ra cho các sản phẩm BĐS. Theo ông Lê Chí Hiếu - Chủ tịch HĐQT Cty ThuducHouse, tại sao có tình trạng tồn kho BĐS mà vẫn chưa bán được là do nhiều nguyên nhân: Giá cao, quản lý, tổng cầu thấp....

Tuy nhiên, cần xem xét tổng quan vấn đề để làm sao tăng được tổng cầu. Hiệp hội BĐS TP.HCM nhận định: Một trong những giải pháp tiếp thêm nguồn vốn cho thị trường BĐS chính là yếu tố người nước ngoài mua nhà ở tại Việt Nam. Theo Nghị quyết 19 và Nghị định 51/CP, người nước ngoài muốn mua, sở hữu nhà tại Việt Nam trong 50 năm tối đa cần đáp ứng yêu cầu: Có thẻ thường trú, thẻ tạm trú hoặc giấy tờ chứng nhận được phép cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên và không thuộc đối tượng được hưởng quyền ưu đãi miễn trừ ngoại giao lãnh sự.

Thực tế cho thấy, các quy định này đã hạn chế số người nước ngoài đủ điều kiện mua căn hộ và đòi hỏi nới rộng điều kiện là có thực. Qua 4 năm, mới chỉ có chưa tới 70 người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam. Ngoài việc tạo tính thanh khoản nhằm giảm lượng hàng tồn kho địa ốc, việc nới rộng thị trường tạo điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam sẽ giúp thu về một lượng ngoại tệ lớn thông qua việc xuất khẩu tại chỗ.

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM cho rằng, mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam chẳng khác nào ta xuất khẩu căn hộ sang nước ngoài. Điều này giúp tăng cầu cho nền kinh tế, và đặc biệt là kích thích tiêu thụ hàng tồn kho trong phân khúc căn hộ hạng sang, cao cấp. Về phần mình, bà Trương Thị Hòa - Đoàn Luật sư TP.HCM khẳng định: Đây là giải pháp để tháo gỡ khó khăn cho DN BĐS trong việc bán được hàng tồn kho. Ai cũng biết tỷ lệ căn hộ tồn kho đang ở mức rất cao. Mở rộng quy định về việc cho người nước ngoài được mua căn hộ là giải pháp trực tiếp cho vấn đề tồn kho này.

Chỉ bán căn hộ giá cao

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lo ngại về việc đầu cơ của các chủ đầu tư nước ngoài hoặc việc tạo ra sức ép cho người mua nhà trong nước khi tiềm lực kinh tế nước ngoài là lớn hơn hẳn khách hàng trong nước. Trước quan điểm này, Hiệp hội BĐS TP.HCM đề xuất một loạt giải pháp nhằm ngăn chặn, xử lý trong trường hợp viễn cảnh đó xảy ra.

Theo đó, cần những quy định ràng buộc thêm để phân khúc, các mảng thị trường mà người mua nhà nước ngoài có thể tiếp cận. Cụ thể, cần phổ biến thật rộng chủ trương mở rộng điều kiện tới tất cả đối tượng trên toàn thị trường, kèm theo đó có những hướng dẫn chi tiết về điều kiện, hồ sơ thủ tục mua, đồng thời giải quyết thật nhanh những trường hợp cần mua đáp ứng quy định.

Đặc biệt trong vấn đề thanh toán tiền, bởi có những người không thể thanh toán bằng tiền tại Việt Nam buộc phải chuyển khoản về. Đồng thời, hãy khiến cho người nước ngoài tin tưởng vào chính sách của Nhà nước trong vấn đề này không thay đổi, quyền sở hữu của họ được bảo vệ đúng đắn, đầy đủ. Ở góc độ chi tiết hơn, ông Lê Hoàng Châu đề nghị: Chỉ được mua loại căn hộ cao cấp với mức giá không thấp hơn 30 triệu đ/m2 - tương đương 1.500 USD/m2. Như vậy sẽ không tạo sự cạnh tranh với đông đảo người tiêu dùng trong nước (người thu nhập thấp).

Thứ hai, Nhà nước nên chỉ cho phép mua căn hộ tại những dự án ở khu vực mà đã có quy hoạch dành cho người nước ngoài mua nhà - tạo an ninh và an toàn. Bà Hòa bổ sung: Chúng ta nên có chính sách mang tính động viên DN mua nhà cho người nước ngoài cư ngụ về thuế, khấu hao... Cơ chế tài chính, hành lang pháp lý về điều này hãy cần cụ thể, tỉ mỉ hơn để khuyến khích DN tham gia. LS Trần Quang Huy đóng góp ý kiến: Đến nay vẫn chưa có các điều kiện cụ thể đối với người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam. Cần xem xét việc mở rộng đối tượng với những người có nhu cầu thực sự, thậm chí ngay cả những đối tượng trong nước là DN có dự án BĐS bán cho người nước ngoài. Ở địa bàn nào mở được thì nên mở.

Có thể thấy việc sửa đổi theo hướng mở hơn điều kiện cho Việt kiều, người nước ngoài mua nhà là rất cần thiết. Bởi điều đó không chỉ phù hợp với thông lệ quốc tế, mà còn tạo đà thúc đẩy kinh tế BĐS Việt Nam. Với khoảng 81 nghìn người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam cùng hàng trăm nghìn Việt kiều và người nước ngoài khác đang quan tâm tới thị trường địa ốc Việt Nam thì đây sẽ là nguồn lực không nhỏ giúp thị trường BĐS phá băng nhanh chóng hơn.

 

Chat Zalo Máy bàn Hotline