Dịch vụ chuyển nhà sinh viên nhanh chóng giá cực ưu đãi

15/12/2016  
Nắm bắt lượng nhu cầu chuyển chỗ ở ngày càng lớn của các bạn sinh viên, dịch vụ chuyển nhà sinh viên của Kiến Vàng ra đời giải quyết các vấn đề khó khăn giúp công việc học tập sinh hoạt của các bạn học sinh, sinh viên không bị ảnh hưởng hay gián đoạn.

Như chúng ta đã biết thì lượng học sinh, sinh viên sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh là rất lớn và vì một số lý do bất đắc dĩ nào đó mà họ phải chuyển nhà chuyển phòng trọ đi một nơi mới.

Nếu sinh viên sống một mình có ít đồ đạc cần chuyển  thì công việc nhẹ nhàng hơn và có thể dễ dàng nhờ vài người bạn là chuyển được ổn thỏa.

 

chuyen-nha-sinh-vien-nhanh-chong-gia-re

Tuy nhiên thì đối với các bạn sinh viên ở theo nhóm vài người với nhau thì lại khác đồ đạc khá là nhiều vì đầy đủ đồ dùng sinh hoạt như một gia đình thu nhỏ vậy.

Vấn đề chuyển nhà trở nên khó giải quyết hơn tự mình đóng gói, tự mình vận chuyển thậm chí nhờ bạn bè nhưng không có phương tiện vận chuyển cũng rất là khó khăn.

Lúc đó dịch vụ chuyển nhà sinh viên là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. khi bạn sử dụng dịch vụ của Kiến Vàng bạn cũng sẽ được đầy đủ các tiện ích như có nhân viên khảo sát tư vấn và đưa ra các phương tiện vận chuyển để bạn lựa chọn cho phù hợp với bản thân.

Mặt khác nhiều bạn sinh viên gia đình có kinh thế khá giả khi học ở những thành phố lớn thì gia đình mua luôn cho một căn hộ chung cư hoặc nhà đất để tiện cho việc ở và học tập vì vậy đố đạc cũng được trang bị khá nhiều và đầy đủ.

Nên khi chuyển nhà nếu là các bạn sinh viên nam thì có thể tự mình tìm cách chuyển được còn nếu là các bạn học sinh nữ thì chắc chắn sẽ phải tìm sự giúp đỡ. Kiến Vàng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các bạn với một mức phí cực kỳ hợp lý. 

Giá cả phù hợp nhất với sinh viên

Vấn đề giá cả chắc hẳn là vấn đề mà các bạn sinh viên quan tâm nhất khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

Hiểu được vấn đề tài chính cũng như khó khăn của các bạn sinh viên chúng tôi luôn căn chỉnh và đưa ra các phương án tối ưu nhất để mức chi phí vận chuyển là thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Với đồ đạc không quá nhiều sẽ sử dụng những xe taxi tải có trọng tải thấp như 5 tạ hay 7 tạ đồ đạc đóng gói và xếp phù hợp để không phải chuyển nhiều chuyến.

Nếu các bạn sinh viên nhờ được người vận chuyển thì lượng nhân công được giảm thiểu hoặc thậm chí bạn chỉ cần thuê xe taxi tải Kiến Vàng để chuyển đồ.

Dịch vụ hỗ trợ chất lượng nhất

Thông thường các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra vài trăm nghìn đồng tùy vào khối lượng đồ cần chuyển, loại xe hay quãng đường vận chuyển là đồ đạc đã được chuyển tới nơi.

Hoặc nếu bạn thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên trọn gói thì công đoạn đóng gói vận chuyển sắp xếp đều được chúng tôi thực hiện.

Đồ dùng đóng gói như thùng băng dính đều được cung cấp và không tính phí, tháo lắp vật dụng bàn, giường, tủ miễn phí chuyên nghiệp tổng hợp lại thì giá của dịch vụ trọn gói rất phải chăng và hoàn toàn phù hợp với mức chi phí sinh viên có thể chi trả.

dịch vụ chuyển nhà sinh viên nhanh chóng giá hợp lý

Lời khuyên cho các bạn sinh viên không có điều kiện để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Với những sinh viên mà gia đình có điều kiện thì không nói tới vì các bạn có thể thuê những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp phục vụ cho việc chuyển nhà của bạn.

Tuy nghiên sẽ có nhiều bạn sinh viên gia đình khó khăn, hàng tháng gia đình cũng phải ky cóp để gửi tiền cho các bạn ăn học thì việc tiết kiệm vài trăm ngàn cho việc chuyển nhà cũng là việc đáng để các bạn phải suy nghĩ.

Nếu bạn ở trong trường hợp này thì lời khuyên của chúng tôi là hãy tự mình đóng gói đồ đạc của mình và không  nên mua những đồ dùng to như tủ gỗ, giường... hãy tìm những nhà trọ trang bị đủ đồ nội thất cơ bản như thế ngay từ đầu các bạn đã tiết kiệm được một khoản nho nhỏ rồi.

Tiếp đến việc vận chuyển, sau khi đóng gói bạn hãy gọi một chiếc taxi tải nhỏ chạy quanh Hà Nội cũng chỉ có giá vài trăm ngàn và bạn tự chuyển đồ ra xếp lên xe đương nhiên là phải có sự trợ giúp của bạn bè khác thì bạn mới làm được.

Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ thì việc gọi một chiếc xe ba bánh đến chuyển đồ là điều hợp lý nhất. Bởi vì không chỉ có chi phí thấp mà xe 3 bánh có thể vào tận nhà và bạn sẽ không phải bê đồ ra tận ngoài ngõ xa.

Vừa đỡ mệt lại vừa tiết kiệm chi phí đúng không ạ? Nếu khó khăn trong việc gọi xe 3 bánh thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn số liên hệ trực tiếp hoặc sẽ giúp bạn điều một chiếc xe 3 bánh đến phục vụ bạn.

Dịch vụ chuyển nhà sinh viên với mức giá cực kỳ ưu đãi nhưng chất lượng luôn được cam kết đảm bảo và chắc chắn là chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho bạn nếu trong quá trình chuyển dọn có làm đồ đạc hư hỏng hay mất mát.

Khi muốn sử dụng dịch vụ chất lượng giá cả ưu đãi hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0986.962.962 hoặc 024.39.969.969 chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhiệt tình nhất.

Chat Zalo Máy bàn Hotline