chuyển nhà trọn gói cho Anh Hoan

16/4/2016  
Ngày 17/3/2024 công ty chuyển nhà trọn gói kiến vàng đã tiến hành chuyển nhà cho anh Hoan tại địa chỉ P2001 nhà T1 EURO LAND làng việt kiều châu âu.

Địa điểm được công ty chuyển nhà kiên vàng chuyển đến là P3017 nhà CT1A DN2 Khu đô thị Mỹ Đình 2. Thời gian bắt đầu từ: 8h 30' Sáng Thời gian kết thúc: 5h 30' chiều Số lượng xe tải vận chuyển là 4 xe.

chuyển nhà trọn gói anh hoan
 

Chất lượng công trình theo khách hàng đánh giá sau khi nghiệm thu và kết thúc công trình là " Quá tuyệt vời và xin cảm ơn kiến vàng ".

Chỉ cần nghe câu nhận xét đó của khách hàng là các nhân viên của Kiến Vàng cảm thấy thật vui vẻ, sảng khoái và kết tất cả mệt nhọc sau một ngày làm việc cật lực và hiệu quả.

Nhân viên kiến vàng tự đánh giá:

* Chủ quan: được sự giúp đỡ của chủ nhà đã liên hệ với ban quản lý tòa nhà ở cả các điểm chuyển đi và chuyển đến nên được cấp một thang máy ưu tiên. Vì vậy quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi.

* Khách quan: xe tải không thể đậu được trước sảnh tại tòa nhà Euro Land nên phải vận chuyển và tập kết đồ tại một địa điểm tương đối xa dẫn đến quá trình vận chuyển bị chậm tiến độ.

Đánh giá chung: Tuy phát sinh một chuyến xe tải chuyển đồ qua một địa chỉ khác nhưng Kiến Vàng không tính phí với chủ nhà và quá trình vận chuyển vẫn hoàn thành theo đúng kế hoạch.

Chất lượng công trình tốt đánh giá 10/10 Cảm ơn quý khách hàng Hoan đã tạo điều kiện cho chuyển nhà kiến vàng chúng tôi hoàn thành tốt công việc.

Cảm ơn quý khách hàng đã bồi dưỡng tiền ăn trưa cho anh em thi công công trình. Cảm ơn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà và chuyển văn phòng của chúng tôi.

 

liên hệ chuyển nhà trọn gói

Chat Zalo Máy bàn Hotline