Site icon Dịch vụ chuyển Nhà Kiến Vàng

Chuyển đồ lên xuống với cầu thang nhỏ

Làm sao để chuyển đồ lớn lên, xuống khi cầu thang quá nhỏ.

Vào một ngày bạn chuyển nhà thì bạn chợt nhận ra rằng sau khi bạn tiến hành sửa nhà thì cầu thang của nhà bạn đã trở nên quá nhỏ so với đồ đạc đã từng chuyển lên từ trước.

Vào một ngày khác khi chuyển đến ngôi nhà mới đầy mơ ước thì bạn mới nhận ra rằng cầu thang nhà mình nhỏ hơn đáng kể so với chiếc đàn Piano mới toanh của mình mới mua.

Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này đây? Chẳng nhẽ lại để đồ đạc lại hay là thanh lý chiếc đàn kia đi rồi mua một chiếc mới nhỏ nhắn và vừa vặn hơn?

Kính thưa quý khách hàng. Nếu như quý khách hàng đang gặp phải trường hợp này thì hãy liên lạc ngay với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi để chúng tôi đến khảo sát địa hình thực tế và đưa ra cho quý khách hàng những phương án chuyển đồ hợp lý nhất. Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới quý khách hàng, chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười như trên rồi nên chúng tôi đã có kinh nghiệm thực tế để thực hiện được việc này. Miễn là có những khoảng không để có thể thực hiện công việc chuyển đồ thì nhất định chúng tôi có thể làm được. “Khách hàng cần thì chúng tôi có, khách hàng khó thì có chúng tôi.” Bạn hãy tin rằng Kiến Vàng chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề khó khăn này cho bạn.

Vậy phương án giải quyết ở đây là gì? Đó chính là câu hỏi mà mọi người muốn tìm được câu trả lời trong bài viết này. Kính thưa quý khách hàng, trong trường hợp này đối với những người không có kinh nghiệm thì ngay lập tức trả lời với khách hàng là không thể nào chuyển được. Đúng là không thể dùng sức người để mang, vác đồ lên xuống được nhưng nếu ta sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ khác như: dùng tời hoặc dây kéo từ khu vực ban công hoặc cầu thang có đủ khoảng trống để kéo đồ lên thì việc vận chuyển là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà ta có cách xử lý khác nhau cho hợp lý. Vì vậy, nếu ở trong trường hợp này thì quý khách hàng xin gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại tư vấn: 0986.962.962 để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng. Hãy để chúng tôi giải quyết những khó khăn đó cho quý khách nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Kiến Vàng chúng tôi!

>>Xem thêm bài liên quan: Quy trình chuyển nhà kiến vàng

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version