Chuyển đồ lên xuống với cầu thang nhỏ

18/4/2016  
Vào một ngày bạn chuyển nhà thì bạn chợt nhận ra rằng sau khi bạn tiến hành sửa nhà thì cầu thang của nhà bạn đã trở nên quá nhỏ so với đồ đạc đã từng chuyển lên từ trước.

Vào một ngày khác khi chuyển đến ngôi nhà mới đầy mơ ước thì bạn mới nhận ra rằng cầu thang nhà mình nhỏ hơn đáng kể so với chiếc đàn Piano mới toanh của mình mới mua

Làm sao để chuyển đồ lớn lên, xuống khi cầu thang quá nhỏ ?

Rồi một ngày nọ bạn quyết định trang bị cho phòng ngủ của mình một chiếc giường gấp kiểu sofa để lúc cần có thể hạ xuống làm giường ngủ còn bình thường thì để làm chiếc ghế cho gọn phòng.

Nhưng khi nhà cung cấp chuyển đồ đến, mang vào nhà và lúc bê lên cầu thang thì loay hoay đủ kiểu, thử đủ các tư thế thì không thể nào mang lên nổi.

Trong khi vì cầu thang quá hẹp nên lúc chuyển đồ đạc đã có vài chỗ xước xác không tránh khỏi. Trả lại ghế thì không được mà đổi chiếc ghế khác nhỏ hơn cho vừa với cầu thang thì đồ đã bị xước rồi, chủ tiệm không đồng ý cho đổi. 

Một trường hợp khác là do nhà xây trên một diện tích đất nhỏ nên khoảng không gian giành cho cầu thang được thiết kế làm sao nhỏ nhất có thể nhằm tối ưu diện tích sử dụng.

Vậy nên cầu thang vừa dốc đứng lại vừa hẹp nên kể cả khi vận chuyển những đồ nhỏ nhưng có độ dài lớn như hộc tủ, cánh tủ hoặc những chiếc đệm nguyên tấm như đệm lò xo cũng là một vấn đề đáng để lưu tâm.

Trên đây chỉ là một vài ví dụ điển hình mang lại những khó khăn thực sự cho chủ nhà trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

Có những trường hợp đưa ra được giải pháp hợp lý nhưng cũng có nhiều trường hợp khách hàng đành ngậm ngùi thanh lý hoặc cho đi những đồ đạc của mình và mua sắm về những đồ dùng có kích thước hợp lý với cầu thang nhà mình mặc dù những đồ vật đó không thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày.

Vậy phải làm thế nào để giải quyết vấn đề này đây? 

Chẳng nhẽ lại để đồ đạc lại hay là thanh lý chiếc đàn kia đi rồi mua một chiếc mới nhỏ nhắn và vừa vặn hơn?

Câu hỏi này sẽ lập tức hiện diện ra trước mắt, đòi hỏi cả chủ nhà và đơn vị vận chuyển phải cùng nhau suy tính và đưa ra những giải pháp tốt nhất có thể. 

Chuyển đồ lên xuống với cầu thang nhỏ

Chuyển đồ trên hành lang nhỏ

 

Kính thưa quý khách hàng.

Nếu như quý khách hàng đang gặp phải trường hợp này thì hãy liên lạc ngay với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi để chúng tôi đến khảo sát địa hình thực tế và đưa ra cho quý khách hàng những phương án chuyển đồ hợp lý nhất.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới quý khách hàng, chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười như trên rồi nên chúng tôi đã có kinh nghiệm thực tế để thực hiện được việc này.

Miễn là có những khoảng không để có thể thực hiện công việc chuyển đồ thì nhất định chúng tôi có thể làm được. "Khách hàng cần thì chúng tôi có, khách hàng khó thì có chúng tôi."

Bạn hãy tin rằng Kiến Vàng chúng tôi có thể giải quyết được vấn đề khó khăn này cho bạn.

Vậy phương án giải quyết ở đây là gì?

Đó chính là câu hỏi mà mọi người muốn tìm được câu trả lời trong bài viết này. Kính thưa quý khách hàng, trong trường hợp này đối với những người không có kinh nghiệm thì ngay lập tức trả lời với khách hàng là không thể nào chuyển được.

Đúng là không thể dùng sức người để mang, vác đồ lên xuống được nhưng nếu ta sử dụng các loại dụng cụ hỗ trợ khác như: dùng tời hoặc dây kéo từ khu vực ban công hoặc cầu thang có đủ khoảng trống để kéo đồ lên thì việc vận chuyển là hoàn toàn có thể.

Tuy nhiên, tùy từng trường hợp mà ta có cách xử lý khác nhau cho hợp lý.

Vì vậy, nếu ở trong trường hợp này thì quý khách hàng xin gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại tư vấn: 0986.962.962 để chúng tôi tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng. Hãy để chúng tôi giải quyết những khó khăn đó cho quý khách nhé

Trong một vài trường hợp chúng tôi đã phải huy động dây, tời rồi kéo đồ theo hướng trước cửa nhà lên rồi chuyển đồ vào theo hưởng cửa sổ nhưng đó là đối với nhà mới hoặc với những nhà có cửa sổ to, chưa làm hệ thống chuồng cọp hoặc song sắt bảo vệ.

Tuy nhiên đối với những nhà cũ đã làm song sắt thì phương án tối ưu vẫn là tháo hoặc cắt song sắt cửa sổ ra sau khi chuyển đồ lại tiến hành lắp đặt lại. Tuy mất thêm chút công sức nhưng dù sao cũng có phương án để vận chuyển được.

Lời khuyên của chúng tôi trong trường hợp này chính là yêu cầu bên vận chuyển đến khảo sát cả nhà mới trước khi chuyển đến để đánh giá thực tế và đưa ra phương án vận chuyển cho hợp lý.

Vì nếu có vận chuyển được bằng phương án kéo tời thì cũng cần phải nhiều nhân công hơn so với mức bình thường để trong quá trình kéo còn hỗ trợ lẫn nhau được.

Hoặc trước lúc mua đồ cũng nên tham khảo với người bán hàng về kích thước cầu thang nhà mình. Người bán hàng nếu có kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn được cho bạn những sản phầm phủ hợp nhất, vừa có thể vận chuyển được lại vừa tối ưu công suất sử dụng của gia đình bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Kiến Vàng chúng tôi!

>>Xem thêm bài liên quan: Quy trình chuyển nhà kiến vàng

Chat Zalo Máy bàn Hotline