cty kiến vàng

Khai xuân dịch vụ vận chuyển năm 2015

Mở hàng năm 2015 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng xin kính chúc quý khách hàng có một năm mới mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn. Sau một năm đầy biến động của nền kinh tế với biết bao nhiêu thay đổi và thăng trầm.Công ty cổ phần chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng đã vượt qua giai đoạn khó khăn và thành công một cách ngoạn mục. Một phần là nhờ sự cố gắng của toàn thể cán bộ, công nhân, nhân viên của công ty. Ngoài ra sự thành công đó có sự góp sức không nhỏ của quý khách hàng. Chính quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi và lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển cho mình. Thay mặt cho toàn thể công ty Kiến Vàng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới quý khách hàng. Kính mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.Chúng tôi xin hứa sẽ nâng cao chất lượng hơn nữa, cố gắng hơn nữa để không phụ lòng tin của khách hàng giành cho chúng tôi.

khai xuân đầu năm 2015

khai xuân đầu năm 2015
Để đón chào một năm mới thành công hơn nữa.và để chào đón tết Nguyên Đán sắp tới, chúng tôi xin đưa ra chương trình khuyến mãi giành cho những khách hàng quen thuộc của chúng tôi. Với mỗi khách hàng nhận được tin tức từ trang web chính thức http://chuyennhakienvang.vn chúng tôi xin giành 10% đến 20% giá trị hợp đồng để triết khấu lại cho quý khách hàng. Mỗi hợp đồng được ký mới kể từ ngày mùng 1 tháng 1 năm 2015 đến ngày 28 tháng 2 năm 2015 không tính đến giá trị hợp đồng, không tính đến địa điểm vận chuyển. Tổng số tiền trên giá trị hợp đồng sẽ được triết khấu trực tiếp khi thanh toán. Mọi chi tiết xin quý khách hàng gọi điện đến số 0986.962.962 để được tư vấn trực tiếp.
Chúng tôi rất hân hạnh trở thành một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà cũng như chuyển văn phòng chuyên nghiệp nhất với mức giá phải chăng nhất trên thị trường. Rất mong được phục vụ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Kiến Vàng-sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...