Site icon Dịch vụ chuyển Nhà Kiến Vàng

Đổ vỡ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

dịch vụ chuyển đồ trọn gói

Hẳn là chẳng ai muốn việc đổ vỡ xảy ra trong bất kỳ một trường hợp nào. Điều này lại càng trở thành vấn đề kiêng kỵ khi chuyển nhà. Tuy nhiên, có đôi khi việc đổ vỡ lại là một việc đen đủi đối với chính những người làm dịch vụ chuyển nhà và việc phải đền tiền cho khách hàng là một việc không thể tránh khỏi vì điều này không những được quy định rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển mà còn để đảm bảo uy tín cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Đổ vỡ khi chuyển nhà

 

Đổ vỡ, đền tiền là việc đôi khi không tránh khỏi khi chuyển nhà

Anh Nguyễn Văn Tân- đội trưởng đội công trình của công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tâm sự khi chuyển cho một gia đình tại tòa nhà chung cư số 88 Láng Hạ, trong quá trình di chuyển chiếc đàn piano từ thang máy ra sảnh, do chiếc đàn nặng nên khi kéo chiếc đàn ra ngoài có làm xước một vết nhỏ trên nền gạch đá hoa cao cấp. Ngay lập tức ban quản lý tòa nhà cho người lập biên bản và bắt đền với số tiền 1,4 triệu đồng. Cũng là một rủi ro nghề nghiệp không mong muốn gặp phải nên anh Tân cũng đành phải bỏ tiền túi ra đền cho ban quản lý tòa nhà mà chẳng dám kêu ca phàn nàn câu nào vì đó là do lỗi của mình.

Anh Phạm Văn Dần, một đội trưởng khác thì tâm sự: Khi chuyển nhà cho một khách hàng ở Trung Kính, mọi việc đều ổn cho đến khi anh “điều khiển” cho xe tải lùi vào ngõ nhỏ. Chẳng hiểu thế nào mà anh nhắc lái xe lùi ngay vào một chiếc xe máy đang dựng bên đường. Thế là họa vô đơn chí, anh cũng phải bồi thường mấy trăm ngàn để chủ xe đi thay chiếc yếm mới, đen đủi nhưng đành phải chịu vậy chứ biết làm sao được, đó là rủi ro nghề nghiệp, không ai mong muốn cả nhưng khi nó đã xảy ra thì mình phải chịu trách nhiệm thôi.

> kinh nghiệm chuyển nhà kiến vàng

> những lưu ý cần thiết khi chuyển nhà

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều những trường hợp gặp phải khi nhân viên phải bỏ tiền túi ra bồi thường cho khách hàng, khi có những rủi ro nhất định trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà cho khách hàng. Đôi khi không tránh khỏi những rủi ro như vậy, nhưng âu đó cũng là  công việc thường ngày của mỗi nhân viên của công ty Kiến Vàng, bởi vậy đây cũng là động lực để nhân viên Kiến Vàng có trách nhiệm hơn với công việc của mình. Mỗi người đều cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng được đảm bảo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Exit mobile version