Site icon Dịch vụ chuyển Nhà Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc các tỉnh lân cận và muốn chuyển nhà trọn gói với giá rẻ tại Hà Nội, nhưng đang băn khoăn rằng làm sao để có thể chọn được một đơn vị với Dịch vụ chuyển nhà đảm bảo uy tín chất lượng cao. bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển trọn gói của Cty Kiến Vàng.

Bạn không có phương tiện để vận chuyển nhà hay bận công việc không có thời gian làm để di dời đồ đạc trong nhà. Cần một công ty vận chuyển uy tín, giải quyết nhanh chóng vấn đề của bạn.

Công ty Cp Chuyển nhà và Văn Phòng trọn gói Kiến Vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong nghề chuyển nhà trọn gói, giải quyết các tình hống khó nhất với đồ đạc cồng kềnh hay dễ vỡ…

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà nội

Quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ với một quy trình chuyển nhà khép kín chuyên nghiệp với các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói giá rẻ, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại 0986.96.2962. Bộ phận tổng đài của Kiến Vàng sẽ tiếp nhận yêu cầu và lưu lại thông tin của quý khách như: tên, số điện thoại, địa chỉ chuyển nhà để đưa ra thời gian phù hợp nhất đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng.

sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Kiến Vàng sẽ cử người trực tiếp đến khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển như đồ đạc, vật dụng, thiết bị máy móc, địa hình cụ thể… đồng thời khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến để có thể đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và đi đến thống nhất ngày giờ vận chuyển nhà cho quý khách.

Bước 3: Triển khai hợp đồng.

Các nhân viên kỹ thuật của kiến vàng sẽ đến phối hợp với quý khách đúng như thời gian đã hẹn để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà cũng như dọn nhà trọn gói. Với nhiều năm trong nghề vận chuyển, các nhân viên dầy dặn kinh nghiệm của kiến vàng luôn bảo đảm triển khai trong thời gian sớm nhất và an toàn nhất. Toàn bộ đồ đạc của quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh trường hợp bị nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Sau khi hợp đồng chuyển nhà đã triển khai xong, Công ty cổ phần vận chuyển nhà kiến vàng và khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng nếu như khách hàng đồng ý. Trong trường hợp quá trình khai triển hợp đồng có xảy ra tổn thất hay mất mát cũng như hỏng hóc đồ đạc thiết bị, quý khách hàng sẽ được Kiến Vàng chúng tôi bồi hoàn thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị tổn thất.

5/5 - (3 bình chọn)
Exit mobile version