cty kiến vàng

Chuyển nhà gấp và những điều bất lợi

Kính thưa quý khách hàng!

Có những quý khách hàng gọi điện cho chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi và đặt vấn đề là phải chuyển nhà ngay lập tức bên Kiến Vàng có làm được không? Và giá cả như thế nào? Xin trả lời thật là có khi chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chuyển nhà ngay lập tức cho quý khách hàng nhưng cũng có khi việc đó là không thể. Lý do tại sao ư? Đó chính là vì lượng nhân công có hạn, lượng xe tải cũng có hạn. Chính vì vậy khi khảo sát và ký hợp đồng vận chuyển với quý khách hàng bao giờ chúng tôi cũng có điều khoản phải báo trước 02 ngày nếu quý khách hàng có thay đổi về lịch vận chuyển nếu không chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tiến độ của công việc.

Dịch vụ hoàn hảo với Kiến Vàng

Dịch vụ hoàn hảo với Kiến Vàng

 

Có nên chuyển nhà gấp hay không?

Vậy quý khách hàng có lẽ đã hiểu được phần nào lý do là không nên gọi bên cung cấp dịch vụ chuyển nhà một cách gấp gáp theo kiểu luôn và ngay như vậy. Chúng tôi xin đưa ra thêm một vài lý do khác để thấy rằng đó quả thực là điều không nên và thực sự bất hợp lý.

Đầu tiên là quý khách hàng có thể bị nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển ép giá vì hơn ai hết họ biết quý khách hàng đang cần dịch vụ đó và nếu không có đủ thời gian để gọi một nhà cung cấp dịch vụ khác thì phương án tối ưu nhất là đành phải trả cho họ một cái giá đắt hơn giá trị thực rất nhiều. Vậy là quý khách hàng đã ném tiền qua cửa sổ rồi.

Thứ hai là quý khách hàng không có đủ thời gian để tự đóng gói đồ đạc của mình một cách cẩn thận và theo ý muốn. Vậy là cũng đành chấp nhận phó mặc mọi việc cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà muốn làm gì thì làm. Nếu họ làm tốt thì quả thật là tuyệt vời nhưng nếu họ làm không tốt, không chuyên nghiệp thì hậu quả thì chắc hẳn quý khách hàng là người nắm rõ hơn ai hết.

Và cuối cùng là nếu báo gấp như vậy, quý khách hàng sẽ không có cơ hội lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực sự chuyên nghiệp vì ngày hôm đó họ đã có quá nhiều công trình vận chuyển và không thể làm cho quý khách hàng nữa. Quyền lợi của quý khách hàng đã bị ảnh hưởng rất nhiều rồi đấy ạ.

Vậy hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian sớm nhất có thể để được chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng chúng tôi phục vụ quý khách hàng với một chất lượng dịch vụ cao nhất.

Xin trân trọng cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...