cty kiến vàng

Thời gian nào chuyển đồ là hợp lý nhất?

Khi chuyển nhà thì việc căn thời gian là việc cực kỳ quan trọng. Mọi người nên để ý là thời gian để xe tải có thể di chuyển được trong thành phố Hà Nội là khoảng từ 9h sáng đến 3h chiều. Trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 9h sáng và từ 3h chiều đến 9h tối thì toàn bộ xe tải sẽ bị cấm di chuyển tại khu vực nội thành. Trong khoảng thời gian giờ cấm vẫn có một số xe tải kiểu như xe thư báo và xe chuyển phát nhanh có thể di chuyển được nhưng nếu bạn thuê loại xe này thì họ sẽ đưa ra cho bạn một mức giá gọi là cắt cổ. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi khuyên bạn nên tránh thời gian này và trừ trường hợp đồ đạc đã tập kết hết ở ngoài rồi thì mới gọi loại xe này, nếu có thể kéo dài thời gian đến tối tức là sau 9h thì bạn có thể chờ một chút vì lúc này sẽ thuận lợi hơn cho bạn khi vận chuyển đồ.

thời gian chuyển nhà

Vậy thời gian nào là thích hợp nhất cho bạn khi bạn chuyển nhà?

Sau đây là lời khuyên của chúng tôi.

  • Nếu bạn thuê bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì trách nhiệm điều xe là của họ và cho dù có muộn giờ tức là quá giờ xe tải được phép chạy thì họ cũng là người phải chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những chi phí phát sinh kèm theo.
  • Nếu bạn tự mình chuyển nhà thì hãy lưu ý những việc sau:
  • Nếu nhà bạn ít đồ và bạn căn số lượng đồ có thể xếp gọn trong một xe tải thì hãy tiến hành công việc thật sớm để đến khoảng thời gian gần 9h bạn hãy gọi điện đến Kiến Vàng theo số tổng đài 04.39.969.969 để yêu cầu cung cấp xe tải cho mình.
  • Nếu nhà bạn nhiều đồ hơn 1 xe tải thì bạn phải nhờ thêm nhiều người hơn để sắp xếp làm sao 1 chuyến xe bắt đầu di chuyển lúc hơn 9h sáng và xe cuối cùng kết thúc vào trước 3h chiều. Tránh tình trạng đồ đã ra hết mà đã hết giờ xe chạy thì khoản chi phí dành cho việc chuyển nhà sẽ tăng lên do phải gọi xe thư báo với giá cao bạn nhé.
  • Nhớ gọi xe trước ít nhất 30 phút để nhà xe điều xe cho bạn. Những ngày đẹp có thể bạn phải gọi trước cả tiếng đồng hồ, thậm chí là hẹn xe từ ngày hôm trước để tránh việc lỡ dở khi đồ đã ra hết điểm tập kết rồi mà phải chờ đợi xe thì thật sốt ruột.

Với khoảng thời gian bắt đầu từ 7h sáng cho buổi chuyển nhà là hợp lý nhất. Nếu là mùa hè thì vừa mát mẻ lại vừa ít người đi lại, việc chuyển nhà và tập kết đồ sẽ hợp lý nhất cho bạn.Cố gắng chuyển hết đồ qua nhà mới rồi việc chuyển đồ và sắp xếp đồ tại nhà mới bạn có thể làm dần dần là kinh nghiệm khi chuyển nhà mà Kiến Vàng chúng tôi khuyên bạn nên làm. Chúc bạn thành công!

 

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...