cty kiến vàng

Thảo luận dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội và tphcm

Đề tài thảo luận được kiến vàng đưa ra lần này là dịch vụ chuyển nhà tại hà nội và tphcm, quý khách vui lòng truy cập vào group fb cũng như G+ để đưa ra những ý kiến trao đổi nhằm khắc phục tình trạng như hiện nay.

Thảo luận dịch vụ chuyển nhà tại Bắc – Nam

Như quý khách hàng đã biết trong thời gian vừa qua xảy ra rất nhiều những bất cập trong vấn đề vận chuyển như làm mất đồ của khách, làm hư hại hay đổ vỡ đồ của khách hàng xảy ra thường xuyên mà trong đó đến cả từ phía những công ty uy tín như taxi tải thành hưng mà báo chí đã đưa tin gần đây hay các công ty nhỏ lẻ làm ăn theo kiểu chộp giật lại càng xảy ra nhiều hơn.

thảo luận dịch vụ chuyển nhà

Chiếc thùng do chính tay bà Hồng đóng gói, niêm phong đã bị khui và mất đồ – Ảnh: Mậu Trường

Vậy đâu sẽ là hướng giải quyết để khắc phục tình trạng trên ? trao đổi với ông Nguyễn Hữu Văn giám đốc công ty vận chuyển  nhà và văn phòng trọn gói kiến vàng chúng tôi được biết: “ trước tiên để tránh việc  rủi ro cho khách hàng thì bản thân khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà phải tìm hiểu kỹ , lựa chọn những đơn vị lớn có thương hiệu trên thị trường đừng ngần ngại vì giá cả có cao hơn một chút so với những đơn vị nhỏ lẻ tuy nhiên những việc họ làm rất chuyên nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như tài chính phát sinh cho quý khách hàng. Về phía đơn vị cung cấp dịch vụ chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng không nên làm ăn theo kiểu chộp giật mà phải nghĩ đến uy tín lâu dài, phải gây dựng thương hiệu từ những cái nhỏ nhất.”

Xét về tình hình chung thì dịch vụ vận chuyển của các bên đều như nhau nhưng trên thực tế thì lại khác xa nhau quá nhiều, những đơn vị nhỏ lẻ thường hay dùng những ngôn từ hoa mỹ khi quảng cáo nhằm lôi kéo khách hàng nhưng khi bước vào thực tế khi làm việc thì lại khác hoàn toàn, họ không hiểu hết được những giá trị đồ đạc của quý khách hàng, những đồ dùng như vậy được bọc dán rất qua loa, thiếu đồ nghề khi tháo lắp hay thậm chí những nhân công đóng gói, bốc vác đều không được đào tạo một cách bài bản mà có khi họ còn sử dụng cả nhân lực ở “chợ người” để làm dịch vụ cho họ.

Giữa khách hàng và công ty vận chuyển phải có hợp đồng rõ ràng trước khi thực hiện việc vận chuyển, hợp đồng phải được lập thành 2 bản tối thiểu và phải có danh mục phụ lục các đồ cần chuyển đi kèm.

Chúng tôi xin cung cấp thêm số điện thoại tư vấn cũng như đặt dịch vụ của bên kiến vàng: 0986962962 để quý khách tiện liên hệ khi cần.

Tham gia thảo luận thêm tại:

Cộng đồng FB: https://www.facebook.com/groups/1571216986466252/

Cộng đồng G+: https://plus.google.com/u/0/communities/105657224177012233438

2.8/5 - (5 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...