cty kiến vàng

Tại sao lại cung cấp miễn phí thùng đóng gói khi chuyển nhà ?

Kính thưa quý khách hàng.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới quý khách hàng, công ty dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi thường cung cấp thùng carton giấy và băng dính đóng gói miễn phí cho quý khách hàng. Vậy tại sao chúng tôi lại làm việc này và liệu nó có ảnh hưởng tới doanh thu cũng như chất lượng của dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng hay không? Nội dung bài chia sẻ dưới đây chính là câu trả lời của chúng tôi, nếu như bạn muốn tìm được đáp án cho thắc mắc của mình hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

cung cấp thùng carton

Cung cấp miễn phí thùng Giấy

  • Từ lúc cung cấp dịch vụ chuyển nhà tới giờ và chắc chắn là đến cả những giai đoạn sau này nữa thì chúng tôi sẽ làm điều này bởi vì nó sẽ có lợi cho cả chúng tôi lẫn quý khách hàng bởi đơn giản nếu chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng những chiếc thùng carton và băng dính miễn phí từ trước ngày chuyển nhà thì quý khách hàng có thể đóng gói đồ đạc theo ý của mình từ trước vào khoảng thời gian rỗi. Và đến ngày vận chuyển chúng tôi chỉ cần phải làm những công việc còn lại và bớt đi hẳn một công đoạn đóng gói đồ đạc. Như vậy vừa tiết kiệm được thời gian ít ỏi của một ngày vận chuyển lại tiết kiệm được công sức đặc biệt là việc chuyển nhà vào ngày nắng nóng thì quả là tốn sức lực.
  • Việc cung cấp thùng đóng gói miễn phí khi chuyển nhà thực ra là với hình thức cho mượn. Có nghĩa là sau một vài ngày sau khi chuyển nhà chúng tôi sẽ tiến hành thu hồi lại thùng để phục vụ cho việc chuyển nhà giá rẻ. Bằng hình thức này, chúng tôi có thể tái sử dụng thùng đóng gói cho lần chuyển sau. Vì vậy, việc cung cấp thùng đóng gói miễn phí sẽ là một việc đương nhiên cần phải làm vì chính quyền lợi của khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đồ trong nhà, chuyển văn phòng trọn gói, công ty Kiến Vàng chúng tôi luôn đặt chất lượng phục vụ lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng, mình có thể kinh doanh lâu dài là nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng, bởi vậy chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Khi lên kế hoạch vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã tính toán kỹ lưỡng và chúng tôi sẽ thực hiện những tính toán đó cho khách hàng vì chính lợi ích của quý khách hàng và của chính chúng tôi nữa.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ chúng tôi!

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...