cty kiến vàng

nhân viên dọn nhà vệ sinh lừa đảo tình tiền của hàng loạt phụ nữ

Một nhân viên dọn nhà vệ sinh thất nghiệp giả danh phi công và đi lừa đảo tình cảm cũng như tiền bạc của những nạn nhân nhẹ dạ trong đó có hàng loạt phụ nữ người Anh.

aa2_2

Chắc hẳn những phụ nữ rơi vào lưới tình của Timothy Giles 46 tuổi lại không thể ngờ được một ngày nào đó mình lại là nạn nhân của tên “Frank Abagnale” – siêu lừa đảo trẻ tuổi nhất nước Mỹ (nhân vật chính của Catch me if you can do Leonardo DiCaprio thủ vai) ngoài đời thực.

Giống như “Frank”, Timothy tự giới thiệu mình là phi công, thậm chí tên này còn gửi những bức ảnh trong trang phục hàng không cho những “con mồi” cả tin để tăng thêm thuyết phục.

Chân dung tên phi công “dỏm” lừa đảo hàng loạt phụ nữ nhẹ dạ cả tin.
Bằng cách tự vẽ ra một cuộc sống giả khi đăng tải lên Internet chuỗi ảnh chụp ở những nơi mà tên này cho là điểm dừng chân giữa các chặng bay, Timothy Giles đã gây ấn tượng mạnh với hàng loạt phụ nữ trên các trang web hẹn hò trực tuyến. Thậm chí, nhân viên dọn nhà vệ sinh 46 tuổi còn tự bịa đặt ra những câu chuyện chu du khắp nơi trên thế giới nhờ nghề phi công, Tòa sơ thẩm Exeter cho hay.
Sau khi các nạn nhân bắt đầu tin vào những điều khoác lác, Timothy còn lừa vay tiền, đáng xấu hổ hơn là ăn cắp đồ đạc ở nhà riêng của nhiều phụ nữ và thường nói rằng mình để quên thẻ tín dụng ở Australia.
Tuy nhiên, do bịa đặt quá nhiều nên kẻ thất nghiệp này đã bị phát hiện vào đêm giao thừa năm 2013. Sau khi bị bắt, Giles thừa nhận 7 tội danh liên quan đến hoạt động lừa đảo và trộm cắp từ tháng 7 đến tháng 12 năm ngoái. Phiên xét xử Timothy chính thức sẽ diễn ra vào tháng sau, tờExpress cho hay.

Tên nhân viên dọn nhà vệ sinh thất nghiệp và một nạn nhân.
Trong số những nạn nhân mắc bẫy, một phụ nữ 2 con giấu tên tiết lộ, trong 4 tháng “hẹn hò”, Timothy giới thiệu mình là phi công của Hãng hàng không quốc gia Australia Qantas. “Anh ta nói đã làm việc cho Qantas trong 10 năm và cha mẹ đang sống ở Australia, nơi trước đây anh ta từng làm việc nhưng về sau thì chuyển đến trụ sở của hãng ở Anh… Tôi biết Timothy đã gặp một phụ nữ khác”.
“Anh ta còn kể chi tiết về công việc, cha mẹ, nhà cửa và cuộc sống trước đây. Hắn nói mình có một cuộc sống hoàn hảo nhưng tất cả chỉ là một mớ hỗn độn bịa đặt. Anh ta còn gửi cho tôi những bức hình chụp khắp nơi trên thế giới. Timothy nhắn tin cho tôi là đang ở trong một khách sạn hoặc bãi biển ở Ấn Độ Dương. Nhưng tất cả những tấm ảnh chỉ cần tải về từ Internet, giống như bức ảnh hắn mặc đồng phục phi công ban đầu gửi cho tôi”.
Timothy Giles 46 tuổi “hạnh phúc” bên một nạn nhân khác.
Một phụ nữ khác yêu cầu giữ kín danh tính tiết lộ trước khi gặp gỡ, cô và tên nhân viên dọn nhà vệ sinh còn trò chuyện trực tuyến trong suốt một thời gian.
“Timothy đến và tìm hiểu các con tôi. Anh ta rất gần gũi với con trai tôi… Tôi cảm thấy rất hạnh phúc… Tuy nhiên, anh ta đã trộm 400 bảng tại nhà của tôi và vay tôi 200 bảng vì nói để quên thẻ ngân hàng trong một khách sạn ở Australia. Tôi tin tưởng anh ta và nghĩ rằng vài ngày sau đó anh ta sẽ trả”.
“Vào dịp Giáng sinh, anh ta đã ở đây và chụp ảnh cùng các con tôi. Tôi nghĩ rằng Timothy đã trở thành một phần của gia đình mình. Tôi không bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì, anh ta dường như rất thật thà. Hắn đến thăm gia đình tôi và kể cho mọi người những câu chuyện tương tự. Tôi đã bắt đầu nghĩ đến một vài điều không đúng nhưng vào thời điểm hắn bị bắt, tôi vẫn tin rằng hắn là một phi công… Tôi đã rất tức giận”.
Dương Trần
Theo Express
Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...