cty kiến vàng

Lên phương án vận chuyển khi chuyển nhà

Với những công trình  vận chuyển của cá nhân và hộ gia đình nhỏ hoặc những văn phòng nhỏ thì chẳng có gì phải bàn nhiều vì công việc đó nhà cung cấp nào cũng làm một vài lần là có thể quen với mọi thao tác rồi. Tuy nhiên với những công trình lớn của những cá nhân và tổ chức lớn có nhiều đồ đạc và tài sản thì việc lên phương án vận chuyển là một việc cực kỳ quan trọng. Và với những công ty nhỏ, mới thành lập hoặc những công ty chưa có kinh nghiệm thì cũng là một điều đáng phải bàn tới. Thậm chí, nếu lên kế hoạch không tốt thì sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ chất lượng và tiến độ của công trình vận chuyển. Chính vì vậy, hôm nay dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng xin hiến kế để quý khách hàng có thể lên được phương án vận chuyển cho mình, thậm chí là tư vấn ngược lại cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

lên phương án vận chuyển

Lên phương án vận chuyển

Kính thưa quý khách hàng, với những công trình lớn lên tới hàng chục thậm chí là hàng trăm xe tải vận chuyển, chúng tôi đã huy động hàng trăm nhân công làm việc cùng một lúc và mọi việc vẫn có thể tiến hành một cách suôn sẻ.

Vậy phương án vận chuyển ở đây là gì?

  • Nếu là công ty lớn có nhiều phòng ban thì nên chuyển từng phòng, ban ngành một và theo từng giai đoạn một. Điều này cực kỳ quan trọng vì nếu không sắp xếp ổn thỏa việc đồ của ông nọ di chuyển vào phòng của bà kia là một việc rất dễ xảy ra
  • Chuyển dứt điểm từng phòng, từng khu vực và tiến hành kiểm kê đồ đạc ngay trong ngày hoặc ngay sau khi hoàn tất công việc vận chuyển của khu vực đó. Nếu thiếu hay nhầm lẫn ta có thể xử lý được ngay lập tức.
  • Khi đóng gói tài liệu và máy tính, tốt nhất mỗi phòng ban, khu vực nên có một cách đánh dấu riêng. Ví dụ nhãn dán thùng của phòng A là màu vàng thì phòng B là màu đỏ chẳng hạn. Riêng việc đó đã giúp ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm rồi.
  • Khi di chuyển đồ đạc bằng xe tải. Nếu trên xe có đồ của hai phòng khác nhau thì bắt buộc phải có sự đánh dấu riêng để tránh nhầm lẫn.

Trên đây là một vài phương án nho nhỏ có thể giúp quý khách hàng phân loại và vận chuyển một cách tốt nhất, mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích đối với quý khách. Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chúng tôi kính chúc quý khách hàng có một lần chuyển nhà hay chuyển văn phòng thành công. Trân trọng cảm ơn!

Xem thêm bài: Đóng gói và lắp đặt đồ dùng trong gia đình

Lên phương án vận chuyển khi chuyển nhà
5 (100%) 1 vote

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...