cty kiến vàng

Làm sao để tìm một công ty vận chuyển uy tín?

Làm sao để tìm được một công ty vận chuyển uy tín và ưng ý nhất?

Chuyển nhà là một công việc đòi hỏi phải có kinh nghiệm, đôi khi rất căng thẳng và tốn kém, và nếu bạn không có những biện pháp phòng ngừa nó có thể nhanh chóng biến thành một cơn ác mộng. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy một công ty vận chuyển mà bạn có thể tin tưởng để giao phó tất cả mọi tài sản của bạn, và vẫn cảm thấy an toàn trong quyết định của bạn ?

công ty vận chuyển uy tín

Dịch vụ chuyển nhà và văn phòng uy tin

Nếu đó là tình huống mà bạn đang gặp phải thì sau đây sẽ là một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn đi đúng hướng để tìm một công ty vận chuyển có uy tín.

Việc đầu tiên mà bạn cần làm là truy cập vào google từ máy tính của bạn hoặc có thể từ chính những chiếc smartphone của bạn sau đó bạn hãy tìm kiếm với các từ khóa liên quan về chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói. Tất cả các công ty chuyên nghiệp uy tín đều sẽ có trang web riêng cho mình, tuy nhiên bạn sẽ phân vân trong hàng tá những kết quả như vậy thì đâu sẽ là công ty vận chuyển uy tín mà bạn cần.

Bước tiếp theo của bạn là hãy lấy số điện thoại của ít nhất 3 công ty trong số kết quả trên, những công ty này có trụ sở hoặc văn phòng gần nơi nhà bạn đang ở thì càng tốt. Cố gắng tìm các công ty vận chuyển đã hoạt động kinh doanh ít nhất là 5 năm đến 10 năm, và không thuê một công ty môi giới vận chuyển. Công ty vận chuyển nhà và văn phòng trọn gói Kiến Vàng cũng có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc.

Thiết lập các cuộc hẹn cho ba công ty vận chuyển đến địa chỉ nhà của bạn để khảo sát và báo giá vận chuyển cho bạn và bạn hãy làm một ước tính tại nhà theo thứ tự yêu thích nhất của bạn và bạn sẽ tìm cho mình được 1 công ty ưng ý nhất. Nếu như bạn có thời gian thì nên ghé thăm văn phòng của họ và đảm bảo rằng các công ty này là đúng và vẫn đang hoạt động. Kiểm tra xe tải của họ và cơ sở lưu trữ. Hãy chắc chắn rằng xe tải của họ thuộc quyền sở hữu của công ty. Nhiều công ty vận chuyển giả mạo sẽ lộ rõ vào ngày vận chuyển với một dấu hiệu từ gắn liền với cánh cửa hoặc thành thùng của một chiếc xe tải thuê, vì vậy đến thăm văn phòng công ty vận chuyển là điều rất tốt để biết trước đó là đơn vị như thế nào.

Khi mỗi công ty vận chuyển cung cấp cho bạn một ước tính dựa trên những gì họ nhìn thấy trong nhà của bạn. Đặt câu hỏi về sự khác biệt trong giá cả vì nó có thể có hoặc không trong vấn đề bảo hiểm cho đồ đạc của bạn. Không bao giờ thuê một công ty vận chuyển mà trong đó họ cung cấp giá cả dựa trên khối lượng đồ dùng của gia đình bạn. Đừng bao giờ ký giấy tờ trống thông tin, hoặc giấy tờ mà không được giải thích đầy đủ. Đọc các tài liệu, hiểu nó và không lo lắng về việc các công ty chờ đợi di chuyển.

Bạn nên biết rằng mỗi công ty vận chuyển đều được cấp phép theo yêu cầu của pháp luật. ví dụ như công ty chuyển nhà kiến vàng là một điển hình.

Ngoài ra, bạn cần phải chú ý đến các điều sau khi chứng thực đó là một công ty vận chuyển:

  • Tên đầy đủ của công ty và bất kỳ tên viết tắt trong kinh doanh
  • Thời gian từ ngày đăng ký hoạt động doanh nghiệp cho đến nay
  • Địa chỉ công ty
  • Số điện thoại liên hệ thuộc công ty
  • Trang web doanh nghiệp
  • Địa chỉ email…

Sau khi bạn có được các báo giá cũng như thông tin của các công ty trên, bạn hãy truy cập vào mạng để kiểm tra thông tin của các doanh nghiệp này, xem họ cung cấp cho bạn có đúng hay không, bạn có thể đơn giản hóa bằng cách tra cứu mã số thuế của các doanh nghiệp này, mọi thông tin bạn cần xác minh đều có trên internet. Chúc bạn tìm được đơn vị đáng tin cậy để phục vụ cho bạn.

5/5 - (2 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...