cty kiến vàng

Làm sao để không bị chặt chém khi chuyển nhà trong dịp tết?

Tết đến, xuân về là một dịp để mọi gia đình đoàn viên, gặp mặt và mang lại cho nhau nhiều tiếng cười vì sau cả một năm làm việc, cống hiến thì đây là một dịp hiếm có để nghỉ ngơi và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Nhưng một việc có thể làm cho niềm vui đó kém vui hơn, thậm chí là mang lại bực dọc cho nhiều người trong gia đình trước thềm năm mới đang cận kề. Đó chính là việc quý khách hàng phải trả cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà một mức phí quá vô lý so với giá trị thật mà nếu chuyển nhà vào ngày thường quý khách hàng phải trả. Vậy phải làm sao để tránh được tình trạng này để quý khách được hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngôi nhà mình chuẩn bị chuyển tới và sẵn sàng đón một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Ngay sau đây, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng sẽ chia sẻ tới quý khách hàng một vài điều, hi vọng quý khách hàng sẽ có được một lần chuyển nhà như ý.

chuyển nhà trong dịp tết

Chuyển nhà vào những ngày lễ

Chuyển nhà trong dịp tết làm sao để thuận lợi hơn?

  • Đừng chuyển nhà vào quá gần ngày tết: Có thể do công việc quá bận rộn, cũng có thể quý khách hàng đã chọn được ngày tốt. Nhưng việc chuyển càng cận kề ngày tết sẽ càng gây ra nhiều bất lợi cho quý khách hàng khi thương lượng giá cả với nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Vậy nên, càn giãn xa ngày tết thì càng tốt nhé.
  • Thay đổi ngày vận chuyển so với hợp đồng: Đây là một mẹo nhỏ mà nếu Kiến Vàng tiết lộ cho bạn thì sẽ bị những nhà cung cấp khác ghét lắm nên quý khách hàng nhớ đừng tiết lộ với họ điều này nhé. Trong hợp đồng vận chuyển đều có mục báo trước nếu khách hàng có sự thay đổi về ngày chuyển. Vậy bạn hãy ký hợp đồng vận chuyển thật xa ngày tết và nếu cần thì hãy đặt tiền trước cho họ. Đến gần ngày chuyển thì hãy gọi cho nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà đó và thay đổi ngày chuyển về gần ngày tết. Vừa đúng thỏa thuận trong hợp đồng, vừa có giá tốt vì xa ngày tết vừa đúng ý của quý khách hàng rồi nhé.
  • Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín: Với Kiến Vàng thì ngày nào cũng như ngày nào. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhà cung cấp khác nhưng hãy chú ý về mặt giá cả so với ngày thường của họ. Nếu có sự khác biệt lớn, hãy cân nhắc và lựa chọn Kiến Vàng để tránh làm ảnh hưởng tới quyền lợi của mình nhé.

Để có được một nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà có tâm như Kiến Vàng thì quả là một điều không dễ vì những nhà cung cấp khác có thể vì lợi nhuận trước mắt của mình mà quên đi quyền lợi của khách hàng. Họ sẵn sàng chặt chém vì biết rằng khách hàng là người đang rất cần họ. Quý khách hàng đừng để cho điều này xảy ra vì chính quý khách hàng mới là người quyết định. Trân trọng cảm ơn!

 

5/5 - (1 bình chọn)

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...