cty kiến vàng

Kiến Vàng – Thương hiệu cần gìn giữ và liên tục phát triển

đối tác vàng

            Bên cạnh Thành Hưng, Hoàng Hợp, Hồng Phương, Kiến đỏ… thì Kiến Vàng là một thương hiệu chuyển nhà và chuyển văn phòng hàng đầu được biết đến.Với hàng chục năm phát triển, Kiến Vàng luôn đứng vững trong lòng khách hàng với một chất lượng tuyệt vời. Khi mà một số hãng đang có dấu hiệu chững lại của sự phát triển thì Kiến Vàng đã vượt qua một loạt những khó khăn của nền kinh tế và đi lên, phát triển lớn mạnh không ngừng. Hãy phân tích những nguyên nhân về sự bền vững của một thương hiệu khá nổi tiếng của chúng tôi.

Để xây dựng được một thương hiệu là khó nhưng để giữ và phát triển còn khó hơn ngàn lần. Chúng tôi đọc được ở đâu đó có một bài báo nói về một hãng phở đã từng rất nổi tiếng. Tuy nhiên sau khi có nhiều khách và cực kỳ nổi tiếng rồi thì chủ quán lại chủ quan, lơ là việc chăm chút cho thương hiệu của mình. Họ không còn trực tiếp làm phở và bán cho khách nữa mà thuê một đầu bếp khác và đương nhiên họ không còn thói quen kiểm tra những sản phẩm đầu vào tưởng như rất đơn giản như gia vị, rau, và các món gia dản khác. Rồi dần dần khách hàng cũng nhận ra cái vị phở không còn như xưa và sự khác biệt giữa ông đầu bếp ngày xưa và ông đầu bếp hiện tại đã bắt đầu xuất hiện. Một hệ quả tất yếu là khách hàng bỏ dần qua quán phở khác, khách hàng ngày càng ít và doanh thu tụt dốc thảm hại. Khi chủ quán kịp nhận ra điều đó thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Không phải ngẫu nhiên chúng tôi đưa ra dẫn chứng bên trên vì thực tế có vài thương hiệu vận chuyển hoặc taxi tải đã đi vào đúng vết xe đổ đó. Với Kiến Vàng chúng tôi, việc bảo vệ và phát triển thương hiệu luôn luôn phải đi đôi với chất lượng của dịch vụ chuyển nhà mà chúng tôi cung cấp. Tuy nhiên, việc làm đi đôi với lời nói lại là một điều hoàn toàn khác. Bằng chứng là thương hiệu Kiến Vàng là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành dài hạn những sản phẩm do mình lắp đặt và vận chuyển. Bất kỳ khi nào sản phẩm có trục trặc thì khách hàng đều có thể gọi điện để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của chúng tôi. Bên cạnh đó việc đúng giờ hẹn cũng là một ưu tiên hàng đầu nhằm giữ được uy tín với khách  hàng. Chế độ chăm sóc khách hàng hậu dịch vụ cũng được chúng tôi chú trọng. Khách hàng có thể phản ánh bất kỳ một ý kiến nào và chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu để có những phương án phục vụ quý khách hàng một cách tốt hơn.

Xin hãy liên lạc với chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp bởi một trong những hãng vận chuyển hàng đầu. Xin cảm ơn.

Rate this post

hotline cty kiến vàng

Lịch

Giờ tốt: lỗi cmnnr

Vận chuyển nhà trọn gói

Chat
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.

Đang tải dữ liệu...